Hội thảo Đầu tư định cư quốc tế – An cư thịnh vượng 2022

Hội thảo Đầu tư định cư quốc tế – An cư thịnh vượng 2022 đã diễn ra thành công tốt đẹp tại văn phòng của JA & Partners ở Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh. Quý anh chị khách hàng đã được các chuyên gia và đối tác di trú hàng đầu trong ngành chia sẻ nhiều thông tin quan trọng về đầu tư định cư Châu Âu – Canada – Úc. Nhờ đó, Quý anh chị nhà đầu tư của JA & Partners đã có cái nhìn tổng quan và rõ ràng nhất trong kế hoạch định cư nước ngoài – tiếp cận tinh hoa, mà ở đây là các chương trình đầu tư định cư Châu Âu – Canada – Úc.

Nội dung chia sẻ tại sự kiện Đầu tư định cư quốc tế – An cư thịnh vượng 2022

Hội thảo Đầu tư định cư quốc tế - An cư thịnh vượng 2022

Giới thiệu bất động sản nổi bật Bồ Đào Nha

Lộ trình lấy thường trú nhân châu Âu cho cả gia đình, giới thiệu các dự án bất động sản Bồ Đào Nha 2022.

Hoạch định định cư đảo Hoàng Tử PEI

Hoạch định định cư đảo Hoàng tử Canada (PEI)

Greg McKean chia sẽ về định cư Úc visa 188

Ông Greg McKean hiện là Giám Đốc phụ trách Di trú diện Doanh nhân của tỉnh bang Queensland. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn đầu tư định cư cho Queensland, ông Greg McKean đã cập nhật những thông tin thông tin hữu ích về các chương trình Úc visa 188 cho quý anh chị nhà đầu tư. Trong đó có các thông tin liên quan đến những chương trình theo diện Visa 188A (Kinh doanh đổi mới), 188B (Đầu tư) và 188C (Đầu tư trọng yếu).

Hội thảo Đầu tư định cư quốc tế - An cư thịnh vượng 2022
Mr. Greg McKean – Đại diện tỉnh bang Queensland chia sẻ thông tin tại văn phòng JA & Partners Hồ Chí Minh

Tỉnh bang Queensland Úc

Nói về Queensland, đây là tỉnh bang đang chào đón các nhà đầu tư tham gia chương trình Visa 188 (cùng với tỉnh bang Tây Úc). Queensland vừa qua đã đón nhận tin vui khi thủ phủ Brisbane sẽ đăng cai Thế vận hội Olympic 2032. Đây là lần thứ 3 Úc đăng cai Olympic, cũng là lần đầu tiên thành phố Brisbane đảm nhận vai trò địa điểm diễn ra Thế vận hội.

Vì vậy thời gian tới, các cơ sở hạ tầng cũng như hệ thống giao thông tại tỉnh bang Queensland sẽ liên tục được nâng cấp, phát triển nhằm phục vụ cho Thế vận hội 2032. Nhu cầu lớn về hạ tầng sẽ mở ra nhiều cơ hội đầu tư hơn tại tỉnh bang này, đi cùng với các chương trình đầu tư định cư hiện có.

Tại sự kiện “Đầu tư định cư quốc tế – An cư thịnh vượng 2022”, JA & Partners và ông Greg Mckean đã giải đáp những thắc mắc, băn khoăn của nhà đầu tư về các chương trình đầu tư định cư Úc Visa 188.

Hội thảo đầu tư định cư tổ chức tại văn phòng Hồ Chí Minh


VP Hồ Chí Minh: Tòa nhà LANT lầu 08, 58 Hai Bà Trưng, Quận 1, TPHCM
Thời gian: 9h00 ngày 19/08/2022 (thứ 6)

Hội thảo đầu tư định cư tổ chức tại văn phòng Hà Nội


VP Hà Nội: Tầng 07 CDC Tower, 25 P Lê Đại Hành, Lê Đại Hành, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội
Thời gian: 9h00 ngày 30/08/2022 (thứ 3)

Hội thảo Đầu tư định cư quốc tế - An cư thịnh vượng 2022

Với phương châm Minh bạch – Tận tâm – Uy tín, JA & Partners tự hào làm cầu nối giúp Quý khách hàng cùng gia đình định cư tại các quốc gia thịnh vượng. Sở hữu hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành và tỉ lệ chấp thuận hồ sơ hiện nay là 100%, JA & Partners là đơn vị đồng hành đáng tin cậy, giúp anh chị hiện thực hóa giấc mơ định cư cho cả gia đình.

Để được tư vấn miễn phí về định cư Úc, Canada, Châu Âu hoặc các chương trình định cư khác, gọi ngay cho chúng tôi tại số hotline 0903.70.82.86.

JA & Partners cảm ơn Quý anh chị cùng các Đối tác đã tham dự hội thảo và hẹn gặp lại quý anh chị ở những sự kiện tiếp theo.

>> Xem thêm

JA & Partners

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Chương trình liên quan

bg-lien-he-japartners
Contact

Liên hệ với chúng tôi

Chúng tôi đã giúp nhiều người có được một tương lai mới.

Nếu bạn có nhu cầu muốn lấy thường trú nhân, hay quốc tịch thứ hai... Hãy để chúng tôi giúp bạn!


0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x