CHƯƠNG TRÌNH ĐẦU TƯ NHẬP TỊCH ST KITTS & NEVIS ĐANG THU HÚT CÁC DOANH NGHIỆP ĐẾN QUỐC ĐẢO

CHƯƠNG TRÌNH ĐẦU TƯ NHẬP TỊCH ST KITTS & NEVIS ĐANG THU HÚT CÁC DOANH NGHIỆP ĐẾN QUỐC ĐẢO

Trong cuộc họp báo hàng tháng của mình, Thủ tướng của Liên bang St Kitts & Nevis, Timothy Harris, đã đề cập đến việc Chương trình Đầu tư Nhập tịch (CBI) đang thu hút các doanh nghiệp đến quốc đảo kép này như thế nào. Ngày 14/1, tại Cơ quan Quản lý Khẩn cấp Quốc gia, Thủ tướng Harris lưu ý rằng các nhà đầu tư từ các quốc gia như Hoa Kỳ, Trung Quốc, Nga và Canada đều đang tận dụng những thế mạnh về kinh doanh của Chương trình CBI.

Chương trình CBI St Kitts & Nevis là chương trình Đầu tư Nhập tịch lâu đời nhất trên thế giới và đã chào đón các nhà đầu tư cùng gia đình đến với quốc đảo xinh đẹp này từ năm 1984. Khái niệm đầu tư nhập tịch thu hút đầu tư trực tiếp nước ngoài vào nền kinh tế của một quốc gia để đổi lấy quyền công dân được bắt đầu tại các quốc gia khu vực Caribbean. St Kitts & Nevis cung cấp một trong những chương trình đầu tư tiết kiệm chi phí nhất với khoản đầu tư vào Quỹ Tăng trưởng Bền vững – là một trong những cách nhanh nhất và đơn giản nhất để nhập quốc tịch thứ hai.

Thủ tướng Harris đã đánh giá cao về cách chương trình đang thúc đẩy hoạt động kinh doanh trên quốc đảo trong cuộc họp báo của ông. “Mới tuần trước, chúng tôi đã tổ chức lễ khai trương nhà hàng Lans Kitchen Restaurant ở Frigate Bay. [Đó là] một nhà hàng cao cấp mới được thêm vào chuỗi các dịch vụ ăn uống được cung cấp ở St Kitts & Nevis và người phụ nữ đứng sau sự thành công đó là một công dân của St Kitts & Nevis”, ông nói. “Vì vậy, chúng tôi rất quan tâm đến Chương trình CBI của mình, đó là lý do tại sao chương trình đã trở thành Thương hiệu Bạch kim và thu hút sự tham gia của nhiều nhà đầu tư”, Thủ tướng Harris kết luận.

CHƯƠNG TRÌNH ĐẦU TƯ NHẬP TỊCH ST KITTS & NEVIS ĐANG THU HÚT CÁC DOANH NGHIỆP ĐẾN QUỐC ĐẢO

Người nộp đơn cần vượt qua các yêu cầu thẩm định cần thiết. Quốc tịch St Kitts & Nevis sẽ cung cấp cho chủ sở hữu các quyền lợi, bao gồm quyền sống và làm việc tại quốc đảo, đi lại tự do đến gần 160 quốc gia mà không cần xin visa, trong đó có nhiều quốc gia có nền kinh tế hàng đầu thế giới. Các nhà đầu tư cũng có thể truyền lại quyền công dân cho các thế hệ sau, tạo dựng một di sản tương lai cho gia đình.

Được ngành công nghiệp công nhận là thương hiệu Tiêu chuẩn Bạch kim, Chương trình CBI của St Kitts & Nevis đã duy trì sự phổ biến trên toàn cầu trong nhiều thập kỷ. Ấn bản mới nhất của Chỉ số CBI đã nêu bật tính hiệu quả, khuôn khổ thẩm định và việc không bắt buộc phải đi lại hoặc cư trú là lý do tại sao Chương trình được đánh giá cao trong lĩnh vực đầu tư định cư.

Nguồn: CS Global Partners

MỌI THÔNG TIN CHI TIẾT VỀ ĐẦU TƯ NHẬP TỊCH ST KITTS & NEVIS VUI LÒNG LIÊN HỆ

VĂN PHÒNG JA & PARTNERS

Địa chỉ: Tầng 05, Toà nhà LANT Building, 58 Hai Bà Trưng, Quận 01, TP.HCM, Vietnam

SĐT: 0903 70 82 86 / (028) 3823 70 28

Website: www.dinhcuquocte.com.vn

Facebook: https://www.facebook.com/jaandpartners/

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Chương trình liên quan

bg-lien-he-japartners
Contact

Liên hệ với chúng tôi

Chúng tôi đã giúp nhiều người có được một tương lai mới.

Nếu bạn có nhu cầu muốn lấy thường trú nhân, hay quốc tịch thứ hai... Hãy để chúng tôi giúp bạn!


0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x