THỊ TRƯỜNG BẤT ĐỘNG SẢN NƯỚC NGOÀI BÙNG NỔ SAU ĐẠI DỊCH

Với nhiều quốc gia vẫn còn bị hạn chế về đại dịch, những nhà đầu tư có động lực hơn bao giờ hết để đầu tư vào bất động sản ở nước ngoài. Những điểm đến du lịch – thiên đường đầu tư bất động sản đã cố gắng giữ tỷ lệ mắc COVID-19 ở mức thấp bằng cách áp dụng các hạn chế đi lại nghiêm ngặt. Giờ đây, với các văn phòng và trường học vẫn hoạt động từ xa ở nhiều thành phố, nhu cầu ngày càng tăng từ những nhà đầu tư có giá trị ròng cao sẵn sàng mua bất động sản ở các quốc gia có khí hậu ấm áp, nơi cuộc sống phần lớn đã trở lại bình thường.

Khi chính phủ Vương quốc Anh gỡ bỏ lệnh cách ly khi di chuyển từ ngày 17 tháng 5 năm 2021, số liệu thống kê cho thấy yêu cầu về bất động sản ở Bồ Đào Nha đã tăng 93%. Nghiên cứu cũng cho thấy rằng trong số 2.500 người mua bất động sản ở nước ngoài được khảo sát, 90% nói rằng họ đang tìm mua ở Tây Ban Nha. Hơn nữa, quần đảo Cayman đã chứng kiến ​​mức tăng 4,3% trong tổng lượng bán bất động sản vào năm 2020, với giá trị giao dịch trung bình tăng hơn 26% so với năm 2019. Quần đảo Turks và Caicos cũng đã chứng kiến ​​sự gia tăng hoạt động bán hàng trong lĩnh vực căn hộ cao cấp vào năm 2020.

Một số quốc đảo đã nắm bắt ngay thời điểm này bằng cách cung cấp các con đường tiếp cận để trở thành công dân cho các nhà đầu tư hoặc giấy phép đặc biệt cho những người làm việc từ xa. Ví dụ, Dominica có “thị thực du mục kỹ thuật số”, chứng chỉ cư trú 18 tháng cho những người muốn sống ở quốc gia này trong khi làm việc từ xa ở một quốc gia khác. Quốc gia Caribbean cũng có Chương trình Đầu tư Nhập tịch (CBI), trao quyền công dân cho các nhà đầu tư và gia đình thông qua mua bất động sản trị giá 200.000 USD trở lên. Mức đầu tư này đã hấp dẫn nhiều công dân Mỹ thực hiện đầu tư và lấy hộ chiếu thứ 2 đi du lịch vòng quanh thế giới.

Micha Emmett, Giám đốc điều hành của CS Global Partners, một công ty tư vấn về quốc tịch có trụ sở tại London, cho biết: “Lựa chọn mua bất động sản thứ hai hoặc thứ ba đã được chứng minh là một tài sản có giá trị đối với nhiều nhà đầu tư. “Với COVID-19, đầu tư bất động sản giờ đây thường được kết hợp với quyền công dân hoặc nơi cư trú thứ hai để đảm bảo an toàn cho gia đình của nhà đầu tư.”

Baixa Front Main Image Min 1-Dinhcuquocte.com.vn

Chương trình Golden Visa Bồ Đào Nha

Golden Visa Bồ Đào Nha là chương trình cung cấp thẻ cư trú châu Âu thông qua đầu tư bất động sản. Với mức đầu tư từ 280.000 Euro vào bất động sản được chính phủ phê duyệt, nhà đầu tư và gia đình có cơ hội sinh sống, học tập và làm việc tại Bồ Đào Nha và các nước Châu Âu. Golden Visa cấp quyền đi lại tự do trong 26 quốc gia thuộc khối Schengen và hưởng hầu hết các quyền công dân nước sở tại về giáo dục, y tế, an sinh xã hội chuẩn châu Âu.

Điều kiện tham gia chương trình

  • Đầu tư bất động sản từ 280.000 EUR và duy trì ít nhất 05 năm
  • Nhà đầu tư từ 18 tuổi trở lên, không phải là công dân châu Â, có lý lịch tư pháp trong sạch
  • Mua bảo hiểm y tế tại Bồ Đào Nha
  • Không yêu cầu về bằng cấp, trình độ tiếng Anh và kinh nghiệm quản lý​
  • Không yêu cầu chứng minh nguồn tiền đầu tư​

MỌI THÔNG TIN CHI TIẾT VỀ ĐỊNH CƯ BỒ ĐÀO NHA VUI LÒNG LIÊN HỆ

VĂN PHÒNG JA & PARTNERS

Địa chỉ: Tầng 08, Toà nhà LANT Building, 58 Hai Bà Trưng, Quận 01, TP.HCM, Vietnam

SĐT: 0903 70 82 86 / (028) 3823 70 28

Website: www.dinhcuquocte.com.vn

Facebook: https://www.facebook.com/jaandpartners/

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

LIÊN HỆ TƯ VẤN

Quý khách vui lòng điền đầy đủ thông tin, JA & Partners sẽ liên hệ tư vấn trong thời gian sớm nhất.