fbpx
uss min-dinhcuquocte.com.vn

U.S. STEEL CORP (TẬP ĐOÀN THÉP HOA KỲ)

Được thành lập vào năm 1901, Tập đoàn thép Hoa Kỳ là nhà sản xuất thép tích hợp với các hoạt động sản xuất chính tại Hoa Kỳ và Trung Âu. Có trụ sở tại Pittsburgh, Pa., tập đoàn đã sản xuất một loạt các sản phẩm thép và ống có giá trị gia tăng cho các ngành công nghiệp ô tô, thiết bị, container, máy móc công nghiệp, xây dựng và dầu khí.

uss 2 min-dinhcuquocte.com.vn
uss 3 min-dinhcuquocte.com.vn

Tầm nhìn của U. S. Steel là công ty hàng đầu trong ngành cung cấp các sản phẩm chất lượng cao và các giải pháp sáng tạo nhằm đáp ứng nhu cầu về thép của khách hàng.

Tầm nhìn U. S. Steel bao gồm việc củng cố các lợi ích kinh tế và xã hội liên quan đến khả năng sản xuất quốc nội, trong đó thép là ngành công nghiệp nền tảng. Trong năm 2018, U.S. Steel được tiếp tục đổi mới để tạo ra giá trị và mang lại lợi ích lâu dài cho tất cả các bên liên quan, bao gồm cả cổ đông, nhân viên, khách hàng và cả cộng đồng.

Hiện tại, U.S Steel là một trong những cổ đông của dự án EB-5 Big River Steel. Đây là dự án nhà máy thép chuyên sản xuất thép đặc chủng. Tiếp nối Giai đoạn I cực kỳ thành công với sản lượng đạt 1,67 triệu tấn thép/năm và doanh thu hơn 1,35 tỷ USD năm 2018, Big River Steel Giai đoạn II tiếp tục mang đến cơ hội đầu tư với hiệu suất an toàn cao cho nhà đầu tư EB-5, cộng với việc dự án nằm trong vùng “thuần” TEA tại Osceola City, hạt Missisipi, tiểu bang Arkansas.

big river steel 762-dinhcuquocte.com.vn

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *