fbpx

ST KITTS & NEVIS NHẬN ĐƯỢC SỐ ĐƠN ĐĂNG KÝ KỈ LỤC TRONG NĂM 2021

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Trong một cuộc phỏng vấn gần đây, Giám đốc điều hành của chương trình Đầu tư Nhập tịch St Kitts & Nevis (CBI), Les Khan đã thông báo rằng chương trình đã tiếp nhận ​​mức tăng hàng năm khoảng 30% số lượng đơn đăng ký. Trong năm 2021, bất chấp những ảnh hưởng của đại dịch, St Kitts & Nevis vẫn thu hút một lượng lớn nhà đầu tư do những điểm mạnh mà hộ chiếu quốc đảo mang lại.

CBI St Kitts & Nevis, ra mắt lần đầu tiên vào năm 1984, là chương trình đầu tư nhập tịch lâu đời nhất và là một trong những chương trình phổ biến nhất trên toàn thế giới. Quốc đảo St. Kitts & Nevis đã biến chương trình đầu tư nhập tịch thành một trụ cột của nền kinh tế quốc gia và luôn phát triển chương trình để thu hút thêm nhiều nhà đầu tư có nhu cầu.

Sở dĩ trong nhiều năm qua, St Kitts & Nevis vẫn luôn là chương trình đầu tư nhập tịch “nóng” trên toàn thế giới là nhờ những lợi ích quan trọng mà nhà đầu tư được hưởng.

04.1-dinhcuquocte.com.vn

Quyền di chuyển miễn thị thực

St. Kitts & Nevis sở hữu một trong những hộ chiếu quyền lực nhất trên toàn thế giới, khi cho phép công dân quốc đảo di chuyển miễn thị thực đến 157 quốc gia trên toàn cầu. Bên cạnh số lượng, vị thế của hộ chiếu St. Kitts & Nevis còn được thể hiện ở việc đi lại miễn thị thực đến các nền kinh tế hàng đầu thế giới như Vương quốc Anh, Liên minh Châu Âu, Hồng Kông, Singapore,…

Lợi ích về thuế

St. Kitts & Nevis là thiên đường thuế được đánh giá cao với lĩnh vực dịch vụ tài chính mạnh mẽ. Bối cảnh kinh tế này đã thu hút những cá nhân có giá trị ròng cao (HNWIs), những nhà đầu tư muốn giảm bớt gánh nặng đánh thuế cao ở nước sở tại. St. Kitts & Nevis không đánh thuế thu nhập từ nước ngoài, lãi vốn, thuế tài sản hoặc thuế thừa kế đối với công dân của mình. Các công ty trong nước cũng đủ điều kiện để được miễn thuế, đó là lý do tại sao nhiều doanh nghiệp toàn cầu mở chi nhánh offshore tại St Kitts & Nevis.

Bảo mật tài sản

Quốc đảo phát triển nhất khu vực Caribbean đã có lịch sử lâu dài trong việc phục vụ các HNWIs, từ những dịch vụ du lịch cao cấp, bãi biển thanh bình cho đến lĩnh vực tài chính và ngân hàng phát triển của quốc gia.

Các ngân hàng offshore có tính riêng tư và độc quyền cao, trong khi các công cụ bảo vệ tài sản như quỹ tín thác nước ngoài khá phổ biến và HNWIs có thể lựa chọn các nhà cung cấp dịch vụ hàng đầu tại St Kitts & Nevis.

Luật ủy thác của quốc đảo làm nổi bật rõ ràng lý do tại sao những cá nhân có tài sản ròng cao chọn St Kitts & Nevis làm điểm đến bảo vệ tài sản. Các quỹ tín thác ở nước ngoài ở St Kitts & Nevis không bị ràng buộc bởi lệnh của tòa án nước ngoài, hoàn toàn riêng tư và được quy định theo luật có lợi cho người được ủy thác.

Quy trình nhập tịch đơn giản

Đối với chương trình của St Kitts & