fbpx

CÁC CHƯƠNG TRÌNH ĐẦU TƯ NHẬP TỊCH CARIBBEAN

Caribbean từ lâu đã là một địa điểm du lịch nổi tiếng thế giới. Nhiều thế hệ du khách và nhà đầu tư xem quần đảo nhiệt đới này như một thiên đường hạ giới – nơi giao thoa của nhiều nền văn hóa.

Tuy có rất nhiều chương trình đầu tư định cư ở các quốc gia trên thế giới với nhiều mức độ đầu tư và cư trú khác nhau, Ủy ban công dân quốc tế – được thành lập bởi những công dân cư trú nước ngoài, đặc biệt đánh giá cao các cơ hội cho nhà đầu tư nhập cư ở vùng biển Caribbean.

Đầu tư định cư ở Caribbean là một chương trình đầu tư độc đáo nhất thế giới. Ứng viên đủ tiêu chuẩn có khả năng đầu tư trực tiếp vào bất động sản được cấp quyền công dân trong ít nhất 90 ngày. Đây là một cơ hội rất đặc biệt và thích hợp cho những người không cần phải định cư ngay lập tức cùng với gia đình.

NHẬP TỊCH DOMINICA

Chương trình Đầu tư Nhập tịch Dominica được chính phủ của đảo quốc này ban hành từ năm 1993, là một trong những chương trình định cư lâu đời và có uy tín nhất trên thế giới.

NHẬP TỊCH GRENADA

Grenada là một trong những quốc đảo tráng lệ nhất vùng Caribbean, nơi đây nổi tiếng với những bãi biển được đánh giá là đẹp nhất thế giới và là thiên đường nghỉ dưỡng du lịch của nhiều khách quốc tế. Hộ chiếu Grenada miễn thị thực đến 143 quốc gia bao gồm cả khu vực Schengen, khối EU, Vương quốc Anh, Trung Quốc, Singapore và Nga. Đặc biệt, Grenada là một trong 03 quốc gia trên thế giới và là đảo quốc duy nhất tại Caribbean được miễn thị thực đến Trung Quốc, giúp ích rất nhiều cho các nhà đầu tư trong việc di chuyển và giao thương.

NHẬP TỊCH ST.KITTS & NEVIS

Liên bang St. Kitss & Nevis là một đảo quốc thuộc vùng Caribbean, nổi tiếng với những bải biễn tuyệt đẹp, chào đón hơn 600,000 khách du lịch mỗi năm và đóng góp hơn $1,5 tỷ USD vào thu nhập hằng năm của quốc gia.

Chương trình Đầu tư Nhập Quốc tịch được chính phủ ban hành từ năm 1984 cho phép nhà đầu tư được nhận Hộ chiếu St. Kitts & Nevis

NHẬP TỊCH ST.LUCIA

Chương trình đầu tư nhận quốc tịch Saint Lucia được Quốc hội thông qua vào 08/2015, được chắt lọc những tinh hoa từ các chương trình nhập tịch lâu đời của những quốc đảo Caribbean khác.

Saint Lucia cho phép công dân có quyền song tịch, hưởng thuận lợi tối đa trong kinh doanh toàn cầu cùng với chính sách giảm thuế.

NHẬP TỊCH ANTIGUA & BARBUDA

Antigua & Barbuda cũng là thành viên của tổ chức Liên Hiệp Quốc (LHQ), khối Thịnh Vượng Chung Anh Quốc (British Commonwealth), cộng đồng các nước Carribe (CARICOM) và Tổ chức các nước Châu mỹ (OAS) cùng nhiều tôt chức quốc tế khác trên thế giới.

NHẬP TỊCH VANUATU

Chương trình đầu tư nhập tịch Vanuatu dành cho những người nộp đơn đầu tư từ $80,000 vào quỹ phát triển địa phương. Vanuatu, quốc đảo gồm 80 hòn đảo ở nam Thái Bình Dương, là một phần của Khối thịnh vượng chung. Các ngôn ngữ chính thức là tiếng Anh và tiếng Pháp.

Vanuatu có chương trình đầu tư nhập tịch duy nhất ở Châu Á – Thái Bình Dương. Đây là một trong những chương trình cấp hộ chiếu thứ hai nhanh nhất dành cho các nhà đầu tư. Yêu cầu đầu tư là $80,000 cho đương đơn hoặc $130.000 cho cả gia đình bốn người.

LIÊN HỆ TƯ VẤN

Quý khách vui lòng điền đầy đủ thông tin, JA & Partners sẽ liên hệ tư vấn trong thời gian sớm nhất.