Trung tâm Vùng CanAm: Trung tâm vùng dẫn đầu ngành EB-5

Trung tâm Vùng CanAm được xem là Trung tâm Vùng hàng đầu ngành EB-5, đơn vị thu hút và quản lý các khoản đầu tư EB-5 tại Mỹ.

Trung tâm Vùng CanAm: Trung tâm vùng dẫn đầu ngành EB-5

Các thành tích ấn tượng của CanAm

Ra đời vào thập niên 80, Trung tâm Vùng CanAm luôn được cộng đồng đầu tư biết đến như đơn vị dẫn đầu trong lĩnh vực thu hút và quản lý các khoản đầu tư diện định cư tại Hoa Kỳ nhờ các lợi thế vượt trội. Sau hơn 35 năm kinh nghiệm trong ngành đầu tư di trú, Trung tâm Vùng CanAm đã đạt được những thành tựu ấn tượng:

 • Đơn vị dẫn đầu ngành EB5 với 35 năm kinh nghiệm.
 • Mạng lưới gồm 7 trung tâm vùng tại các thành phố lớn của Mỹ như Philadelphia, Pennsylvania, Los Angeles, New York, Hawaii, Floria và Texas.
 • Huy động và sử dụng hơn 3 tỉ USD vốn EB-5 từ hơn 60 dự án
 • Đã hoàn trả 2 tỉ USD từ 46 dự án, đại diện cho hơn 4.000 nhà đầu tư
 • Hơn 7.800 thẻ xanh vĩnh viễn được phê duyệt (bao gồm cả các thành viên trong gia đình)
 • Hơn 15.000 thẻ xanh có điều kiện được phê duyệt (bao gồm cả các thành viên trong gia đình)
 • Hơn 2.500 thỉnh nguyện đơn I-829 được phê duyệt
 • Hơn 5.000 thỉnh nguyện đơn I-526 được phê duyệt

Quy trình làm việc chuyên nghiệp

Toàn bộ dự án do Trung tâm Vùng CanAm đầu tư đều được rà soát và thẩm định cẩn thận. Bởi đội ngũ quản lý tài chính và thẩm định viên đầu tư chuyên nghiệp. Phù hợp với yêu cầu của chính phủ và khai thác tối ưu vốn của nhà đầu tư. Đồng thời, một ngân hàng bảo chứng sẽ được thành lập cho từng dự án. Đảm bảo an toàn tuyệt đối cho đồng vốn của NĐT.

Trung tâm Vùng CanAm cũng cung cấp các tài liệu Chào bán chi tiết và quyền truy cập vào Hệ thống Nhà đầu tư Trực tuyến (IOS). Nhằm giúp NĐT có thêm thông tin để lựa chọn các dự án phù hợp. Khi tham gia chương trình đầu tư định cư Mỹ diện EB5.

Trung tâm Vùng CanAm: Trung tâm vùng dẫn đầu ngành EB-5

Đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm

Trung tâm Vùng CanAm sở hữu đội ngũ nhân sự tận tâm, có chuyên môn cao. Am hiểu sâu sắc các chính sách đầu tư hiện thời. Với phương châm đặt khách hàng lên hàng đầu. Trung tâm Vùng CanAm luôn sẵn sàng lắng nghe và tư vấn các giải pháp đầu tư an toàn. Với triển vọng sinh lời cao mà vẫn phù hợp với khả năng tài chính của từng khách hàng.

Nhóm chuyên gia phát triển dự án của Trung tâm Vùng CanAm luôn tiến hành nghiên cứu toàn diện, phân tích và thẩm định dự án một cách logic, tìm ra một dự án thật sự chất lượng và tiềm năng dành cho nhà đầu tư. Sự lựa chọn dựa trên danh tiếng của doanh nghiệp, tình hình tài chính và cam kết tạo việc làm mới thuộc khu vực TEA xoay quanh các lĩnh vực được USCIS ưu tiên chấp thuận.

