ĐẦU TƯ NHẬP TỊCH GRENADA: DỰ ÁN KIMPTON KAWANA BAY MỞ BÁN GIAI ĐOẠN CUỐI

Khu nghỉ dưỡng bãi biển 5 sao tiếp theo của Kimpton Kawana Bay khai trương, mang đến các cơ hội đầu tư nhập tịch Grenada cho các nhà đầu tư quốc tế. Dự án đã thông báo về việc mở bán những căn hộ mới nhất của tòa nhà Kiawah, thuộc giai đoạn cuối của dự án Kimpton Kawana Bay. 

Kimpton Kawana Bay mở bán giai đoạn cuối

Với hơn 70% số căn đã bán hoặc được giữ chỗ, khu nghỉ dưỡng đang trong giai đoạn thi công trên một vị trí đắc địa thuộc Bãi biển Grand Anse, được CNN và Condé Nast Traveler bình chọn là một trong những bãi biển đẹp nhất thế giới. 

Nhà phát triển đã động thổ giai đoạn cuối cùng của khách sạn và hiện đang mở bán 12 dãy phòng và studio còn lại của tòa nhà Kiawah. Các bất động sản có chứng thư này sẽ được bán với giá từ 220.000 USD thông qua chương trình Đầu tư Nhập Tịch Grenada (CBI), chương trình vừa được Tổ chức Công dân bình chọn là chương trình CBI tốt nhất.

“12 dãy phòng và studio này là những căn cuối cùng được bán trong giai đoạn cuối của dự án. Với vị trí cao đắc địa, tòa nhà Kiawah có tầm nhìn toàn cảnh ngoạn mục ra biển Caribbean, cũng như dãy núi rừng nhiệt đới”, Warren Newfield, nhà phát triển Kimpton Kawana Bay nhận xét.

ĐẦU TƯ NHẬP TỊCH GRENADA: DỰ ÁN KIMPTON KAWANA BAY MỞ BÁN GIAI ĐOẠN CUỐI

Sau khi cân nhắc kỹ lưỡng về tác động lâu dài đại dịch COVID-19 gây ra cho ngành du lịch, và tham khảo ý kiến ​​của công ty tư vấn về khách sạn hàng đầu vùng Caribbean, MacLellan & Associates, các nhà phát triển đã quyết định không tiến hành xây dựng tòa nhà Rekawa. Thay vào đó, họ bổ sung thêm 12 căn vào tòa nhà Kiawah để tối ưu hóa khu nghỉ dưỡng.

Việc xây dựng đã bắt đầu trở lại

Chính phủ Grenada đã ngăn chặn sự lây lan của COVID-19 bằng cách thực hiện hiệu quả các biện pháp ngay từ đầu. Sự hiệu quả thể hiện ở tỷ lệ lây nhiễm vẫn ở mức thấp, không có trường hợp tử vong, và đất nước đã bắt đầu trở lại cuộc sống bình thường nhằm giảm thiểu thiệt hại kinh tế. 

Điều này cho phép việc xây dựng tại Kimpton Kawana Bay có thể bắt đầu trở lại vào ngày 25 tháng 5, mặc dù với số lượng hạn chế, tuân theo các biện pháp an toàn và sức khỏe nghiêm ngặt. Hiện tại, Kimpton Kawana Bay là dự án CBI duy nhất ở Grenada đã nối lại hoạt động xây dựng.

ĐẦU TƯ NHẬP TỊCH GRENADA: DỰ ÁN KIMPTON KAWANA BAY MỞ BÁN GIAI ĐOẠN CUỐI

Kimpton Kawana Bay là dự án CBI hàng đầu được chính phủ Grenada phê duyệt, chiếm 54% tổng số đơn đăng ký bất động sản CBI trong năm 2019. Sự quan tâm và doanh số bán các căn hộ tại Kimpton Kawana Bay trong đại dịch COVID-19 vẫn tiếp tục ở mức cao kỷ lục. 

Trên thực tế, hiệu quả của Đơn vị CBI Grenada được cải thiện với năng lực xử lý đơn đã tăng lên và thời gian phê duyệt đã giảm trong những tháng gần đây.

Nguồn: www.imidaily.com

MỌI THÔNG TIN CHI TIẾT VỀ ĐỊNH CƯ GRENADA VUI LÒNG LIÊN HỆ:

VĂN PHÒNG JA & PARTNERS

Địa chỉ: Tầng 05, Toà nhà LANT Building, 58 Hai Bà Trưng, Quận 01, TP.HCM, Vietnam

SĐT: 0903 70 82 86 / (028) 3823 70 28

Website: www.dinhcuquocte.com.vn

Chương trình liên quan

bg-lien-he-japartners
Contact

Liên hệ với chúng tôi

Chúng tôi đã giúp nhiều người có được một tương lai mới.

Nếu bạn có nhu cầu muốn lấy thường trú nhân, hay quốc tịch thứ hai... Hãy để chúng tôi giúp bạn!