Dự án Golden Gate Global Brooklyn Basin Giai đoạn 2 hiện đã sẵn sàng để đầu tư

Golden Gate Global vui mừng thông báo rằng các nhà đầu tư EB-5 hiện có thể nộp đơn I-526E cho cơ hội đầu tư hiện tại của Golden Gate Global, Brooklyn Basin Giai đoạn 2 .

Giới thiệu về Thỏa thuận Dàn xếp giữa các bên

Sở Di trú và Nhập tịch Hoa Kỳ (USCIS) và Bộ An ninh Nội địa (DHS) với tư cách là bị đơn, và một nhóm các nguyên đơn và các Trung tâm Vùng EB-5 hàng đầu trong đó có Golden Gate Global đã đạt một thỏa thuận dàn xếp. Theo đó, các Trung tâm vùng được phê duyệt trước đây vẫn được ủy quyền hoạt động. Tuy nhiên những khu vực này phải nộp đơn I-956 cho USCIS trước ngày 29 tháng 12 năm 2022. 

Ngoài ra, đối với các trung tâm Vùng đã được phê duyệt trước đây, họ có thể nộp đơn I-956F ngay sau khi nộp đơn I-956 mà không cần chờ chấp thuận đơn I-956. Trình tự là đơn I-956F phải được nộp trước rồi mới có thể nộp đơn I-526E.

Mặc khác, nếu biên nhận nộp đơn I-956F không được phát hành trong vòng mười ngày kể từ ngày nộp đơn, USCIS chấp nhận phản hồi lockbox của Trung tâm Vùng như sau:

  • Bản sao của ít nhất sáu trang đầu tiên của Đơn I-956F đã nộp (Phần 1- 5)
  • Bằng chứng chuyển phí bằng séc hoặc ghi nhận thẻ tín dụng cho mục đích cung cấp “số biên nhận đơn I-956F của trung tâm Vùng”

Một khi biên nhận đơn I-956F được phát hành, các trung tâm vùng hoặc nhà đầu tư sẽ phải gửi biên nhận này cho USCIS.

Các Trung tâm vùng được phê duyệt trước đây vẫn được ủy quyền hoạt động. Tuy nhiên những khu vực này phải nộp đơn I-956 cho USCIS trước ngày 29 tháng 12 năm 2022. Nếu một Trung tâm Vùng không làm đúng điều trên thì không thỏa yêu cầu theo Đạo luật liêm chính. 

Thỏa thuận dàn xếp này đã được Thẩm phán Vince Chhabria của Tòa án Quận Liên bang Hoa Kỳ phê duyệt vào tối ngày 1 tháng 9 năm 2022.

Thỏa thuận giải quyết đã được phê duyệt khiến Golden Gate Global trở thành một trong những trung tâm khu vực đầu tiên tạo điều kiện cho các nhà đầu tư nộp đơn I-526E ngay lập tức. Các nhà đầu tư EB-5 có thể tận dụng lợi thế của việc nộp đơn I-526E sớm có thể nhận được những lợi ích đặc biệt theo Đạo luật Liêm chính và Cải cách EB-5 năm 2022 (RIA).

Tìm hiểu về dự án EB-5 Brooklyn Basin Giai đoạn 2

Brooklyn Basin Giai đoạn 2 là cơ hội đầu tư mới đầu tiên của Golden Gate Global tại California. Chỉ cách trung tâm thành phố San Francisco 15 phút, Brooklyn Basin là một khu phố ven sông mới ở Oakland, California được bao quanh bởi không gian mở và tầm nhìn tuyệt đẹp ra Vịnh San Francisco cũng như những ngọn đồi ở Vịnh Đông. Lưu vực Brooklyn là một dự án phát triển theo giai đoạn, được quy hoạch tổng thể bao gồm 12 khu phát triển và các vùng không gian mở và quyền ưu tiên bổ sung với tổng diện tích khoảng 64 mẫu đất ven sông được bao bọc bởi Đường Embarcadero và Cửa sông Oakland.

Dự án Brooklyn Basin Giai đoạn 2 nằm trong TEA ( Khu vực việc làm được nhắm mục tiêu ), do đó đủ điều kiện cho nhà đầu tư đủ điều kiện nhận thị thực dành riêng theo chương trình Trung tâm Vùng được gia hạn. RIA cho phép nộp đồng thời Mẫu I-526E và Mẫu I-485, nếu như quốc gia hiện tại của nhà đầu tư không còn bị tồn đọng hồ sơ trên bản tin thị thực Mỹ. Vì mỗi trường hợp của nhà đầu tư là duy nhất, chúng tôi khuyên nhà đầu tưnên thảo luận vấn đề này với một luật sư EB-5 có kinh nghiệm.

Giai đoạn 02 bao gồm 2 tòa nhà G và H với tổng số vốn đầu tư 494 triệu USD. Tổng vốn EB-5 giai đoạn 02 chiếm 18%, được bảo đảm bằng vốn tín dụng bất động sản nếu có thiếu hụt. Đây là cơ cấu vốn lý tưởng, rủi ro thấp cho nhà đầu tư.

Tính đến tháng 11/2022, các căn hộ của giai đoạn 02 gần như đã được lấp đầy và chỉ còn 111 suất đầu tư cuối cùng, với mức đầu tư là 800,000 USD cho mỗi nhà đầu tư. Dự kiến dự án sẽ tạo ra 4,138 việc làm, gấp hơn 4 lần quy định từ USCIS. Thực tế thì đến tháng 09/2022, dự án đã tạo ra hơn 900 việc làm, gần đạt mức yêu cầu tối thiểu của USCIS. Từ đó đảm bảo Thẻ xanh 10 năm cho nhà đầu tư.

Định cư Mỹ cùng JA & Partners

Dự án được thực hiện bởi trung tâm vùng uy tín Golden Gate Global (3G). Đây là 1 là Trung tâm vùng EB-5 uy tín và hàng đầu trong ngành EB-5, với tỉ lệ hoàn vốn 100%.

Trung tâm 3G đã huy động hơn 650 triệu USD, tạo ra 22,000 việc làm, và đã đưa 1,300 gia đình khách hàng từ hơn 30 quốc gia đến sinh sống tại Mỹ. Golden Gate Global tự hào vì đã giúp hơn 850 đơn I-526 và hơn 200 đơn I-829 được chấp thuận thường trú nhân Hoa Kỳ. Ngoài ra, Golden Gate Global đã hoàn vốn cho hơn 300 nhà đầu tư và đạt tỷ lệ chấp thuận dự án bởi USCIS là 100%. 

Dự án được thực hiện bởi nhà phát triển Signature Development Group (SDG). Đây là tập đoàn phát triển bất động sản nổi tiếng tại khu vực bờ tây Hoa Kỳ với hơn 20 năm kinh nghiệm, phát triển hơn 36 dự án trên 14 thành phố Vùng Vịnh San Francisco. 

Để biết thêm thông tin về định cư Mỹ EB-5, kính mời anh chị nhà đầu tư gọi vào hotline 0903.70.82.86 để được JA & Partners hướng dẫn chi tiết.

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Chương trình liên quan

bg-lien-he-japartners
Contact

Liên hệ với chúng tôi

Chúng tôi đã giúp nhiều người có được một tương lai mới.

Nếu bạn có nhu cầu muốn lấy thường trú nhân, hay quốc tịch thứ hai... Hãy để chúng tôi giúp bạn!


0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x