Trung tâm Vùng CanAm chính là lựa chọn lí tưởng cho NĐT tham gia chương trình định cư Mỹ diện EB5. Giúp NĐT nhanh chóng hoàn thành giấc mơ định cư Hoa Kỳ.

Đầu tư EB-5 qua Trung tâm Vùng CanAm

Được giám sát bởi USCIS, chương trình EB5 là chương trình định cư Mỹ tốt nhất. Thông qua chương trình này, các nhà đầu tư quốc tế được cấp thị thực có điều kiện thông qua việc đầu tư 800.000 USD vào doanh nghiệp trực thuộc khu vực có tỷ lệ thất nghiệp cao. Từ đó tạo ra và duy trì ít nhất 10 công việc toàn thời gian cho công nhân Mỹ.

Chương trình thị thực đầu tư định cư EB5 là một trong những con đường dẫn đến thẻ xanh Mỹ nhanh chóng. Chương trình cấp thẻ xanh Mỹ và quyền thường trú vĩnh viễn cho nhà đầu tư và các thành viên trong gia đình gồm vợ, chồng và tất cả con cái dưới 21 tuổi còn độc thân. Giúp mở rộng lợi thế về kinh doanh, sinh sống, học tập cho các doanh nhân Việt Nam trên tầm quốc tế.

Giới thiệu nhà máy Hydro xanh của Trung tâm Vùng CanAm

Dự án Nhà máy sản xuất hydro xanh (NFE) nằm tại quận Jefferson, tiểu bang Texas

Đây sẽ là một trong những dự án sản xuất năng lượng hydro xanh lớn nhất Bắc Mỹ – với công suất 120 MW và dự kiến đi vào hoạt động vào giữa năm 2024.

Dự án có chi phí đầu tư khoảng 160 triệu đô la và sẽ cung cấp năng lượng sạch cho nhiều khách hàng chỉ cách đó vài dặm. 

Nhà máy Hydro Xanh của NFE được thiết kế để sản xuất năng lượng không phát thải từ các nguồn điện sạch tái tạo như gió và năng lượng mặt trời. Nhà máy dự kiến sẽ là nhà máy Hydro xanh lớn nhất ở Bắc Mỹ và cung cấp cho các Công ty công nghiệp 51 tấn nhiên liệu Hydro xanh mỗi ngày.

Trung tâm Vùng CanAm: Trung tâm vùng dẫn đầu ngành EB-5

Những ưu điểm của dự án nhà máy Hydro xanh

 • Dự án kêu gọi 80 triệu USD cho 100 suất đầu tư, với 800.000USD/suất
 • Thời gian hoàn thành dự án ngắn: dự kiến hoạt động từ giữa năm 2024
 • Số việc làm tạo ra dự kiến: 15+ cho mỗi nhà đầu tư
 • Các khoản tín dụng thuế đặc biệt giúp hydro xanh rẻ hơn hydro truyền thống và dự kiến sẽ thúc đẩy nhu cầu đáng kể
 • New Fortress bảo lãnh hoàn trả khoản vay và nhà đầu tư EB-5 được đảm bảo khoản vay bằng tài sản thế chấp dự án
 • Thị trường hydro xanh toàn cầu đạt 72 tỉ USD năm 2030 và tốc độ tăng trưởng kép hằng năm giai đoạn 2022 – 2030 là 55%.

Để biết thêm về các chương trình định cư Mỹ EB-5 hoặc các chương trình định cư khác, quý nhà đầu tư vui lòng gọi vào hotline 0903.70.82.86. Đội ngũ tư vấn giàu kinh nghiệm của JA & Partners sẽ tư vấn chi tiết và lựa chọn chương trình định cư phù hợp nhất cho anh chị nhà đầu tư.

>> Xem thêm

JA & Partners

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Chương trình liên quan

bg-lien-he-japartners
Contact

Liên hệ với chúng tôi

Chúng tôi đã giúp nhiều người có được một tương lai mới.

Nếu bạn có nhu cầu muốn lấy thường trú nhân, hay quốc tịch thứ hai... Hãy để chúng tôi giúp bạn!


0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x