Các hiệp định miễn thị thực và quan hệ đối tác ngoại giao của ST KITTS & NEVIS đạt đến tầm cao lịch sử

Các hiệp định miễn thị thực và quan hệ đối tác ngoại giao của ST KITTS & NEVIS đạt đến tầm cao lịch sử

Kể từ tháng 12 năm 2021, các thỏa thuận miễn thị thực và xin thị thực của Liên đoàn St Kitts & Nevis đã đạt mức cao nhất mọi thời đại, nhờ sự nỗ lực Bộ trưởng Bộ Ngoại giao và Hàng không Mark Brantley. Cột mốc lịch sử này có nghĩa là công dân của quốc gia nhỏ phía đông Caribbean có thể di chuyển tự do miễn thị thực đến hơn 161 quốc gia trên toàn thế giới, bao gồm các trung tâm kinh tế lớn ở châu Á, châu Âu, châu Phi và châu Mỹ.

Quốc gia mới nhất hợp tác với St Kitts & Nevis là São Tomé và Principe. Vào ngày 16 tháng 12, hai quốc gia đã ký thỏa thuận miễn thị thực hoàn toàn Principe thông qua đại diện cấp cao của cả hai nước tại New York. Cách đây vài tháng, Bộ trưởng Ngoại giao Brantley đã đến Serbia và ký các thỏa thuận miễn thị thực với Palestine và với các quốc gia châu Phi là Burkina Faso và Gabon. Những quan hệ đối tác này đã đưa St Kitts & Nevis vượt lên trước Mexico và Israel, sánh ngang với Barbados là quốc gia có hộ chiếu quyền lực hàng đầu trong khu vực Caribbean và thứ 24 trên toàn cầu.

Các hiệp định miễn thị thực và quan hệ đối tác ngoại giao của ST KITTS & NEVIS đạt đến tầm cao lịch sử

Trong thuyết trình về Ngân sách 2022 vào tuần trước, Bộ trưởng Brantley nói rằng Bộ Ngoại giao và Hàng không “sẽ tiếp tục tìm kiếm các cơ hội hợp tác với thêm nhiều quốc gia, để thúc đẩy các cuộc thảo luận và hiệp định xung quanh lợi ích song phương.”

Ông cũng nói thêm rằng chính phủ sẽ tiếp tục xây dựng các mối quan hệ chính với các quốc gia lớn như Canada và Hoa Kỳ để tăng cường hơn nữa quan hệ song phương và mang lại nhiều chính sách tốt cho công dân St Kitts & Nevis.

Các mối quan hệ đối tác du lịch và ngoại giao quốc tế ngày càng tăng của St Kitts & Nevis là một yếu tố chính để thu hút các nhà đầu tư thông qua chương trình Đầu tư Nhập tịch. Theo Chỉ số Đầu tư Nhập tịch (CBI), được xuất bản bởi tạp chí Quản lý Tài sản Chuyên nghiệp của Financial Times, St Kitts & Nevis là có chương trình Đầu tư Nhập tịch uy tín nhất thế giới trong năm 2021.

Để được nhập tịch và trở thành công dân của St Kitts & Nevis, nhà đầu tư và gia đình phụ thuộc có thể lựa chọn đóng góp tài chính cho quỹ chính phủ. Hộ chiếu St Kitts & Nevis cho phép công dân di chuyển miễn thị thực đến hơn 161 trong số 193 quốc gia trên thế giới. Đầu tư thay đổi cuộc sống cho phép đương đơn và gia đình sinh sống, học tập và làm việc trong một thiên đường kinh tế đang phát triển nhanh chóng và có cơ hội tự tin phát triển kinh doanh trên toàn thế giới.

MỌI THÔNG TIN CHI TIẾT VỀ NHẬP TỊCH ST KITTS & NEVIS VUI LÒNG LIÊN HỆ

VĂN PHÒNG JA & PARTNERS

Địa chỉ: Tầng 05, Toà nhà LANT Building, 58 Hai Bà Trưng, Quận 01, TP.HCM, Vietnam

SĐT: 0903 70 82 86 / (028) 3823 70 28

Website: www.dinhcuquocte.com.vn

Facebook: https://www.facebook.com/jaandpartners/

Chương trình liên quan

bg-lien-he-japartners
Contact

Liên hệ với chúng tôi

Chúng tôi đã giúp nhiều người có được một tương lai mới.

Nếu bạn có nhu cầu muốn lấy thường trú nhân, hay quốc tịch thứ hai... Hãy để chúng tôi giúp bạn!