Our story

Câu chuyện chúng tôi

Trong một thế giới thay đổi liên tục như ngày nay, có một thứ không bao giờ thay đổi, đó chính là tình thương của cha mẹ.

Tình thương của cha mẹ nằm ở việc bảo vệ và bảo đảm tài sản về sau cho con cái. Tình thương của cha mẹ còn thể hiện ở sự đầu tư đúng hướng. Đó là trao cho các con những đặc quyền về giáo dục, y tế, những điều kiện sống tốt nhất, để các con được phát huy tối đa tiềm năng và được tự do đi lại trên toàn cầu. Đó là sự đảm bảo vững chắc cho tương lai, là gia sản vô giá của cha mẹ dành cho con cái mà không tiền bạc nào có thể đong đếm được. 

“Đầu tư cho con cái là một sự đảm bảo lâu dài, mang lại giá trị vô hình vượt trên cả số tiền đầu tư. Đó là một trong những lý do khiến chúng tôi quyết định thành lập nên JA & Partners” – Ms. Anny Dương, Managing Director của JA & Partners.

Khởi nguồn hơn 10 năm trước bởi những người cộng sự nhiều mơ ước cho thế hệ tương lai, JA & Partners ngày nay đã phát triển thành một đơn vị lớn mạnh, giúp hàng ngàn gia đình được sinh sống tại đất nước mơ ước và con cái được thụ hưởng những nền giáo dục hàng đầu thế giới. Chúng tôi đã hỗ trợ rất nhiều nhà đầu tư và gia đình định cư thành công tại Mỹ, Úc, Canada, Châu Âu và Caribbean trên toàn thế giới với tỷ lệ chấp thuận 100%.

Hợp tác chặt chẽ và sâu rộng với những luật sư di trú đầu ngành, JA & Partners luôn đảm bảo kết quả tốt nhất cho mỗi bộ hồ sơ định cư và nhập tịch. Các đối tác chiến lược của JA & Partners sở hữu bề dày thành tích và đạt được nhiều giải thưởng uy tín, là minh chứng cho sự an toàn hồ sơ của quý khách hàng khi lựa chọn tư vấn hồ sơ di trú cùng JA & Partners.

Chuẩn bị cho mình và con trẻ một tương lai mới, bắt đầu từ hôm nay cùng JA & Partners.

JA & Partners

TẦM NHÌN, SỨ MỆNH
& GIÁ TRỊ CỐT LÕI

TẦM NHÌN

  • Trở thành tập đoàn tư vấn hàng đầu tại Châu Á
  • Hỗ trợ kết nối khách hàng với các đối tác uy tín trên toàn thế giới

SỨ MỆNH

Góp phần thay đổi giáo dục cho thế hệ tiếp theo của người Việt thông qua việc hội nhập và trở thành công dân của các nước phát triển hàng đầu

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

  • Minh bạch
  • Tận tâm
  • Uy tín
JAP-background

Minh bạch

Luôn theo sát và minh bạch toàn bộ quá trình hồ sơ của khách hàng, cập nhật tiến độ hồ sơ trong mỗi giai đoạn.

Tận tâm

Chúng tôi cam kết đưa ra những giải pháp tối ưu nhất nhằm tối đa hóa cơ hội định cư phù hợp với mỗi hồ sơ khách hàng.

Uy tín

Không ngừng nâng cao năng lực và chất lượng dịch vụ nhằm đảm bảo sự tín nhiệm cao nhất của khách hàng.

10+

Đội ngũ nhân sự hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn đầu tư định cư.

1000+

Đã hỗ trợ hơn 1000 gia đình Việt Nam có thị thực định cư và quốc tịch Mỹ, Úc, Canada, Châu Âu…

40+

Hợp tác với đội ngũ luật sư hàng đầu thế giới có hơn 40 năm kinh nghiệm tư vấn và xử lý hồ sơ định cư

PARTNERS

Đội ngũ - Luật sư cộng sự

Ms. Anny Duong

Managing Director

Bà Anny Dương có hơn 11 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tài chính và di trú, hơn 05 năm giữ vị trí điều hành tại hãng luật di trú đa quốc gia cũng như đại diện thị trường Châu Á tập đoàn phát triển BĐS Hoa Kỳ.

Đồng thời, bà cũng có kinh nghiệm giải quyết hàng trăm hồ sơ cho khách hàng định cư thành công tại Châu Âu như Bồ Đào Nha, Síp, Malta cũng như nhập tịch Caribbean.

Ms. Julie Thao Ta

Head of Processing

Bà Julie có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực di trú, trong đó hơn 06 năm giữ vị trí trưởng bộ phận hồ sơ tại hãng luật di trú đa quốc gia, đã hỗ trợ hàng trăm khách hàng xây dựng thành công hồ sơ định cư đến nhiều quốc gia như Mỹ, Úc, Canada, Châu Âu,…

Với kinh nghiệm và khả năng xây dựng hồ sơ, bà Julie Thảo luôn được các đối tác trong ngành đánh giá cao và luôn nhận được sự tín nhiệm từ khách hàng.

Kate Kalmykov

Luật sư Kate Kalmykov

Hãng luật Greenberg Traurig

Bà Kate Kalmykov là luật sư di trú được công nhận và rất được tôn trọng trong cộng đồng EB-5 visa. Bà được bình chọn là một trong 25 luật sư EB-5 giỏi nhất của tạp chí EB5 Investor, ngôi sao mới của tạp chí Super Lawyer và là lãnh đạo trẻ của New Jersey Law Journal.

Dillon R. Colucci

Luật sư DILLON R. COLUCCI

Hãng luật Greenberg Traurig

Dillon R. Colucci là luật sư chuyên trách hầu hết các vấn đề của nhà đầu tư nhập cư diện EB-5. Ngoài ra, ông cũng thường xuyên làm việc với các nhà phát triển dự án, các quỹ đầu tư để phát triển các dự án mới đủ điều kiện đầu tư EB-5.

Luật Sư Christian Triantaphyllis

Luật Sư Christian Triantaphyllis

Hãng luật Jackson Walker

Trưởng bộ phận Đầu tư Di trú của hãng luật Jackson Walker. Được công nhận là một trong những luật sư nhập cư ưu việt ở Hoa Kỳ

Luật sư Gustavo Machado Dias

Hãng luật Cruz, Roque, Semião & Associados

Mr. Gustavo tốt nghiệp Cử nhân Luật và Thạc sĩ Khoa học tại Đại học Coimbra, Bồ Đào Nha. Ông có kinh nghiệm chuyên môn đa dạng về luật thương mại, bất động sản Bồ Đào Nha, đặc biệt với chương trình Golden Visa Bồ Đào Nha để lấy thẻ cư trú cho nhà đầu tư nước ngoài. Ông đã làm việc với hàng trăm nhà đầu tư nước ngoài tham gia đầu tư tại Bồ Đào Nha.

Mr. Joao Pagani Toscano

CEO Livingroup

Mr Joao tốt nghiệp đại học chuyên ngành Quản trị doanh nghiệp và Thạc sĩ Quản trị kinh doanh tại UPC – Đại học Bách Khoa Catalonia nổi tiếng của Tây Ban Nha. Ông có hơn 17 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản, phụ trách tại các tập đoàn lớn tại Bồ Đào Nha. Là CEO Living Group, Mr Joao đã dẫn dắt tập đoàn phát triển chuyên sâu đa ngành bao gồm bất động sản, khách sạn và Co-working.

PARTNERs

ĐỐI TÁC CỦA CHÚNG TÔI

Logo Living Group
Certification

Chứng nhận đối tác

40+ đối tác đang hợp tác toàn cầu

Canam Certificate

Trung tâm Vùng CanAm Enterprise

Trung tâm Vùng Golden Gate Global

Trung tâm Vùng Pine State

Homefed Corporation

Tập đoàn BĐS tại Mỹ - HomeFed Corporation

Pafilia property developer

Tập đoàn phát triển BĐS Đảo Síp - Pafilia

Arist

Tập đoàn phát triển BĐS Đảo Síp - ARISTO

Team

Đội ngũ nhân viên

Với đội ngũ luật sư và chuyên viên tư vấn giàu kinh nghiệm, JA & PARTNERS cam kết đặt quyền lợi của khách hàng lên hàng đầu thông qua dịch vụ tư vấn định cư chuyên nghiệp.

Làm việc với mục tiêu giúp khách hàng “ĐỊNH CƯ NƯỚC NGOÀI – TIẾP CẬN TINH HOA”, đội ngũ nhân viên tại JA & PARTNERS luôn nỗ lực trau dồi nghiệp vụ để đưa ra những phương án định cư phù hợp và kết quả thuận lợi nhất cho khách hàng.

bg-doi-ngu-nhan-vien

Văn phòng Hồ Chí Minh

Địa chỉ


Tầng 8 Tòa nhà LANT
58 Hai Bà Trưng, p.Bến Nghé, Q.1, TPHCM

Số điện thoại


ja-partners-Ho-Chi-Minh

Văn phòng Hà Nội

Địa chỉ


Tầng 07 CDC Tower, 25 Lê Đại Hành, P. Lê Đại Hành, Quận Hai Bà Trưng

Số điện thoại


Ja Partners Ha Noi

Văn phòng Singapore

Địa chỉ


133 New Bridge Road Chinatown Point #08-01. Singapore 059413

Số điện thoại