HỘI THẢO ĐỊNH CƯ ÚC – CANADA NGÀY 08.01.2020

Cuối năm 2020, chính phủ Úc và Canada tuyên bố thay đổi chính sáchkế hoạch nhập cư cho năm 2021. Thay đổi chính sách Úc và kế hoạch nhập cư Canada có gây ảnh hưởng gì đến hồ sơ của quý khách? Làm thế nào để quý khách nắm bắt rõ các thông tin và chuẩn bị một bộ hồ sơ đầy đủ nhất?

Để cung cấp thêm thông tin về cập nhật luật định cư Canada và Úc mới nhất, cũng như quy trình đầu tư, JA & Partners xin được trân trọng giới thiệu đến quý khách hội thảo.

HỘI THẢO ĐỊNH CƯ ÚC & CANADA
14:00 – 16:30 | Thứ Sáu 08.01.2021 | Văn phòng JA & Partners, Lầu 501, Lant Building, 58 Hai Bà Trưng, Quận 1

Đến với hội thảo, quý khách sẽ:

  • Có cơ hội trao đổi trực tiếp với Luật sư & Đại diện chính phủ Úc .
  • Được giải đáp các thắc mắc doanh nghiệp phải làm sao để đạt đủ điều kiện nộp hồ sơ Visa 188- 132.
  • Giải đáp cách nuôi dưỡng hồ sơ kế toán doanh nghiệp để đảm bảo đạt đúng yêu cầu của chính phủ Úc.
  • Giải đáp các băn khoăn thế nào là ý tưởng kinh doanh đột phá, phù hợp với yêu cầu của chính phủ Canada.
  • JA & Partners sẽ giải trình hồ sơ doanh nghiệp của quý khách hàng thuyết phục nhất và phù hợp với yêu cầu của chính phủ.
  • Cập nhật những thay đổi về luật di trú của Úc và Canada.

Lưu ý về hội thảo

Để công tác đón tiếp và phục vụ được chu đáo, quý nhà đầu tư vui lòng liên hệ với JA & Partners để đăng ký tại đây và nhận thiệp mời tham dự.

NỘI DUNG CHƯƠNG TRÌNH

DIỄN GIẢ

Ông Greg McKean – Quản lý Sở Di trú Queensland

Greg McKean, Giám đốc Sở Di trú Queensland (BSMQ), và làm việc với Bộ Nhập cư và Bảo vệ Biên giới (DIBP) của Chính phủ Úc để thu hút những doanh nhân đủ điều kiện thông qua Chương trình Đầu tư và Kinh doanh. Ông đảm nhận vai trò này vào năm 2014 và đã nhận được số đề cử thị thực Chương trình Đầu tư và Kinh doanh gấp ba lần cho đến thời điểm hiện tại.

* Cùng Luật sư di trú Úc và đại điện JA & Partners.

CÁC CHƯƠNG TRÌNH ĐỊNH CƯ ÚC

Chương trình Đầu tư & Đổi mới Kinh doanh là một trong những chương trình định cư trọng điểm của chính phủ Úc với mục đích thu hút các nhà đầu tư nước ngoài đến mở doanh nghiệp và phát triển kinh tế quốc gia.

Chương trình Đầu tư & Đổi mới Kinh doanh bao gồm một số diện chính như:

START-UP VISA CANADA

Start-up Visa (SUV) Canada là chương trình định cư liên bang Canada cấp Thường trú nhân được thí điểm vào năm 2013 và chính thức vào năm 2018. Thông qua khoản đầu tư từ 250.000 CAD, nhà đầu tư và gia đình sẽ có quyền được sinh sống, học tập, làm việc tự do tại Canada và hưởng mọi quyền lợi như một công dân Canada (bao gồm giảm học phí và phúc lợi y tế).

TẠI SAO CHỌN JA & PARTNERS?

Với đội ngũ chuyên viên có hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành di trú, JA & Partners, hợp tác với đội ngũ luật sư hàng đầu thế giới, đã hỗ trợ hàng nghìn nhà đầu tư định cư thành công 100% tại Úc, Mỹ, Canada, Châu Âu.

Quý khách quan tâm các chương trình định Canada và Úc vui lòng điền vào đơn đăng ký hoặc liên hệ JA & Partnes theo hotline: 0903.70.82.86.

Chương trình liên quan