fbpx
barta img-dinhcuquocte.com.vn

TẬP ĐOÀN BARTRA

Tập đoàn Bartra, có trụ sở tại Dublin, Ireland, được thành lập bởi Richard Barrett, một trong những nhà phát triển bất động sản thành công nhất Ireland.

Là một nhà phát triển đã thực hiện thành công nhiều dự án nhà ở xã hội và nhà dưỡng lão thuộc Chương trình Nhà đầu tư Nhập cư Ireland, Bartra có nhiều kinh nghiệm và chuyên môn về nhập cư Ireland trong lĩnh vực đầu tư, cùng mạng lưới đối tác kinh doanh rộng lớn. Chương trình Nhà đầu tư Nhập cư Ireland (IIP) đã giúp hàng trăm gia đình nhập cư đến Ireland, đồng thời duy trì tỷ lệ chấp thuận đơn đăng ký là 100% và tỷ lệ gia hạn 100%.

bartra 2 min-dinhcuquocte.com.vn

Giá trị tập đoàn Bartra mang lại

Các giao dịch bất động sản đòi hỏi sự kết hợp của ba điều – vị trí tuyệt vời, con người tuyệt vời và cơ hội phù hợp. Tập đoàn Bartra tự hào về việc luôn cung cấp cả ba yếu tố cho khách hàng và nhà đầu tư.

Tập đoàn Bartra coi trọng con người và sức khỏe và sự an toàn của tất cả những người làm việc trong các dự án. Bartra tập trung vào tính bền vững, gắn kết cộng đồng và tuân thủ quy tắc đạo đức cao thông qua các hoạt động Trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp (CSR).

bartra 3 min-dinhcuquocte.com.vn

Chương trình đầu tư định cư Ireland

Chương trình Nhà đầu tư Nhập cư (IIP) được Chính phủ Ireland giới thiệu vào năm 2012, nhằm khuyến khích đầu tư quốc gia. Với điều kiện đầu tư vào các quỹ đầu tư được sự chấp thuận và điều tiết của Ngân hàng Trung ương, các đương đơn và gia đình sẽ có cơ hội sinh sống, học tập, làm việc và sở hữu quốc tịch Ireland. Hộ chiếu Ireland nằm trong top các hộ chiếu quyền lực trên thế giới khi miễn thị thực 185 quốc gia và vùng lãnh thổ.

Phương thức đầu tư

  • Đầu tư 1.000.000 EUR vào doanh nghiệp/ dự án thỏa điều kiện (như viện dưỡng lão, nhà ở xã hội,…) trong vòng 3 năm, HOẶC
  • Trao tặng tối thiểu 400.000 EUR vào một dự án xã hội liên quan đến giáo dục, thể thao, nghệ thuật, hoặc văn hóa.

MỌI THÔNG TIN CHI TIẾT VỀ ĐỊNH CƯ IRELAND VUI LÒNG LIÊN HỆ:

VĂN PHÒNG JA & PARTNERS

Địa chỉ: Phòng 501, Tầng 05, Toà nhà LANT Building, 58 Hai Bà Trưng, Quận 01, TP.HCM, Vietnam

SĐT: 0903 70 82 86 / (028) 3823 70 28

Website: www.dinhcuquocte.com.vn

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *