TỌA ĐÀM TRỰC TUYẾN: HOẠCH ĐỊNH KẾ HOẠCH ĐỊNH CƯ & KINH DOANH TẠI ÚC – CANADA

Nhằm mục tiêu mở rộng kinh doanh ra thị trường quốc tế và tạo điều kiện cho gia đình có Thường trú nhân Úc – Canada, nhiều nhà đầu tư đã lựa chọn mở doanh nghiệp tại 02 quốc gia này.

Vậy, quá trình mở doanh nghiệp tại Úc – Canada như thế nào? Hiện nay các ngành nghề và loại hình doanh nghiệp nào đang được ưu tiên cho các nhà đầu tư định cư Úc – Canada?

Để giải đáp toàn bộ các thắc mắc về kinh doanh và nhận Thường trú nhân vĩnh viễn tại Úc – Canada, JA & Partners xin trân trọng giới thiệu đến quý nhà đầu tư:

TỌA ĐÀM TRỰC TUYẾN: HOẠCH ĐỊNH KẾ HOẠCH ĐỊNH CƯ & KINH DOANH TẠI ÚC – CANADA
14:00 | Thứ Bảy 16.10.2021 | Trực tuyến trên ứng dụng Zoom

Ông SHAWN OLSON – Phó chủ tịch của Empowered Startups

 

Ông Shawn tốt nghiệp Đại học British Columbia, và có kinh nghiệm lâu năm trong ngành di trú. Ông đã có khoảng thời gian 06 năm sống và làm việc ở Trung Âu về đầu tư di trú.

Ông có một thành tích đã được chứng minh trong việc thúc đẩy kết quả kinh doanh và thúc đẩy quan hệ đối tác toàn cầu chiến lược lâu dài. Ông Shawn Olson có nhiều năm kinh nghiệm xây dựng và dẫn đầu các đội ngũ tuyển dụng và kinh doanh quốc gia trong nhiều ngành công nghiệp. 

22-Dinhcuquocte.com.vn
Whatsapp Image 2021 06 30 At 13.59.51-Dinhcuquocte.com.vn

Ông BRANDON ESPONGA – Đại diện Di trú Úc (chứng chỉ MARA 179248)

 

Brandon Esponga, có hơn 15 năm kinh nghiệm trong ngành di trú. Ông bắt đầu sự nghiệp của mình với tư cách là nhân viên thị thực tại các văn phòng Nhập cư Úc ở nước ngoài. 

Ông từng làm việc tại Bộ phận Nhập cư của Đại sứ quán Úc tại Manila, Tổng lãnh sự quán Úc tại Dubai và Cao ủy Úc tại Fiji. 

Brandon Esponga chuyên cung cấp lời khuyên cho các cho khách hàng châu Á trong vấn đề nhập cư, như: Trung Quốc, Malaysia, Singapore, Philippines, Myanmar, Campuchia, Indonesia, Úc và Việt Nam. 

Ông FRANK LE – Đại diện thị trường Châu Á của tập đoàn Confederation

 

Confederation Partners là công ty tiên phong và chuyên gia lâu năm trong lĩnh vực đầu tư định cư và đầu tư nhập tịch. Kể từ năm 1989, Confederation đã hỗ trợ hơn 3.600 gia đình nhập cư và định cư tại Canada, Hoa Kỳ và các quốc gia khác với tổng số vốn đầu tư 655 triệu USD vào nhiều loại hình kinh doanh, cơ sở hạ tầng và các chương trình khác.

Được đại diện bởi một nhóm chuyên gia giàu kinh nghiệm, Confederation cam kết cung cấp dịch vụ bảo mật, tính toàn vẹn và sự tin cậy. Các chương trình nhập cư độc đáo cùng với mạng lưới hơn 1400 đối tác tại 45 quốc gia trên toàn thế giới, cung cấp khả năng đáp ứng nhu cầu của khách hàng một cách vượt trội.

11

CÁC CHƯƠNG TRÌNH ĐỊNH CƯ ÚC - CANADA

Chương trình tỉnh bang Đảo Hoàng Tử (PEI)

Chương trình Đảo Hoàng Tử là chương trình định cư tạm trú 2 năm có điều kiện lên thường trú dành cho doanh nhân, cổ đông lớn hoặc quản lý cấp cao mong muốn đến định cư Canada với mức đầu tư 150.000 CAD.

Thông qua chương trình, nhà đầu tư sẽ nhận được các quyền lợi như:

  • Cơ hội lấy Thường trú nhân và xin nhập quốc tịch Canada.
  • Con cái được học tập miễn phí từ tiểu học đến trung học phổ thông, trả học phí đại học và cao học tương đương công dân Canada.
  • Có thể tự do sinh sống và làm việc tại PEI.
Pei 4-Dinhcuquocte.com.vn

Start-up Visa (SUV)

Canada Immigration News 1 960-Dinhcuquocte.com.vn

Start-up Visa (SUV) Canada là chương trình định cư liên bang Canada. Khác với các chương trình tỉnh bang, Đương đơn được quyền xin cấp Thường trú nhân trực tiếp (thụ lý từ 12-16 tháng) mà không cần thông qua bước chấp thuận tỉnh bang.

Với chi phí chỉ từ 250.000 CAD, nhà đầu tư sẽ nhận các quyền lợi như:

  • Cả gia đình được cấp Thường trú nhân vĩnh viễn và sinh sống tại tất kỳ tỉnh bang nào của Canada.
  • Con cái được học tập miễn phí từ tiểu học đến trung học phổ thông, trả học phí đại học và cao học tương đương công dân Canada.
  • Cơ hội nhập tịch Canada.

CÁC CHƯƠNG TRÌNH ĐỊNH CƯ ÚC

 

Chương trình Đầu tư & Đổi mới Kinh doanh là một trong những chương trình định cư trọng điểm của chính phủ Úc với mục đích thu hút các nhà đầu tư nước ngoài đến mở doanh nghiệp và phát triển kinh tế quốc gia.

Chương trình Đầu tư & Đổi mới Kinh doanh bao gồm một số diện chính như:

Melbourne 1-Dinhcuquocte.com.vn

TẠI SAO CHỌN JA & PARTNERS?

Với đội ngũ chuyên viên có hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành di trú, JA & Partners, hợp tác với đội ngũ luật sư hàng đầu thế giới, đã hỗ trợ hàng nghìn nhà đầu tư định cư thành công 100% tại các nước Úc, Mỹ, Canada, Châu Âu.

Quý khách quan tâm các chương trình định cư Mỹ vui lòng liên hệ JA & Partnes theo hotline: 0903.70.82.86.

MỌI THÔNG TIN CHI TIẾT VUI LÒNG LIÊN HỆ

VĂN PHÒNG JA & PARTNERS

Địa chỉ: Tầng 08, Toà nhà LANT Building, 58 Hai Bà Trưng, Quận 01, TP.HCM, Vietnam

SĐT: 0903 70 82 86 / (028) 3823 70 28

Website: www.dinhcuquocte.com.vn

Facebook: https://www.facebook.com/jaandpartners/

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

LIÊN HỆ TƯ VẤN

Quý khách vui lòng điền đầy đủ thông tin, JA & Partners sẽ liên hệ tư vấn trong thời gian sớm nhất.