Hội thảo cơ hội đầu tư định cư Mỹ & Canada

Đại dịch Covid-19 đã thúc đẩy nhu cầu đầu tư lấy Thường trú nhân & Quốc tịch nước thứ 02 của các gia đình. Trong đó, Mỹ và Canada là 02 quốc gia gia tăng về số lượng người nhập cư mới trong năm 2021. Dự kiến năm 2022 sẽ chứng kiến sự bùng nổ của định cư Mỹ và Canada, đặc biệt là các nhánh đầu tư. JA & Partners và đối tác đã tổ chức thành công hội thảo cơ hội đầu tư định cư Mỹ và Canada tại văn phòng JA & Partners, lúc 14h, Thứ Sáu ngày 25/03/2022.

Gặp gỡ chủ đầu tư dự án EB-5

Hội thảo cơ hội đầu tư định cư Mỹ & Canada
Ông Michael Keith đại diện quỹ đầu tư BCIF

Tại đây, nhà đâu tư được gặp gỡ, nghe chia sẽ trực tiếp từ ông Michael Keith đại diện quỹ đầu tư BCIF, trực thuộc Brevet Capital, và thông tin về dự án khách sạn JOSEPH NASHVILLE.

Định cư Canada

Hội thảo cơ hội đầu tư định cư Mỹ & Canada

Gặp gỡ trực tiếp đơn vị hỗ trợ được chính phủ Canada chấp thuận

JA & Partners xin được gửi lời cám ơn chân thành đến quý anh chị nhà đầu tư vì đã dành thời gian quý báu tham dự sự kiện. Với phương châm Minh bạch – Tận tâm – Uy tín, JA & Partners tự hào làm cầu nối giúp Quý khách hàng cùng gia đình định cư tại các quốc gia thịnh vượng. Sở hữu hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành và tỉ lệ chấp thuận hồ sơ hiện nay là 100%, JA & Partners là đơn vị đồng hành đáng tin cậy, giúp anh chị hiện thực hóa giấc mơ định cư cho cả gia đình.

Để được tư vấn miễn phí về định cư Mỹ và Canada hoặc các chương trình định cư khác, gọi ngay cho chúng tôi tại số hotline 0903.70.82.86.

>> Xem thêm

JA & Partners

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Chương trình liên quan

bg-lien-he-japartners
Contact

Liên hệ với chúng tôi

Chúng tôi đã giúp nhiều người có được một tương lai mới.

Nếu bạn có nhu cầu muốn lấy thường trú nhân, hay quốc tịch thứ hai... Hãy để chúng tôi giúp bạn!


0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x