CBI INDEX XẾP HẠNG CHƯƠNG TRÌNH ĐẦU TƯ NHẬP TỊCH ST KITTS & NEVIS CÓ LỘ TRÌNH TỐT NHẤT NĂM 2020

CBI INDEX XẾP HẠNG CHƯƠNG TRÌNH ĐẦU TƯ NHẬP TỊCH ST KITTS & NEVIS CÓ LỘ TRÌNH TỐT NHẤT NĂM 2020

Một báo cáo hàng năm đã xếp hạng Chương trình Đầu tư Nhập tịch (CBI) St Kitts & Nevis là chương trình CBI có lộ trình tốt nhất. Chỉ số CBI mới, được tạp chí Professional Wealth Management của Financial Times công bố, là công cụ đáng tin cậy nhất để so sánh tất cả các chương trình CBI đang hoạt động trên thế giới. 

Theo đó, St Kitts & Nevis vẫn giữ được thứ hạng cao so với những năm trước và nhận được điểm tuyệt đối ở 5 trong số 9 hạng mục: Thời gian cư trú bắt buộc, Quá trình xử lý hồ sơ đơn giản, Tốc độ xử lý hồ sơ, Lộ trình nhập tịch và Độ tin cậy của chương trình.

CBI INDEX XẾP HẠNG CHƯƠNG TRÌNH ĐẦU TƯ NHẬP TỊCH ST KITTS & NEVIS CÓ LỘ TRÌNH TỐT NHẤT NĂM 2020

Một trong những lĩnh vực mà CBI của St Kitts & Nevis hoạt động đặc biệt tốt là về thời gian nhập tịch, đánh giá mức thời gian cấp quốc tịch sau khi các nhà đầu tư nộp đơn. St Kitts & Nevis là quốc gia duy nhất nhận được điểm cao cho hạng mục này. Chương trình có thời gian xử lý trung bình là ba tháng nhưng cũng là chương trình duy nhất cung cấp một quy trình cấp tốc, được gọi là Quy trình Đăng ký Cấp tốc (AAP). Theo AAP, những người nộp đơn đã trải qua thành công các cuộc kiểm tra thẩm định liên quan có thể nhận quốc tịch trong vòng 60 ngày với một khoản chi phí bổ sung.

Quốc đảo này cũng giữ được điểm số thẩm định hoàn hảo kể từ khi Chỉ số CBI ra đời. St Kitts & Nevis vẫn thẩm định kỹ lưỡng về việc ai có thể trở thành công dân và chỉ chấp nhận những cá nhân đã vượt qua quy trình kiểm tra. Sự kiểm tra nghiêm ngặt của St Kitts & Nevis là một trong những lý do tại sao quốc gia này được coi là đạt “Tiêu chuẩn Bạch kim” trong các Chương trình Đầu tư Nhập tịch.

Nhìn chung, Chỉ số CBI năm 2020 ghi nhận: “St Kitts & Nevis duy trì số điểm phần trăm là 89, duy trì cam kết về trách nhiệm giải trình nghiêm ngặt và chứng minh một lần nữa rằng đây là cơ quan tài phán có thời gian cấp quốc tịch nhanh nhất. Hộ chiếu của quốc gia này cũng gia tăng về khả năng miễn thị thực đến một số quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới […] Chương trình Đầu tư Nhập tịch của St Kitts & Nevis cũng hoạt động tốt nhờ việc tăng điểm ở hạng mục  Mức độ đảm bảo của chương trình, khi được mệnh danh là tiêu chuẩn bạch kim trong các Chương trình Đầu tư Nhập tịch.”

CBI INDEX XẾP HẠNG CHƯƠNG TRÌNH ĐẦU TƯ NHẬP TỊCH ST KITTS & NEVIS CÓ LỘ TRÌNH TỐT NHẤT NĂM 2020

Được thành lập vào năm 1984, Chương trình CBI của St Kitts & Nevis là chương trình CBI lâu đời nhất. Chương trình cung cấp cho các nhà đầu tư nước ngoài và gia đình của họ quốc tịch thứ hai, với điều kiện đóng góp kinh tế cho Quỹ Tăng trưởng Bền vững (SGF). Chính phủ sử dụng nguồn thu từ SGF để hỗ trợ các dự án phát triển quốc gia từ cơ sở hạ tầng đến tạo việc làm đến xóa đói giảm nghèo và trả nợ. Hiện tại, chương trình SGF có ưu đãi, cho phép các gia đình bốn người nhập tịch với giá 150.000 USD thay vì 195.000 USD trước đây.

Nguồn: CS Global Partners

MỌI THÔNG TIN CHI TIẾT VỀ ĐỊNH CƯ ST KITTS & NEVIS VUI LÒNG LIÊN HỆ:

VĂN PHÒNG JA & PARTNERS

Địa chỉ: Tầng 05, Toà nhà LANT Building, 58 Hai Bà Trưng, Quận 01, TP.HCM, Vietnam

SĐT: 0903 70 82 86 / (028) 3823 70 28

Website: www.dinhcuquocte.com.vn

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Chương trình liên quan

bg-lien-he-japartners
Contact

Liên hệ với chúng tôi

Chúng tôi đã giúp nhiều người có được một tương lai mới.

Nếu bạn có nhu cầu muốn lấy thường trú nhân, hay quốc tịch thứ hai... Hãy để chúng tôi giúp bạn!


0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x