Overview

Dự án nhà ở cho hộ gia đình đơn lập Lakefront Estates & Villas bang Florida

Dự án Lakefront Estates & Villas nhắm đến phân khúc khách hàng người gốc Do Thái – vốn là những người có tích trữ tài sản cao và có xu hướng thích sống cùng với cộng đồng của mình. Dự án khi hoàn thành sẽ có các khu giáo đường và trường học phục vụ cho nhu cầu tôn giáo và giáo dục của người Do Thái.

Dự án khi hoàn thành sẽ bao gồm 1,000 căn single home (cho gia đình nhỏ) và 300 căn Multi-family home (cho gia đình lớn) và hơn 83 ngàn m2 khu vực cho thuê thương mại.

Đặc biệt, chính phủ Mỹ đã đầu tư vào dự án Lakefront 51,4 triệu USD thông qua hình thức trái phiếu – và số tiền này sẽ được trả bởi người sở hữu nhà qua các giai đoạn thanh toán trong vòng 30 năm.

lakefront-florida
lakefront-map

Vị trí dự án Lakefront Estates & Villas

Dự án rộng hơn 525 mẫu Anh, sở hữu vị trí đắc địa tại hồ Okeechobee bang Florida – cách Miami và thành phố Tampa chỉ 2h30′ – cách thành phố Orlando chỉ 1h45’ và cách sân bay quốc tế Palm Beach chỉ 1h lái xe.

Vị trí gần các thị trường lao động lớn, hỗ trợ đáng kể cho việc phát triển cơ sở hạ tầng mới ở khu vực nông thôn.

ĐIỂM MẠNH CỦA DỰ ÁN

Dự án thuộc chuẩn vùng nông thôn (Rural TEA) với mức đầu tư thấp hơn là 800.000 USD thay vì 1.050.000 USD
icon
Khu vực nông thôn được ưu tiên xử lý và hưởng visa dành riêng đối với các quốc gia đang chờ giải quyết. Thời gian xử lý hồ sơ chỉ 04 tháng đến 08 tháng.
icon tổng quan đất nước gdp
Florida có mức thuế thu nhập tiểu bang thấp đã khiến hơn 1.000 người chuyển đến tiểu bang này mỗi ngày
icon tổng quan đất nước thủ đô
Dự án có thành phần thương mại trị giá 260 triệu USD làm tài sản thế chấp
Dự án có những yếu tố tác động nhu cầu trọng yếu. Giai đoạn 1 đã được đăng ký mua toàn bộ với 300 suất đặt cọc mà không cần bất kỳ hoạt động tiếp thị nào.
Dự án dự kiến tạo ra 6.800 việc làm toàn thời gian. 54 việc làm trên mỗi nhà đầu tư.
BANG FLORIDA

Cấu trúc vốn và mức đầu tư

Cấu trúc vốn của toàn bộ dự án

  • Tổng chi phí: 654,800,000 USD
  • Vốn chủ sở hữu: 16,000,000 USD
  • Chính phủ Mỹ đầu tư: 51,400,000 USD thông qua hình thức trái triếu – sẽ được người sở hữu nhà trả trong vòng 30 năm theo các giai đoạn thanh toán
  • Vốn vay EB-5: 100,000,000 USD.
  • Tiền bán BĐS: 485,571,000 USD

Nhà đầu tư EB-5 sẽ thực hiện

  • Mức đầu tư: 800,000 USD
  • Phí quản lý dự án: 80,000 USD
  • Mức lãi suất hằng năm: 0.25 %/ năm
lakefront-cautrucvon

Chủ đầu tư

NHÀ PHÁT TRIỂN DỰ ÁN

Tập đoàn Accurate là một trong những cái tên nổi tiếng nhất về chất lượng xây dựng ở khu vực Đông Bắc, Accurate nổi lên trong việc phát triển các dự án dân cư và thương mại đa dụng trên quy mô lớn. Với thành tích hoàn hảo trong việc thực hiện dự án chuyên nghiệp và bàn giao đúng thời hạn, thương hiệu “Accurate” được coi là đồng nghĩa với chất lượng, tính toàn vẹn và độ tin cậy vượt trội.

Accurate đã phát triển hơn 06 tỷ USD bất động sản – hơn 2,3 triệu m2 các công trình với hơn 75 năm kinh nghiệm từ đội ngũ lãnh đạo.

 

ĐỘI NGŨ QUẢN LÝ VỐN EB-5

EB5 United là một công ty dịch vụ tài chính toàn cầu cung cấp cả khoản vay EB-5 và Vốn cổ phần tư nhân. Đóng vai trò là đơn vị được ủy thác, EB5 United sử dụng các quy trình thẩm định qua nhiều chu kỳ thị trường khác nhau để điều hướng các cấu trúc giao dịch phù hợp và tạo ra khả năng lưu động toàn cầu cho khách hàng và vốn của khách hàng.

Trung tâm vùng EB5 United đã huy động hơn 750 triệu USD cho các dự án – được chấp thuận hơn 2,000 thẻ xanh cho nhà đầu tư & gia đình từ hơn 40 quốc gia trên thế giới.

Chương trình EB-5

Quý anh chị có thể tìm hiểu thêm về chương trình EB-5

bg-lien-he-japartners
Contact

Liên hệ với chúng tôi

Chúng tôi đã giúp nhiều người có được một tương lai mới.

Nếu bạn có nhu cầu muốn lấy thường trú nhân, hay quốc tịch thứ hai... Hãy để chúng tôi giúp bạn!