fbpx

TĂNG TRƯỞNG “XANH” THU HÚT NHẬP TỊCH DOMINICA

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

nhập tịch dominica

Tăng trưởng xanh đã đưa Dominica trở thành nền kinh tế phát triển nhanh nhất Caribbean. Cam kết của Dominica đối với bảo vệ môi trường – thông qua năng lượng tái tạo, nông nghiệp hữu cơ, du lịch sinh thái, cơ sở hạ tầng bền vững và văn hóa ý thức sinh thái – đã cung cấp nền tảng tư tưởng và chiến lược mạnh mẽ cho sự phát triển kinh tế và xã hội của quốc đảo.

Vào tháng 3, mùa cao điểm của du lịch, COVID-19 đã buộc hòn đảo Đông Caribbean phải đóng cửa trong khi chỉ có 18 người bị nhiễm bệnh cho đến nay. Trọng trách của ngành du lịch chính là khôi phục lại nền kinh tế Dominica. Không còn xa lạ với việc điều hướng cuộc khủng hoảng hay những tác động tàn khốc của biến đổi khí hậu. Sau khi bị cơn bão Maria tàn phá vào năm 2017, Dominica đã phục hồi trong vòng 02 năm, trở thành nền kinh tế phát triển nhanh nhất ở Mỹ Latinh và Caribbean, theo Ủy ban Kinh tế Mỹ Latinh Caribbean của Liên hợp quốc (2020).

Chương trình Đầu tư Nhập tịch Dominica là xương sống của nền kinh tế quốc gia

nhap-tich-dominica

Tốc độ phát triển nhanh chóng của Dominica là minh chứng cho tầm nhìn của Thủ tướng Roosevelt Skerrit về việc trở thành “một tấm gương cho thế giới, một tấm gương về cách cả một quốc gia chống chọi lại thảm họa và cách cả một quốc gia có thể chống chịu với biến đổi khí hậu trong tương lai”.

Quyết tâm trở thành “quốc gia có khả năng chống chịu với khí hậu đầu tiên trên thế giới”, các ưu tiên của chính phủ trong thời kỳ đại dịch là bảo vệ người dân. Trong khi đó, chính phủ lập kế hoạch tái khởi động lĩnh vực du lịch sinh thái, phát triển nhà cửa và cơ sở hạ tầng có khả năng chống chịu với khí hậu để tăng trách nhiệm với môi trường. Những kế hoạch này đang được tài trợ bởi một trong những Chương trình Đầu tư Nhập tịch (CBI) uy tín nhất trên thế giới.

Chương trình Đầu tư Nhập tịch Dominica là xương sống của chiến lược tăng trưởng xanh. Quỹ Đa dạng hóa Kinh tế của CBI đang thúc đẩy các dự án phát triển như nhà ở công cộng chống bão và nhà máy địa nhiệt hứa hẹn cung cấp năng lượng sạch cho 23.000 ngôi nhà. Những công dân mong muốn có cơ hội hỗ trợ sự phát triển của lĩnh vực du lịch sinh thái bằng cách đầu tư vào một số bất động sản được lựa chọn. 

Du lịch Dominica

Nổi tiếng với sự đa dạng sinh học, hồ nước nóng lớn thứ hai trên thế giới, núi lửa đang hoạt động, những bãi biển cát đen, rừng nhiệt đới được bảo vệ nghiêm ngặt và Di sản Thế giới được UNESCO công nhận đầu tiên ở Đông Caribbean, Vườn quốc gia Morne Trois Pitons, Nature Isle (Dominica) là thiên đường cho những người đam mê sinh thái và những du khách có ý thức về môi trường.

Năm ngoái, The Financial Times fDi Intelligence service FDI Strategy Ranking đã chọn Dominica là một trong 20 điểm đến du lịch hàng đầu trong tương lai. Dominica cũng góp mặt trong hai hạng mục giải thưởng: “Du lịch sinh thái” và “Du lịch vì sức khỏe”.

Được công nhận về chất lượng du lịch trên toàn cầu, chính phủ Dominica đã lên kế hoạch mở cửa biên giới cho tất cả khách du lịch vào ngày 7 tháng 8. Các giao thức nghiêm ngặt đã được thực thi xung quanh vấn đề nhập cảnh, vệ sinh và giãn cách xã hội.

nhap-tich-dominica-1

Chương trình nhập tịch Dominica

Dominica, tên chính thức là Thịnh vượng chung Dominica, là một đảo quốc trong vùng Biển Caribbean. Đây là một hòn đảo có nhiều núi non và những khu rừng mưa, nơi sinh sống của nhiều loài thực vật, động vật và chim quý hiếm. Điều này đã biến Dominica trở thành một trong những “cường quốc” về du lịch trong khối các quốc gia Caribbean.

Chương trình Đầu tư Nhập tịch Dominica được ban hành vào năm 1993 đi kèm Hiến pháp mục 101 và thông qua đạo luật công dân mục số 8 và 20. Đây một trong những chương trình nhập tịch lâu đời và có uy tín nhất trên thế giới.

Quyền lợi khi tham gia chương trình

  • Hộ chiếu vĩnh viễn cho Đương đơn và vợ/chồng, con cái dưới 30 tuổi và bố mẹ trên 55 tuổi.
  • Miễn thị thực đến 137 quốc gia trên thế giới, bao gồm Liên minh Châu Âu, khối Schengen, Vương quốc Anh, Singapore, Hong Kong, Hàn Quốc, Ireland…
  • Có thể xin được Thị thực nhập cảnh nhiều lần đến 10 năm vào các quốc gia lớn như Mỹ, Canada, Úc…
  • Quy trình xử lý hồ sơ nhanh chóng (từ 04 đến 06 tháng).
  • Không yêu cầu định cư, phỏng vấn hay trình độ tiếng Anh.
  • Cho phép giữ song tịch, quy trình đăng ký hoàn toàn được bảo mật.

MỌI THÔNG TIN CHI TIẾT VỀ NHẬP TỊCH DOMINICA VUI LÒNG LIÊN HỆ:

VĂN PHÒNG JA & PARTNERS

Địa chỉ: Phòng 501, Tầng 05, Toà nhà LANT Building, 58 Hai Bà Trưng, Quận 01, TP.HCM, Vietnam

SĐT: 0903 70 82 86 / (028) 3823 70 28

Website: www.dinhcuquocte.com.vn

Facebook: https://www.facebook.com/jaandpartners/

LIÊN HỆ TƯ VẤN

Quý khách vui lòng điền đầy đủ thông tin, JA & Partners sẽ liên hệ tư vấn trong thời gian sớm nhất.