NEW SOUTH WALES NHẬN HỒ SƠ XIN BẢO LÃNH BANG TỪ THÁNG 2/2021

Chính quyền tỉnh bang New South Wales hiện đã được Bộ Nội vụ Úc phân bổ đầy đủ các hạn ngạch đề cử cho năm tài chính 2020–2021.

New South Wales sẽ bắt đầu chấp nhận đơn đăng ký trực tiếp vào đầu tháng 2 năm 2021 cho tất cả các diện thị thực Đổi mới Kinh doanh và Đầu tư (Tạm thời) (phân loại 188) và thị thực Tài năng Kinh doanh (Thường trú) (phân loại 132) Dòng Lịch sử Kinh doanh Quan trọng.

Mọi thông tin chi tiết về chương trình visa 132/188 và các giấy tờ cần thiết để chuẩn bị một bộ hồ sơ đầy đủ, quý khách vui lòng liên hệ JA & Partners thông qua hotline: 0903.70.82.86.

NEW SOUTH WALES NHẬN HỒ SƠ XIN BẢO LÃNH BANG TỪ THÁNG 2/2021

Tại sao chọn NSW?

New South Wales (NSW) là một tiểu bang nằm bờ biển phía đông của đất nước Úc, giáp bang Queensland ở phía bắc, bang Victoria ở phía nam và Nam Úc ở phía tây. Thủ phủ của bang New South Wales là Sydney – thành phố đông dân và phát triển nhất của Úc. Tính đến năm 2020, NSW là tiểu bang đông dân nhất của Úc với 8,09 triệu người.

New South Wales (NSW) sở hữu một môi trường kinh doanh năng động đẳng cấp thế giới. Với nền kinh tế phát triển bậc nhất, NSW là điểm đến hàng đầu và mang lại các cơ hội cho nhà đầu tư và gia đình.

NSW có một nền kinh tế đa dạng và một môi trường kinh doanh ổn định và ít rủi ro được hỗ trợ bởi các hệ thống pháp luật và tài chính tốt nhất thế giới. Các khoản đầu tư lớn vào cơ sở hạ tầng như đường bộ và giao thông công cộng đang tiếp tục thúc đẩy tăng trưởng và cải thiện các dịch vụ hỗ trợ kinh doanh ở tiểu bang.

MỌI THÔNG TIN CHI TIẾT VỀ ĐỊNH CƯ ÚC VUI LÒNG LIÊN HỆ

VĂN PHÒNG JA & PARTNERS

Địa chỉ: Tầng 05, Toà nhà LANT Building, 58 Hai Bà Trưng, Quận 01, TP.HCM, Vietnam

SĐT: 0903 70 82 86 / (028) 3823 70 28

Website: www.dinhcuquocte.com.vn

Facebook: https://www.facebook.com/jaandpartners/

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Chương trình liên quan

bg-lien-he-japartners
Contact

Liên hệ với chúng tôi

Chúng tôi đã giúp nhiều người có được một tương lai mới.

Nếu bạn có nhu cầu muốn lấy thường trú nhân, hay quốc tịch thứ hai... Hãy để chúng tôi giúp bạn!


0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x