PINE STATE REGIONAL CENTER

Pine State Regional Center (trung tâm vùng Pine State), một công ty con của Arkansas Capital Corporation, được Sở Di trú và Nhập tịch Hoa Kỳ (USCIS) chỉ định là Trung tâm vùng EB-5. Dựa trên tổng hợp 63 năm kinh nghiệm, Pine State Regional Center thông qua các dịch vụ đầu tư EB-5, mang lại sự tự tin và an toàn cho các nhà đầu tư.

Với đội ngũ chuyên gia tài chính, pháp lý và cho vay giàu kinh nghiệm, Pine State Regional Center mang đến cơ hội cho công dân nước ngoài có được thường trú nhân tại Hoa Kỳ thông qua chương trình Đầu tư định cư EB-5. 

PINE STATE REGIONAL CENTER

Mặc dù Pine State là một tổ chức tư nhân, Pine State làm việc với sự hợp tác chặt chẽ với Bang Arkansas, Ủy ban Phát triển Kinh tế Arkansas, các nhà lãnh đạo cộng đồng và doanh nghiệp khác để tài trợ cho các dự án tạo việc làm thành công trong toàn bộ khu vực dịch vụ của Pine State. 

Trung tâm vùng Pine State sử dụng phương pháp sàng lọc dự án tuân thủ các tiêu chuẩn của USCIS, hướng dẫn bảo lãnh chương trình của chính phủ liên bang (SBA, USDA, Bộ Ngân khố), cũng như các tiêu chuẩn bảo lãnh và tài trợ thương mại truyền thống. Quy trình thẩm định kỹ lưỡng của Pine State Regional Center đã mang lại những dự án chất lượng nhất cho nhà đầu tư.

Big River Steel là một trong những dự án EB-5 của trung tâm vùng Pine State. Đây là dự án EB-5 duy nhất được tổng thống Donald Trump ủng hộ.

PINE STATE REGIONAL CENTER
 
bg-lien-he-japartners
Contact

Liên hệ với chúng tôi

Chúng tôi đã giúp nhiều người có được một tương lai mới.

Nếu bạn có nhu cầu muốn lấy thường trú nhân, hay quốc tịch thứ hai... Hãy để chúng tôi giúp bạn!