Foster Min-Dinhcuquocte.com.vn

TẬP ĐOÀN LUẬT DI TRÚ FOSTER

Foster là một trong những công ty luật toàn cầu hàng đầu về nhập cư, chuyên về các vấn đề thường trú cho các cá nhân và hộ gia đình. Với các luật sư hàng đầu được chứng nhận bởi hội đồng quản trị về luật nhập cư và quốc tịch ở Texas, Foster đảm bảo các giải pháp dẫn đầu về nhập cư. Công ty bao gồm hơn 100 luật sư, trợ lý pháp lý và các chuyên gia khác trên 3 văn phòng và nhiều trung tâm điều phối trên toàn cầu.

Những giá trị cốt lõi

Sự xuất sắc

Foster phát triển các giải pháp sáng tạo và tiên phong. Công ty đi đầu trong các vấn đề pháp lý trong lĩnh vực di trú và thúc đẩy một môi trường làm việc chuyên nghiệp, mang lại thành tích tốt cho công ty và cho cộng đồng.

Sự chính trực

Foster thể hiện sự chính trực cá nhân và nghề nghiệp bằng cách thể hiện sự trung thực, tôn trọng, đồng cảm và đáng tin cậy trong các mối quan hệ với khách hàng, đồng nghiệp và cộng đồng.

Foster 3 Min-Dinhcuquocte.com.vn

Dịch vụ

Foster cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp, giải quyết mong muốn của khách hàng, dự đoán và đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của khách hàng. Foster hợp tác với những đối tác đáng tin cậy để phục vụ khách hàng, cộng đồng và những người có nhu cầu.

Cộng đồng

Foster thúc đẩy và tôn vinh dịch vụ cộng đồng. Công ty luôn cố gắng duy trì sự thân thuộc tại nơi làm việc, nơi các nhân viên làm việc cùng nhau như một nhóm và tất cả đều được đánh giá cao vì những vai trò quan trọng mà họ trong việc mang đến dịch vụ cho khách hàng.

Foster 2 Min-Dinhcuquocte.com.vn

Những con số ấn tượng

Qua nhiều thập kỷ lãnh đạo, Foster đã nhận được vô số sự công nhận trong lĩnh vực Luật Di trú Quốc tế.

  • Năm 2019, xếp hạng 1 trong nhóm công ty hàng đầu về nhập cư tại Hoa Kỳ theo Chambers USA Guide
  • Who’s Who Legal đã xếp Foster ở hạng 12 trong số các công ty về luật di trú, biến Foster trở thành tập đoàn về luật di trú lớn thứ 2 trên thế giới.
  • Foster hiện đang sở hữu 6 siêu luật sư.
  • Hầu hết các luật sư được chứng nhận của Hội đồng quản trị về Luật Di trú & Quốc tịch tại Texas.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *