DU HỌC ANH QUỐC VỚI HỘ CHIẾU ST KITTS & NEVIS

DU HỌC ANH QUỐC VỚI HỘ CHIẾU ST KITTS & NEVIS

du học anh

Bất chấp những dự đoán rằng đại dịch COVID-19 sẽ khiến lượng sinh viên quốc tế giảm sút, Vương quốc Anh vẫn đạt được mức tăng kỷ lục. Điều thú vị là, số lượng sinh viên quốc tế không phải công dân EU đã tăng 9% trong năm học này. Theo Jimmy Beale, người sáng lập The English Education, du học sinh Trung Quốc hiện đang chiếm phần lớn số lượng du học sinh ở Anh. Cuộc khảo sát của một tổ chức giáo dục Trung Quốc cũng cho thấy Anh đã vượt Mỹ để trở thành điểm đến được sinh viên lựa chọn. Tình hình chính trị căng thẳng giữa Trung Quốc và Mỹ ngày càng gia tăng đã dẫn đến sự thay đổi này. 

Ích lợi của hộ chiếu St Kitts & Nevis với du học Anh Quốc

 

Đối với các du học sinh, đặc biệt là du học sinh tham gia học tập tại các trường nội trú quốc tế, đều phải sở hữu Thị thực Học sinh Sinh viên Cấp 4 nếu như không có hộ chiếu Vương quốc Anh. Mặc dù quy trình xin thị thực này khá đơn giản đối với học sinh, sinh viên, nhưng phụ huynh lại gặp khó khăn trong việc xin visa đến thăm con cái vì đại sứ quán của một số quốc gia đã đóng cửa do dịch bệnh.

Natasha Jones, trợ lý pháp lý tại CS Global Partners, cho biết: “Nếu quý khách là công dân St Kitts & Nevis, quá trình cho con đi du học Anh Quốc sẽ đơn giản hơn nhiều. “Quý khách được miễn các yêu cầu về chứng chỉ tiếng Anh, quý khách không cần phải xét nghiệm bệnh lao nếu quý khách cư trú ở St Kitts & Nevis. Ngoài ra, quý khách sẽ được miễn yêu cầu tự cách ly trong 14 ngày khi đến Vương quốc Anh nếu đã ở St Kitts & Nevis trong 14 ngày qua. Các thành viên trong gia đình [có quốc tịch St Kitts & Nevis] cũng có thể dễ dàng đến thăm con cái đang học tập tại Vương quốc Anh vì họ được miễn thị thực.”

du-hoc-anh

Jones cũng nhấn mạnh địa vị của St Kitts & Nevis là một quốc gia thuộc Khối thịnh vượng chung và lợi ích mà Khối mang lại. Bà cho biết: “Tại Vương quốc Anh, các công dân thuộc Khối thịnh vượng chung có đủ điều kiện nhận các học bổng khác nhau cho các khóa học thạc sĩ và tiến sĩ, thường bao gồm học phí, trợ cấp sinh hoạt và đi lại.

Chương trình Đầu tư Nhập tịch St Kitts & Nevis

 

Cách nhanh nhất và dễ dàng nhất để sở hữu quốc tịch St Kitts & Nevis là thông qua Chương trình Đầu tư Nhập tịch. Hiện tại, St Kitts & Nevis đã giảm 45.000USD (hơn 1 tỷ VNĐ) cho chương trình đầu tư vào Quỹ Tăng trưởng Bền vững. Giờ đây, các gia đình bốn người chỉ phải đóng góp 150.000USD, thay vì 195.000USD. Ưu đãi này sẽ có giá trị từ 03/07/2020 đến 31/12/2020.

Khi tham gia Chương trình Đầu tư Nhập tịch St Kitts & Nevis, nhà đầu tư sẽ nhận được một số quyền lợi như sau:

  • Quyền công dân được cấp suốt đời cho gia đình 03 thế hệ. Bao gồm: nhà đầu tư, vợ/chồng, con cái dưới 30 tuổi và cha mẹ của đương đơn trên 55 tuổi (không giới hạn số người phụ thuộc).
  • Miễn thị thực đến 154 quốc gia trên thế giới bao gồm 26 quốc gia trong khối Schengen, Anh Quốc, Hàn Quốc, Hong Kong.
  • Quyền công dân có thể được chuyển giao qua nhiều thế hệ sau.
  • Không yêu cầu ngôn ngữ, trình độ quản lý, chứng minh tài sản. Không yêu cầu cư trú tối thiểu trước và sau khi được cấp Quốc tịch.
  • Thời gian xét duyệt đơn đăng ký nhanh chóng.
  • Cho phép giữ song tịch và không yêu cầu đóng thuế thu nhập toàn cầu.
du-hoc-anh-1

Nguồn: csglobalpartners

>> Xem thêm

MỌI THÔNG TIN CHI TIẾT VỀ NHẬP TỊCH ST KITTS & NEVIS VUI LÒNG LIÊN HỆ

VĂN PHÒNG JA & PARTNERS

Địa chỉ: Tầng 05, Toà nhà LANT Building, 58 Hai Bà Trưng, Quận 01, TP.HCM, Vietnam

SĐT: 0903 70 82 86 / (028) 3823 70 28

Website: www.dinhcuquocte.com.vn

Facebook: https://www.facebook.com/jaandpartners/

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Chương trình liên quan

bg-lien-he-japartners
Contact

Liên hệ với chúng tôi

Chúng tôi đã giúp nhiều người có được một tương lai mới.

Nếu bạn có nhu cầu muốn lấy thường trú nhân, hay quốc tịch thứ hai... Hãy để chúng tôi giúp bạn!


0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x