CHƯƠNG TRÌNH NHẬP TỊCH ST KITTS & NEVIS HỖ TRỢ ĐẤT NƯỚC THỜI KÌ COVID-19

CHƯƠNG TRÌNH NHẬP TỊCH ST KITTS & NEVIS HỖ TRỢ ĐẤT NƯỚC THỜI KÌ COVID-19

nhập tịch st kitts & nevis

Thủ tướng Timothy Harris ca ngợi Chương trình Đầu tư Nhập tịch St Kitts & Nevis đã hỗ trợ quốc gia trong thời kỳ đại dịch.

Thủ tướng Liên bang St Kitts & Nevis, Tiến sĩ danh dự Timothy Harris, đã tham gia Hội nghị thượng đỉnh thường niên Concordia lần thứ 10 vào ngày 22 tháng 9 vừa qua. Hội nghị thượng đỉnh là một diễn đàn về các vấn đề toàn cầu phi đảng phái, mang lại những giải pháp và quan hệ đối tác nhằm tạo ra tác động xã hội tích cực. Thủ tướng được hỗ trợ bởi Giám đốc điều hành của Chương trình Đầu tư Nhập tịch (CBI) của St Kitts & Nevis, ông Les Khan, và các nhà lãnh đạo doanh nghiệp quốc tế, chính phủ và tổ chức phi lợi nhuận nổi tiếng khác. Tại diễn đàn, Thủ tướng nhấn mạnh thành công của đất nước trong việc đối phó với COVID-19 với sự trợ giúp của Chương trình CBI. 

Được thành lập vào năm 1984, Chương trình Đầu tư Nhập tịch chất lượng “Tiêu chuẩn Bạch kim” của St Kitts & Nevis đã trải qua những thay đổi đáng kể trong những năm gần đây. Những thay đổi này bao gồm việc thay đổi các hoạt động kiểm tra thẩm định, ưu tiên các mối quan hệ đối tác quốc tế và tạo ra Quỹ Tăng trưởng Bền vững. Vào năm 2018, chương trình đã được Thủ tướng Harris giới thiệu như là con đường nhanh nhất để sở hữu hai quốc tịch và trở thành công dân toàn cầu. 

Chương trình Đầu tư Nhập tịch St Kitts & Nevis mang lại nguồn thu lớn cho đất nước

 

Thủ tướng Harris đã tham gia một cuộc thảo luận có tên “The Power of Social Impact Investments for a Sustainable Future”. Ông nói rằng dòng vốn được tạo ra thông qua CBI về cơ bản đã giúp St Kitts & Nevis trụ vững trong những thời điểm khó khăn này. “Nếu không có chương trình CBI, chúng tôi sẽ không thể giải quyết thành công những tác động của COVID-19”, ông nói. 

Chương trình CBI không chỉ giúp St Kitts & Nevis phục hồi sau thiên tai mà còn giúp phát triển ngành du lịch của đất nước. Một số dự án do CBI tài trợ bao gồm xây dựng Cảng Zante ở St Kitts, một bến tàu có thể chứa đến ba chiếc tàu lớn nhất trên thế giới và một đường đua thể thao tầm cỡ quốc tế ở Nevis. Ngoài ra, CBI còn cung cấp vốn cho Chương trình Xóa đói giảm nghèo trên toàn quốc để hỗ trợ các hộ gia đình có thu nhập thấp. 

nhap-tich-st-kitts-&-nevis

Chính phủ gần đây đã điều chỉnh một số điều kiện tham gia để thu hút nhiều gia đình hơn. Hiện tại, chương trình đang triển khai ưu đãi (cho đến ngày 15 tháng 1 năm 2021), cho phép các gia đình có tối đa bốn người được kiểm tra quyền công dân với giá 150.000 USD thay vì 195.000 USD thông qua tùy chọn quỹ. Ngoại trưởng Mark Brantley cũng tích cực tìm cách thiết lập thêm các thỏa thuận miễn thị thực, đưa St Kitts & Nevis có hộ chiếu quyền lực thứ 26 trên thế giới. Quan trọng nhất, người nộp đơn có quyền được sống, làm việc và học tập trong một nền dân chủ hiện đại với một tương lai đầy hứa hẹn. 

Chương trình Đầu tư Nhập tịch St Kitts & Nevis

 

Quốc đảo St Kitts & Nevis xinh đẹp được thiên nhiên ưu đãi với khí hậu nhiệt đới, nước biển trong xanh và nền kinh tế du lịch sầm uất. Với vị trí địa lý thuận lợi, St Kitts & Nevis có các chuyến bay trực tiếp đến và đi từ Châu Âu và Hoa Kỳ. Không chỉ vậy, công dân của quốc đảo được hưởng những lợi thế như song tịch và miễn thuế thu nhập toàn cầu.

Được giới thiệu chính thức vào năm 1984, Chương trình Đầu tư Nhập tịch St Kitts & Nevis là một trong những chương trình CBI lâu đời và uy tín nhất trên thế giới. Cho đến tháng 10 năm 2018, chương trình đã cấp quốc tịch cho 16,544 nhà đầu tư và gia đình, với tổng số tiền đầu tư xấp xỉ 700 triệu USD. 

nhap-tich-st-kitts-&-nevis-1

Tại sao chọn St Kitts & Nevis?

 

  • Quy trình xử lý hồ sơ nhanh chóng, nhận quốc tịch trong vòng 04 tháng.
  • Chương trình CBI duy nhất có quy trình đăng ký cấp tốc – phê duyệt đơn trong vòng 60 ngày.
  • Cấp quốc tịch cho gia đình 03 thế hệ bao gồm đương đơn, vợ/chồng, con cái phụ thuộc dưới 30 tuổi, và bố mẹ trên 55 tuổi.
  • Miễn thị thực đến hơn 150 quốc gia trên thế giới bao gồm 26 quốc gia trong khối Schengen, Anh Quốc, Hàn Quốc, Hong Kong…
  • Quyền công dân được chuyển giao qua nhiều thế hệ.
  • Không yêu cầu ngôn ngữ, trình độ quản lý, không yêu cầu thời gian cư trú.
  • Cho phép giữ 02 quốc tịch và không yêu cầu đóng thuế thu nhập toàn cầu. 

Nguồn: CS Global Partners

MỌI THÔNG TIN CHI TIẾT VỀ ĐẦU TƯ NHẬP TỊCH ST KITTS & NEVIS VUI LÒNG LIÊN HỆ:

VĂN PHÒNG JA & PARTNERS

Địa chỉ: Tầng 05, Toà nhà LANT Building, 58 Hai Bà Trưng, Quận 01, TP.HCM, Vietnam

SĐT: 0903 70 82 86 / (028) 3823 70 28

Website: www.dinhcuquocte.com.vn

Facebook: https://www.facebook.com/jaandpartners/

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Chương trình liên quan

bg-lien-he-japartners
Contact

Liên hệ với chúng tôi

Chúng tôi đã giúp nhiều người có được một tương lai mới.

Nếu bạn có nhu cầu muốn lấy thường trú nhân, hay quốc tịch thứ hai... Hãy để chúng tôi giúp bạn!


0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x