TIN VUI ĐỊNH CƯ ÚC: BANG VICTORIA MỞ CỬA CHƯƠNG TRÌNH ĐỀ CỬ THỊ THỰC 188 VÀ 132

Chương trình đề cử thị thực nhà đầu tư và doanh nghiệp 2020-21 của bang Victoria (phân loại 188 và 132) sẽ mở vào Thứ Ba, 08/09/2020 cho đến 21/09/2020, với điều kiện nhà đầu tư góp phần thúc đẩy kinh tế hoặc y tế bang Victoria trong đại dịch COVID-19.

Những thay đổi đối với nhà đầu tư

 

Trong thời gian mở tạm thời, chương trình đề cử thị thực nhà đầu tư và doanh nghiệp của bang Victoria sẽ mở lại mà không có thay đổi đáng kể nào đối với các tiêu chí hiện có, ngoại trừ một yêu cầu bổ sung. 

Yêu cầu bổ sung: Tất cả các hoạt động kinh doanh và đầu tư của nhà đầu tư PHẢI đóng góp vào sự phục hồi kinh tế hoặc y tế của bang Victoria đối với đại dịch COVID-19 để được chấp thuận cấp đề cử thị thực của tiểu bang.

Bởi trong thời gian này, số lượng đề cử thị thực được cấp có hạn và tính cạnh tranh cao. Vì vậy, để có cơ hội thành công tốt nhất, điều quan trọng là đơn đăng ký của nhà đầu tư phải cụ thể về cách thức kinh doanh hoặc đầu tư sẽ hỗ trợ phục hồi kinh tế hoặc y tế của bang Victoria đối với đại dịch như thế nào.

TIN VUI ĐỊNH CƯ ÚC: BANG VICTORIA MỞ CỬA CHƯƠNG TRÌNH ĐỀ CỬ THỊ THỰC 188 VÀ 132

Thời hạn các nhà đầu tư nộp đơn

 

Chính quyền bang Victoria đã cho mở đơn đăng ký vào ngày 08/09/2020 và sẽ đóng đơn vào lúc 5 giờ chiều AEST, ngày 21/092020 (tức 2 giờ chiều cùng ngày theo giờ Việt Nam). Các nhà đầu tư quan tâm định cư Úc hãy lưu ý nộp đơn đăng ký xin đề cử thị thực đúng thời hạn để được chính quyền tiểu bang xét duyệt.

Đại dịch COVID-19 đã thay đổi đáng kể về mặt kinh tế và xã hội đối với chương trình định cư, nhưng các chính sách định cư giúp phát triển vẫn cần thiết cho sự phục hồi kinh tế của bang Victoria.

Bộ Nội vụ Khối thịnh vượng chung đã phân bổ cho chính quyền bang Victoria một lượng đề cử thị thực giới hạn cho Chương trình Đầu tư và Đổi mới Kinh doanh (BIIP) trước khi Ngân sách Liên bang được mở vào ngày 6 tháng 10. Số lượng đề cử thị thực này sẽ được sử dụng để phục hồi kinh tế tiểu bang và ứng phó với đại dịch COVID-19.

Chính phủ Khối thịnh vượng chung sẽ thông báo sau khi Ngân sách Liên bang công bố về số lượng đề cử thị thực bổ sung cho bang Victoria trong thời gian còn lại của chương trình năm 2020-21.

TIN VUI ĐỊNH CƯ ÚC: BANG VICTORIA MỞ CỬA CHƯƠNG TRÌNH ĐỀ CỬ THỊ THỰC 188 VÀ 132

Nguồn: liveinmelbourne.vic.gov.au

*Thông tin thêm:

Visa 188 cho phép nhà đầu tư sở hữu & quản lý công việc kinh doanh tại Úc theo nhiều hình thức khác nhau. Nhà đầu tư và các thành viên phụ thuộc sẽ được cấp Visa tạm trú trong vòng 04 năm 03 tháng, có thể gia hạn 02 năm sau đó hoặc tiếp tục nộp hồ sơ xin cấp Thường trú nhân vĩnh viễn.

Visa 132 cho phép đương đơn thành lập một doanh nghiệp mới hoặc phát triển một doanh nghiệp có sẵn tại Úc. Visa 132 là thị thực Thường trú nhân trực tiếp không cần phải thông qua Thị thực tạm trú, tạo điều kiện cho Nhà đầu tư và gia đình được định cư và hưởng những quyền lợi tại Úc nhanh chóng nhất.

MỌI THÔNG TIN CHI TIẾT VỀ ĐỊNH CƯ ÚC VUI LÒNG LIÊN HỆ:

VĂN PHÒNG JA & PARTNERS

Địa chỉ: Tầng 05, Toà nhà LANT Building, 58 Hai Bà Trưng, Quận 01, TP.HCM, Vietnam

SĐT: 0903 70 82 86 / (028) 3823 70 28

Website: www.dinhcuquocte.com.vn

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Chương trình liên quan

bg-lien-he-japartners
Contact

Liên hệ với chúng tôi

Chúng tôi đã giúp nhiều người có được một tương lai mới.

Nếu bạn có nhu cầu muốn lấy thường trú nhân, hay quốc tịch thứ hai... Hãy để chúng tôi giúp bạn!


0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x