Golden Gate Global kiện USCIS nhằm đảm bảo quyền lợi nhà đầu tư EB-5


Golden Gate Global là một trong những Trung tâm Vùng dẫn đầu ngành EB-5, cam kết thực hiện Chương trình EB-5 công bằng, có trách nhiệm và ủng hộ sự rõ ràng tối đa về trạng thái chỉ định Trung tâm Vùng EB-5.

Sau khi Sở Di trú và Nhập tịch Hoa Kỳ (USCIS) đưa ra một số yêu cầu không nhất quán về chỉ định Trung tâm Vùng EB-5, Golden Gate Global và 4 Trung tâm Vùng EB-5 hàng đầu khác, cùng với Tổ chức thương mại EB-5 Đầu tư vào Hoa Kỳ (IIUSA) đã cùng nhau đệ đơn kiện USCIS.

Vào ngày 24/08/2022, các bên liên quan EB-5 đã đồng ý một thỏa thuận dàn xếp với USCIS để bảo vệ quyền lợi nhà đầu tư EB-5 và nhằm làm rõ việc chỉ định các Trung tâm Vùng đã được phê duyệt trước đó.

Các quy định chính của thỏa thuận dàn xếp gồm các nội dung chính sau:

  • Các Trung tâm Vùng được chỉ định trước đây vẫn được giữ nguyên quyền chỉ định.
  • Các Trung tâm Vùng được chỉ định trước đây phải nộp đơn I-956 trước ngày 29 tháng 12 năm 2022, cùng với phí nộp đơn để duy trì sự chỉ định.
  • Các Trung tâm Vùng đã được chỉ định trước đây không cần chờ đợi đơn I-956 được phê duyệt và có thể nộp ngay đơn I-956F của họ.
  • Nếu sau khi nộp Mẫu I-956F, Trung tâm Vùng không nhận được thông báo đã nhận chính thức trong vòng mười (10) ngày theo lịch kể từ ngày gửi cho USCIS, nhà đầu tư có thể sử dụng các hình thức chứng minh khác về việc nộp đơn I-956F trong đơn I-526E, chẳng hạn như biên lai, séc thanh toán rút tiền mặt, hoặc phí thẻ tín dụng do Trung tâm Vùng cung cấp cho nhà đầu tư.

Vì Golden Gate Global đáp ứng tất cả các yêu cầu trên, có hiệu lực kể từ khi Thẩm phán Vince Chhabria phê duyệt thỏa thuận dàn xếp, Golden Gate Global có thể chấp nhận các nhà đầu tư sẵn sàng tham gia vào dự án sắp tới của chúng tôi tại Brooklyn Basin Giai đoạn 2 và nộp đơn I-526E.

Việc dàn xếp được đưa ra ngay sau nỗ lực pháp lý nhằm bảo vệ ngành EB-5 khỏi quyết định của USCIS vào đầu năm nay. Sau khi Đạo luật về tính liêm chính và cải cách EB-5 năm 2022 có hiệu lực vào tháng 3 năm 2022, USCIS đã thông báo rằng tất cả các Trung tâm Vùng đã được phê duyệt trước đó (những trung tâm được USCIS chỉ định trước khi ban hành Đạo luật về tính liêm chính và cải cách EB-5 năm 2022) đã bị hủy cấp phép theo danh mục. Tòa án xác định rằng hành động của USCIS gần như chắc chắn đã phạm lỗi pháp lý và sẽ gây phương hại nghiêm trọng cho ngành EB-5, trong khi khiến các nhà đầu tư EB-5 rơi vào tình trạng lấp lửng. Mặc dù tất cả các bên liên quan đã đồng ý giải quyết, nhưng đó chưa phải là phán quyết cuối cùng được Tòa án chấp thuận.

“Khu căn hộ cao cấp này là dự án đầu tiên của Golden Gate Global tuân thủ các quy định mới của Chương trình EB-5, trao cho các nhà đầu tư nước ngoài một con đường rõ ràng để đạt được Thường trú nhân Hoa Kỳ hoặc Thẻ xanh. Golden Gate Global tự hào đi đầu trong nỗ lực này.” Steven Kay, Người sáng lập và Đồng Giám đốc điều hành của Golden Gate Global cho biết.

Để biết thêm thông tin về các dự án của chúng tôi, xin vui lòng bấm vào đây để thăm dự án hiện tại của chúng tôi Brooklyn Basin Giai đoạn 2 .

Nguồn: Golden Gate Global

Có thể bạn quan tâm:

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Chương trình liên quan

bg-lien-he-japartners
Contact

Liên hệ với chúng tôi

Chúng tôi đã giúp nhiều người có được một tương lai mới.

Nếu bạn có nhu cầu muốn lấy thường trú nhân, hay quốc tịch thứ hai... Hãy để chúng tôi giúp bạn!


0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x