fbpx
wda min-dinhcuquocte.com.vn

WILLIAMS, DAME & ASSOCIATES (WDA)

Tập đoàn WDA với hơn 40 năm kinh nghiệm, đã phát triển tổng trị giá các bất động sản cao cấp với tổng giá trị hơn 2,5 tỷ USD trên hơn 2,000,000 mét vuông, với hơn 4,500 phòng khách sạn và căn hộ hạng sang.

EB-5 trực thuộc WDA với mục tiêu mang đến những dự án đáng tin cậy cho quý nhà đầu tư EB-5 trên toàn thế giới. Chương trình EB-5 Global trong gần 10 năm phát triển đã hỗ trợ hơn 1,500 nhà đầu tư và gia đình nhận được thẻ xanh tại Mỹ, với tỷ lệ chấp thuận là 100% cho cả đơn I-526 và I-829.

wda 3 min-dinhcuquocte.com.vn
wda 2 min-dinhcuquocte.com.vn

Đội ngũ lãnh đạo tại WDA:

HOMER WILLIAMS, CHỦ TỊCH HỘI ĐỒNG QUẢN TRỊ

Homer Williams đã có 40 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phát triển bất động sản. Ông đã tham gia tạo nên thành công của các dự án tái phát triển Pearl District và South Waterfront tại Portland, Oregon, cũng như nhiều dự án phát triển tại trung tâm thành phố Los Angeles, California. Trong thập kỷ qua, Homer và các đối tác đã phát triển các dự án bất động sản trị giá hơn 2,5 tỷ USD. Dự án South Waterfront Central District giữa ông, North Macadam Investors, Oregon Health & Science University, và thành phố Portland, tạo nên dự án phát triển đô thị lớn nhất trong lịch sử Oregon.

DIKE DAME, CHỦ TỊCH

Chủ tịch của Williams \ Dame & Associates, Dike là một trong những người đi đầu trong lĩnh vực tài chính và phát triển bất động sản trong hơn 40 năm qua, là đối tác kinh doanh của Homer Williams trong hơn hai mươi năm. Tại WDA, Dike lên kế hoạch, tổ chức, lãnh đạo và kiểm soát các hoạt động của công ty. Ông đã chịu trách nhiệm đàm phán các thỏa thuận phát triển dự án công cộng. Dike nằm trong Hội đồng Cố vấn của Trường Đại học Portland về Quy hoạch và Đô thị.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *