fbpx

TỌA ĐÀM TRỰC TUYẾN ĐỊNH CƯ MỸ: CƠ HỘI VÀNG CHO ĐẦU TƯ ĐỊNH CƯ MỸ

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Tọa đàm “CƠ HỘI VÀNG CHO ĐẦU TƯ ĐỊNH CƯ MỸ” – Giải đáp thắc mắc xoay quanh chương trình EB-5 đầu tư $ 500K và chương trình EB-2 National Interest Waiver.

Vào cuối tháng 6, chương trình EB-5 đã trải qua sự thay đổi lớn “chưa từng có” trong lịch sử ngành di trú. Cụ thể: đầu tư EB-5 sẽ trở lại mức 500,000 USD (thay vì 900,000 USD) và chương trình Trung tâm Vùng sẽ bị dừng lại. Thêm vào đó, lịch chiếu khán tháng 8 cho thấy Việt Nam đã chính thức KHÔNG CÒN hồ sơ EB-5 tồn đọng. Đây là cơ hội có “1-0-2” dành cho các nhà đầu tư EB-5 lấy Thường trú nhân Mỹ cho cả gia đình mà không cần đợi 5-7 năm xét duyệt hồ sơ.

Làm thế nào để nhà đầu tư chuẩn bị bộ hồ sơ hoàn hảo và nắm bắt cơ hội nhận Thẻ xanh Mỹ cho cả gia đình với mức đầu tư chỉ 10 tỷ VNĐ?

TỌA ĐÀM TRỰC TUYẾN ĐỊNH CƯ MỸ: CƠ HỘI VÀNG CHO ĐẦU TƯ ĐỊNH CƯ MỸ
10:00 | Thứ Bảy 24.07.2021 | Trực tuyến trên ứng dụng Zoom

Đến với tọa đàm, quý khách sẽ được giải đáp các thắc mắc như:

  • Đánh giá rủi ro của chương trình EB-5 hiện tại?
  • Làm cách nào tôi có thể nhận được lợi tức từ khoản đầu tư $ 500K của mình?
  • Dự án EB-5 đầu tư trực tiếp khác với Trung tâm Vùng như thế nào?
  • Làm thế nào để một dự án EB-5 đầu tư trực tiếp tạo ra 10 công việc mới?

NỘI DUNG CHƯƠNG TRÌNH

WhatsApp Image 2021 07 19 at 14.34.09-dinhcuquocte.com.vn

DIỄN GIẢ

Ông Christian A. Triantaphyllis – Luật sư Di trú Mỹ

Ông là Luật sư cao cấp của Tập đoàn Luật Jackson Walker LLP, phụ trách chính mảng đầu tư, di trú và bất động sản. Ông tốt nghiệp Đại học Southern Methodist (2003), nhận bằng Luật sư từ Trường Luật New York (2011).

Christian liên tục được xếp hạng cao trong nhóm Luật sư di trú trẻ hàng đầu do Tạp chí EB5 Investors trao tặng. Bên cạnh những giải thưởng danh giá, Christian còn là tác giả của rất nhiều sách, ấn phẩm chuyên ngành và có nhiều bài viết giá trị được đăng tải trên nhiều tạp chí.

Ông hiện là Luật sư thành viên của Đoàn Luật sư Texas, Hiệp hội Luật sư di trú Hoa kỳ, Đoàn Luật sư Houston, Đoàn Luật sư Hoa Kỳ, Biên tập viên tin tức của Đoàn Luật sư Hoa Kỳ, Ủy ban Pháp lý về di trú (2012-2013), Hiệp hội Luật sư New York, và nhiều Hiệp hội Luật sư danh giá trên toàn thế giới.

-dinhcuquocte.com.vn
348s-dinhcuquocte.com.vn

Ông Jeremy Shackle – Đại diện từ EB5 Affiliate Network (EB5AN)

 

EB5AN là công ty hàng đầu Mỹ trong lĩnh vực đầu tư thị thực EB-5, chuyên phục vụ cả các nhà phát triển dự án EB-5 và các nhà đầu tư EB-5. EB5AN đã xin được sự chấp thuận của USCIS thành công trên nhiều dự án EB-5 và các ứng dụng Trung tâm Vùng EB-5.

Tại EB5AN, ông Jeremy hiện đóng vai trò là người liên hệ phát triển kinh doanh chính cho các dịch vụ tư vấn và các dịch vụ đầu tư tư nhân; Phát triển và duy trì mối quan hệ với các nhà đầu tư từ Đông Nam Á, Mỹ Latinh, Châu Phi cận Sahara, MENA và các khu vực khác; Dẫn dắt các cam kết với khách hàng tư vấn; Đồng quản lý nhóm tuân thủ của công ty.

 

CÁC CHƯƠNG TRÌNH ĐỊNH CƯ MỸ

Chương trình EB-5

Chương trình EB5 (viết tắt của Employment Base Fifth) được Quốc hội Mỹ thông qua từ năm 1990 với mục tiêu tạo ra việc làm và thúc đẩy nền kinh tế Hoa Kỳ.

Qua gần 03 thập kỷ, EB-5 đã kêu gọi thành công hàng tỷ USD cho các dự án tại Mỹ, và hỗ trợ hàng chục ngàn nhà đầu tư nước ngoài, trong đó có Việt Nam nhận được Thẻ xanh định cư vĩnh viễn.

Chương trình mở ra cơ hội cho các nhà đầu tư:

  • Nhận Thẻ xanh vĩnh viễn cho cả gia đình
  • Tự do sinh sống, học tập, làm việc tại Mỹ
  • Được hưởng các quyền lợi của Thường trú nhân như y tế, ưu đãi học phí,…
my 2 min-dinhcuquocte.com.vn

TẠI SAO CHỌN JA & PARTNERS?

Với đội ngũ chuyên viên có hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành di trú, JA & Partners, hợp tác với đội ngũ luật sư hàng đầu thế giới, đã hỗ trợ hàng nghìn nhà đầu tư định cư thành công 100% tại các nước Úc, Mỹ, Canada, Châu Âu.

Quý khách quan tâm các chương trình định cư Mỹ vui lòng liên hệ JA & Partnes theo hotline: 0903.70.82.86.

MỌI THÔNG TIN CHI TIẾT VUI LÒNG LIÊN HỆ

VĂN PHÒNG JA & PARTNERS

Địa chỉ: Phòng 501, Tầng 05, Toà nhà LANT Building, 58 Hai Bà Trưng, Quận 01, TP.HCM, Vietnam

SĐT: 0903 70 82 86 / (028) 3823 70 28

Website: www.dinhcuquocte.com.vn

Facebook: https://www.facebook.com/jaandpartners/

LIÊN HỆ TƯ VẤN

Quý khách vui lòng điền đầy đủ thông tin, JA & Partners sẽ liên hệ tư vấn trong thời gian sớm nhất.