Đầu tư định cư Úc, Châu Âu

Sáng nay ngày 17-09-2022, tại Văn phòng JA & Partners – Tầng 8 Lant Building, 58 Hai Bà Trưng, quận 1, TPHCM đã diễn ra sự kiện “Đầu tư Úc & Rộng cửa đến Châu Âu”, nhằm tạo cơ hội kết nối các khách hàng đang có nhu cầu đầu tư định cư cùng với các luật sư và các đối tác di trú tại Châu Âu, Úc.

Đầu tư định cư Úc, Châu Âu

Đây là cũng là dịp vô cùng đặc biệt khi lần đầu tiên có sự góp mặt trực tiếp của 4 khách mời đặc biệt là các chuyên gia hàng đầu ngành di trú Úc và Châu Âu tại văn phòng JA & PARTNERS

Đầu tư định cư Úc, Châu Âu
Luật sư di trú Bồ Đào Nha Gustavo Dias của tập đoàn luật CRS


Đầu tư định cư Úc, Châu Âu
Ông Joao Toscano – Giám đốc Điều hành tập đoàn đầu tư và phát triển bất động sản Livingroup

Đầu tư định cư Úc, Châu Âu
Luật sư di trú Úc Peter Michalopoulos, giám đốc điều hành Ethos Migrartion


Ngoài ra, sự kiện có sự góp mặt của ông Leo Yu – Đại diện chính quyền tỉnh bang Tây Úc. Thông qua ứng dụng Zoom, Mr Leo Yu đã cập nhật tin tức, và chia sẻ an cư tại tỉnh bang Tây Úc cho toàn thể quý khách hàng.

Tại sự kiện, các diễn giả, luật sư đã chia sẻ nhiều thông tin quan trọng về tình hình định cư, an cư tại Châu Âu, Úc, phác thảo lộ trình lấy thường trú nhân đến với quý anh chị nhà đầu tư, cũng như giải đáp những trăn trở, thắc mắc mà quý anh chị đang gặp phải. Sự kiện thành công tốt đẹp là động lực thúc đẩy JA & PARTNERS nỗ lực hơn nữa trên con đường hỗ trợ các khách hàng ” Định cư an toàn, tiếp cận tinh hoa”, nhằm mang lại tương lai tốt đẹp hơn cho thế hệ tiếp theo của nhà đầu tư Việt.
JA & Partners xin được gửi lời cám ơn chân thành đến quý anh chị nhà đầu tư vì đã dành thời gian quý báu tham dự sự kiện. Với phương châm Minh bạch – Tận tâm – Uy tín, JA & Partners tự hào làm cầu nối giúp Quý khách hàng cùng gia đình định cư tại các quốc gia thịnh vượng. Sở hữu hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành và tỉ lệ chấp thuận hồ sơ hiện nay là 100%, JA & Partners là đơn vị đồng hành đáng tin cậy, giúp anh chị hiện thực hóa giấc mơ định cư cho cả gia đình.

Để được tư vấn miễn phí về định cư Úc, Canada, Châu Âu hoặc các chương trình định cư khác, gọi ngay cho chúng tôi tại số hotline 0903.70.82.86.

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Chương trình liên quan

bg-lien-he-japartners
Contact

Liên hệ với chúng tôi

Chúng tôi đã giúp nhiều người có được một tương lai mới.

Nếu bạn có nhu cầu muốn lấy thường trú nhân, hay quốc tịch thứ hai... Hãy để chúng tôi giúp bạn!


0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x