Lộ trình “hạ cánh” Úc – Canada 2022

Vào chiều thứ Sáu ngày 17/06, tại văn phòng JA & Partners đã diễn ra Hội thảo Lộ trình “hạ cánh” Úc-Canada, với sự tham dự của các đối tác của JA & Partners cùng sự có mặt của các anh chị nhà đầu tư quan tâm.


Lộ trình "hạ cánh" Úc - Canada 2022
Lộ trình “hạ cánh” Úc – Canada 2022

Nội dung hội thảo lộ trình”hạ cánh” Úc – Canada

Hội thảo hân hạnh có sự tham gia của các diễn giả – chuyên gia hàng đầu trong ngành, mang đến cho quý anh chị nhà đầu tư những thông tin chính xác và thiết thực nhất về các chương trình đầu tư định cư.

Lộ trình "hạ cánh" Úc - Canada 2022

Định cư Canada

Hội thảo thông tin về đất nước Canada, cũng như chương trình định cư đảo Hoàng tử PEI với các thông tin: điều kiện chương trình, góc nhìn về đời sống, chi phí sinh hoạt tại PEI và những gợi ý nên kinh doanh gì khi đầu tư cho chương trình PEI.

Buổi hội thảo cung cấp thông tin chương trình định cư liên bang Canada Start Up Visa (SUV), với những ưu điểm nổi bật cùng chi phí, điều kiện khi tham gia chương trình.

Định cư Úc visa 188

Hội thảo đã giới thiệu đến quý anh chị các chương trình đầu tư định cư Úc Visa 188 phù hợp với nhu cầu và tài chính, cũng như những cập nhật mới nhất hiện nay. Quý anh chị nhà đầu tư được chia sẻ về thông tin tỉnh bang Tây Úc, nhằm có góc nhìn tổng quan hơn về cuộc sống tại Úc.

Hội thảo đã được diễn ra thành công, nhiều thông tin quan trọng về đầu tư định cư Úc – Canada đã được chia sẻ đến các Quý khách hàng bởi các chuyên gia và đối tác di trú hàng đầu trong ngành. JA & Partners tin chắc rằng Quý khách hàng đã có cái nhìn tổng quan và rõ ràng nhất trong kế hoạch định cư nước ngoài – tiếp cận tinh hoa, mà cụ thể ở đây là các chương trình đầu tư định cư Úc – Canada.

Lộ trình "hạ cánh" Úc - Canada 2022


Với phương châm Minh bạch – Tận tâm – Uy tín, JA & Partners tự hào làm cầu nối giúp Quý khách hàng cùng gia đình định cư tại các quốc gia thịnh vượng. Sở hữu hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành và tỉ lệ chấp thuận hồ sơ hiện nay là 100%, JA & Partners là đơn vị đồng hành đáng tin cậy, giúp anh chị hiện thực hóa giấc mơ định cư cho cả gia đình.

Để được tư vấn miễn phí về định cư Úc, Canada hoặc các chương trình định cư khác, gọi ngay cho chúng tôi tại số hotline 0903.70.82.86.

JA & Partners cảm ơn Quý anh chị cùng các Đối tác đã tham dự hội thảo và hẹn gặp lại quý anh chị ở những sự kiện tiếp theo.

>> Xem thêm:

JA & Partners

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Chương trình liên quan

bg-lien-he-japartners
Contact

Liên hệ với chúng tôi

Chúng tôi đã giúp nhiều người có được một tương lai mới.

Nếu bạn có nhu cầu muốn lấy thường trú nhân, hay quốc tịch thứ hai... Hãy để chúng tôi giúp bạn!


0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x