VỀ JA & PARTNERS

JA & Partners được sáng lập và điều hành bởi những cộng sự dày dạn kinh nghiệm và tâm huyết trong ngành di trú & nhập tịch. Với hơn 10 năm trong ngành, chúng tôi đã hỗ trợ hàng nghìn nhà đầu tư và gia đình định cư thành công tại Mỹ, Úc, Canada, Châu Âu và Caribean trên toàn thế giới với tỷ lệ chấp thuận 100%.

Hợp tác với những luật sư hàng đầu ngành di trú trên toàn thế giới, chúng tôi luôn tiến hành theo quy trình kiểm tra hồ sơ khách hàng với luật sư trước khi tiến hành ký kết hợp đồng tư vấn nhằm đảm bảo kết quả tốt nhất cho mỗi hồ sơ định cư và nhập tịch. Các đối tác chiến lược nổi tiếng trên thế giới, đạt nhiều giải thưởng về ngành di trú là minh chứng đảm bảo sự an toàn cho hồ sơ của quý khách hàng khi lựa chọn JA & Partners là đơn vị tư vấn hồ sơ di trú của gia đình mình.

Minh Bach

Minh bạch

Luôn theo sát và minh bạch toàn bộ quá trình hồ sơ của khách hàng, cập nhật tiến độ hồ sơ trong mỗi giai đoạn. 

Tan Tam

Tận tâm

Chúng tôi cam kết đưa ra những giải pháp tối ưu nhất nhằm tối đa hóa cơ hội định cư phù hợp với mỗi hồ sơ khách hàng.

Phat Trien

Phát triển bền vững

Không ngừng nâng cao năng lực và chất lượng dịch vụ nhằm đảm bảo sự tín nhiệm cao nhất của khách hàng.

10 Nam Kinh Nghiem
0 +

JA & Partners với đội ngũ nhân sự hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn đầu tư định cư.

Ho Tro 1000 Gia Dinh
0 +

Đã hỗ trợ hơn 1000 gia đình Việt Nam có thị thực định cư và quốc tịch Mỹ, Úc, Canada, Châu Âu…

Hop Tac Voi Luat Su
0 +

Hợp tác với đội ngũ luật sư hàng đầu thế giới có hơn 40 năm kinh nghiệm tư vấn và xử lý hồ sơ định cư.

Anny-Duong

MANAGING DIRECTOR

Ms. Anny Dương

Bà Anny Dương có hơn 11 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tài chính và di trú, với hơn 05 năm giữ vị trí điều hành tại hãng luật di trú đa quốc gia cũng như đại diện thị trường Châu Á tập đoàn phát triển bất động sản Hoa Kỳ.

Đồng thời, bà cũng có kinh nghiệm giải quyết hàng trăm hồ sơ cho khách hàng định cư thành công tại Châu Âu như Hungary, Bồ Đào Nha và Mỹ, Úc, Canada cũng như nhận quốc tịch Carribean.

ĐỘI NGŨ NHÂN VIÊN

Với đội ngũ luật sư và chuyên viên tư vấn giàu kinh nghiệm, JA&PARTNERS cam kết đặt quyền lợi của khách hàng lên hàng đầu thông qua dịch vụ tư vấn định cư chuyên nghiệp.


Làm việc với mục tiêu giúp khách hàng “ĐỊNH CƯ NHANH CHÓNG”, đội ngũ nhân viên tại JA&PARTNERS luôn nỗ lực trau dồi nghiệp vụ để đưa ra những phương án định cư phù hợp và kết quả thuận lợi nhất cho khách hàng.

Team Ja-Dinhcuquocte.com.vn

CHỨNG NHẬN ĐỐI TÁC