TẠI SAO HIỆN TẠI LÀ THỜI ĐIỂM THÍCH HỢP NHẤT ĐỂ ĐẦU TƯ BỒ ĐÀO NHA?

Được ban hành từ năm 2012 như một cách để thu hút nhiều nhà đầu tư hơn vào Bồ Đào Nha, Chương trình Golden Visa đã mang lại lợi ích cho hơn 6.500 nhà đầu tư nước ngoài và đóng góp hơn 5 tỷ EUR vào nền kinh tế.

Đối với các nhà đầu tư đang cân nhắc đầu tư vào Bồ Đào Nha theo Golden Visa, cần lưu ý Chính phủ Bồ Đào Nha đã thông báo vào tháng 2 rằng họ đã chấp thuận khả năng sửa đổi chính sách của chương trình. Nếu sửa đổi này được thông qua, Golden Visa sẽ có một số hạn chế về vị trí mua bất động sản ở Bồ Đào Nha với các khu vực chính có khả năng bị ảnh hưởng là Lisbon, Porto và Algarve.

Một sửa đổi khác sẽ cho thấy giá trị tối thiểu để đầu tư vào bất động sản – hiện tại là 500.000 EUR trên khắp Bồ Đào Nha và 400.000 EUR đối với Algarve – tăng lên. Với nhiều cơ hội đầu tư có sẵn tại Algarve, ​​các nhà đầu tư có thể đạt được tỷ suất hoàn vốn 20% trong 5 năm. Nếu quý khách đang cân nhắc đầu tư vào thị trường bất động sản của Bồ Đào Nha, thì bây giờ là lúc quý khách nên đầu tư.

Domus Maris Hi Res Page 0006 Min-Dinhcuquocte.com.vn
Domus Maris Hi Res Page 0003 Min-Dinhcuquocte.com.vn

Bồ Đào Nha được vinh danh là Điểm đến hàng đầu Châu Âu 

Bồ Đào Nha đã giành được danh hiệu ‘Điểm đến hàng đầu của Châu Âu’ tại Giải thưởng Du lịch Thế giới năm 2020. Quốc gia này đã giành được hơn 20 giải thưởng – bao gồm Porto được vinh danh là ‘Thành phố nghỉ dưỡng hàng đầu châu Âu’ và Lisbon đoạt giải ‘Điểm đến du lịch bằng du thuyền hàng đầu châu Âu’.

Quốc gia Nam Âu này đã đón tới 12 triệu du khách quốc tế mỗi năm. Đây là quê hương của những hòn đảo xinh đẹp trên Đại Tây Dương như Madeira (cũng đã giành được ‘Hòn đảo du lịch hàng đầu châu Âu’) và Porto Santo, những bãi biển tuyệt đẹp, Di sản Thế giới được UNESCO công nhận và ẩm thực địa phương được nhiều người yêu thích. Bồ Đào Nha đã đạt được tổng cộng 23 giải thưởng trong lĩnh vực du lịch và lữ hành.

Hiện tại, Bồ Đào Nha đang thực hiện các hạn chế đi lại nhằm phòng chống đại dịch COVID-19, bao gồm giãn cách xã hội, đeo khẩu trang, rửa tay và kiểm tra sức khỏe khi đến đất nước.

MỌI THÔNG TIN CHI TIẾT VỀ ĐỊNH CƯ BỒ ĐÀO NHA VUI LÒNG LIÊN HỆ:

VĂN PHÒNG JA & PARTNERS

Địa chỉ: Tầng 08, Toà nhà LANT Building, 58 Hai Bà Trưng, Quận 01, TP.HCM, Vietnam

SĐT: 0903 70 82 86 / (028) 3823 70 28

Website: www.dinhcuquocte.com.vn

Facebook: https://www.facebook.com/jaandpartners/

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

LIÊN HỆ TƯ VẤN

Quý khách vui lòng điền đầy đủ thông tin, JA & Partners sẽ liên hệ tư vấn trong thời gian sớm nhất.