CHƯƠNG TRÌNH NHẬP TỊCH GRENADA ĐẠT KỶ LỤC VỀ ĐẦU TƯ

CHƯƠNG TRÌNH NHẬP TỊCH GRENADA ĐẠT KỶ LỤC VỀ ĐẦU TƯ

Trong sáu tháng đầu năm 2020, 161 đương đơn chính và 328 người phụ thuộc đã nhận được quốc tịch ở Grenada sau khi đầu tư tổng cộng 108,4 triệu Đô la Đông Caribbean (40,11 triệu USD) vào Chương trình Đầu tư Nhập tịch của quốc gia này. Đây là con số kỷ lục, lớn hơn 34% so với số vốn huy động được trong nửa năm đầu 2019 và cao nhất trong lịch sử Chương trình Đầu tư Nhập tịch Grenada.

Nếu xu hướng đó tiếp tục diễn ra trong nửa cuối năm 2020, mức doanh thu và đầu tư cho chương trình Grenada sẽ đạt gần 217 triệu đô Đô la Đông Caribbean và đánh dấu kỷ lục doanh thu năm thứ tư liên tiếp.

nhap-tich-grenada

Doanh thu Chương trình Đầu tư Nhập tịch Grenada

Trong số 176 đơn đăng ký đã nộp, chỉ có 18 ứng viên bị từ chối, nghĩa là tỷ lệ bị từ chối là 10,2%, thấp hơn một chút so với năm ngoái (11,8%) và cao hơn gấp đôi so với năm 2018 (4,8%). Trung bình, một đơn đăng ký bao gồm một người nộp đơn chính và hai người phụ thuộc, cũng là quy mô gia đình trung bình của năm ngoái (3,1).

Kể từ năm 2018 là 28%, tỷ lệ người nộp đơn chọn đầu tư bất động sản đã tăng đều đặn so với Đầu tư đóng góp chính phủ (NTF) và hiện là 47% (tăng 10% phần trăm so với năm ngoái). Tuy nhiên, trên cơ sở số tổng tiền đầu tư, doanh thu từ đầu tư bất động sản đã vượt xa doanh thu từ NTF (do yêu cầu tối thiểu cao hơn). Các khoản đầu tư bất động sản trong kỳ đạt tổng cộng 55 triệu Đô la Đông Caribbean, trong khi doanh thu từ NTF là 46 triệu Đô la Đông Caribbean.

nhap-tich-grenada-1

Chương trình Đầu tư Nhập tịch Grenada, giống như Golden Visa của Bồ Đào Nha, là chương trình hiếm hoi không bị tác động bởi giãn cách xã hội và đại dịch COVID-19. Vào ngày 18 tháng 3, cơ quan quản lý Chương trình Đầu tư Nhập tịch Grenada đã thông báo với các bên liên quan rằng họ sẽ không chấp nhận các đơn đăng ký bản cứng và do đại dịch nên sẽ tiến hành xét duyệt đơn hoàn toàn bằng trực tuyến.

Dự án Kawana Bay – Đầu Tư Nhập Tịch Grenada – lấy visa E2 Mỹ

Đầu tư nhập tịch (CBI) là một chương trình của Chính phủ nhằm thu hút đầu tư trực tiếp từ nước ngoài vào Grenada bằng cách cung cấp quyền công dân với một khoản đầu tư. Chương trình được giới thiệu vào tháng 08/2013 thông qua đạo luật số 15 năm 2013 do Quốc hội ban hành.

Ứng viên phải nộp hồ sơ thông qua các công ty tư vấn được cấp phép và mua những bất động sản thuộc dự án đã được Chính phủ phê duyệt có trị giá tối thiểu 220,000 USD. Hoặc đóng góp (không hoàn lại) vào quỹ Đầu tư đóng góp chính phủ với số tiền 150,000 USD.

Mang đến sự yên tĩnh tuyệt đối và tầm nhìn lãng mạn xa hàng dặm đến bãi cát vàng và biển xanh, Kimpton Kawana Bay là khu nghỉ dưỡng cao cấp 5 sao chỉ cách sân bay quốc tế Grenada 12 phút lái xe. Dự án bao gồm 07 căn hộ cao cấp 01 phòng ngủ và 44 căn hộ studio, được giới thiệu cho các nhà đầu tư trên toàn thế giới thông qua chương trình Đầu tư Nhập tịch Grenada (CBI).

nhap-tich-grenada-2

Lợi ích của nhà đầu tư khi tham gia chương trình

  • Con đường gián tiếp đến Mỹ định cư với mức đầu tư thấp và thời gian xử lý nhanh.
  • Không yêu cầu chứng minh tài sản.
  • Không yêu cầu hay ràng buộc thời gian sinh sống trước và sau khi cấp quốc tịch.
  • Thời gian xử lý hồ sơ nhanh, trong vòng 06 tháng.
  • Quy trình đăng ký được bảo mật.

Nguồn: imidaily

MỌI THÔNG TIN CHI TIẾT VỀ NHẬP TỊCH GRENADA VUI LÒNG LIÊN HỆ:

VĂN PHÒNG JA & PARTNERS

Địa chỉ: Tầng 05, Toà nhà LANT Building, 58 Hai Bà Trưng, Quận 01, TP.HCM, Vietnam

SĐT: 0903 70 82 86 / (028) 3823 70 28

Website: www.dinhcuquocte.com.vn

Facebook: https://www.facebook.com/jaandpartners/

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
1 Bình luận
Cũ nhất
Mới nhất Được bỏ phiếu nhiều nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
trackback

[…] bố vào tháng trước, Chương trình Đầu tư Nhập tịch Grenada đang trên đà lập kỷ lục doanh thu mới vào năm 2020. , đánh dấu doanh thu tăng bốn năm liên […]

Chương trình liên quan

bg-lien-he-japartners
Contact

Liên hệ với chúng tôi

Chúng tôi đã giúp nhiều người có được một tương lai mới.

Nếu bạn có nhu cầu muốn lấy thường trú nhân, hay quốc tịch thứ hai... Hãy để chúng tôi giúp bạn!


1
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x