ST KITTS & NEVIS TĂNG CƯỜNG QUAN HỆ NGOẠI GIAO, CÔNG DÂN KINH TẾ ĐƯỢC HƯỞNG LỢI

ST KITTS & NEVIS TĂNG CƯỜNG QUAN HỆ NGOẠI GIAO, CÔNG DÂN KINH TẾ ĐƯỢC HƯỞNG LỢI

Vào đầu tháng 11, cố vấn danh dự của Liên đoàn St Kitts & Nevis tại Pháp, Tiến sĩ David P. Doyle đã gặp Đại sứ Francois Chih-Chung WU, người đứng đầu Văn phòng Đại diện Đài Bắc tại Pháp. Hai bên đã đề cập đến mối quan hệ bền chặt giữa Đài Loan và St Kitts & Nevis, lần đầu tiên được thiết lập vào năm 1983. Trong cuộc gặp, Tiến sĩ Doyle cũng nhấn mạnh lòng biết ơn của Bộ trưởng Ngoại giao Mark Brantley đối với sự hỗ trợ của Đài Loan đối với St Kitts & Nevis trong đại dịch COVID-19.

Trong vài năm gần đây, Ngoại trưởng Mark Brantley đã cam kết tăng cường vị thế quốc tế của St Kitts & Nevis bằng cách thiết lập quan hệ ngoại giao, cải thiện các mối quan hệ hiện có và ký kết các thỏa thuận miễn thị thực trên toàn cầu. Được ghi nhận cho những nỗ lực này, công dân của St Kitts & Nevis có thể di chuyển gần 160 quốc gia và vùng lãnh thổ mà không cần phải xin thị thực. Đặc quyền này cũng áp dụng cho cả các công dân kinh tế đã có quốc tịch thông qua Chương trình Đầu tư Nhập tịch của quốc gia (CBI).

ST KITTS & NEVIS TĂNG CƯỜNG QUAN HỆ NGOẠI GIAO, CÔNG DÂN KINH TẾ ĐƯỢC HƯỞNG LỢI

Được giới thiệu vào năm 1984, Chương trình CBI của St Kitts & Nevis cung cấp cho các nhà đầu tư và gia đình của họ một lộ trình an toàn và ổn định để trở thành công dân của St Kitts & Nevis khi đầu tư vào nền kinh tế của quốc gia. Sau khi vượt qua các bước kiểm tra an ninh cần thiết, những ứng viên thành công sẽ nhận được những đặc quyền của công dân St Kitts & Nevis. Bao gồm tăng cường quyền tự do đi lại, quyền được sống và làm việc tại St Kitts & Nevis cùng quyền lựa chọn để truyền lại quyền công dân cho các thế hệ sau. Hiện tại, St Kitts & Nevis đang có chương trình ưu đãi có thời hạn để trao quyền công dân cho một gia đình có tối đa bốn người với giá 150.000 USD thay vì 195.000 USD trước đây.

Trong một hội thảo trên web gần đây, Giám đốc điều hành Đơn vị CBI của St Kitts & Nevis, Les Khan, đã nhấn mạnh lý do tại sao đợt giảm giá mới này lại hấp dẫn, đặc biệt là đối với các gia đình Trung Đông. “Cha mẹ trên 55 tuổi có thể được đi kèm. Đây là sự điều chỉnh mà chúng tôi đã thực hiện để phù hợp với các gia đình, đặc biệt là ở Trung Đông. Có rất nhiều gia đình mà cha mẹ nghỉ hưu và phụ thuộc vào con cái từ rất sớm. [Điều chỉnh này] củng cố sự chu đáo của chính phủ trong việc xem xét một gia đình như vậy, “ông nói.

Chương trình CBI của St Kitts & Nevis là chương trình lâu đời nhất thế giới và có hơn ba thập kỷ kinh nghiệm trong ngành, được công nhận là thương hiệu ‘Tiêu chuẩn Bạch kim’.

Nguồn: CS Global Partner

MỌI THÔNG TIN CHI TIẾT VỀ NHẬP TỊCH ST KITTS & NEVIS VUI LÒNG LIÊN HỆ:

VĂN PHÒNG JA & PARTNERS

Địa chỉ: Tầng 05, Toà nhà LANT Building, 58 Hai Bà Trưng, Quận 01, TP.HCM, Vietnam

SĐT: 0903 70 82 86 / (028) 3823 70 28

Website: www.dinhcuquocte.com.vn

Facebook: https://www.facebook.com/jaandpartners/

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Chương trình liên quan

bg-lien-he-japartners
Contact

Liên hệ với chúng tôi

Chúng tôi đã giúp nhiều người có được một tương lai mới.

Nếu bạn có nhu cầu muốn lấy thường trú nhân, hay quốc tịch thứ hai... Hãy để chúng tôi giúp bạn!


0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x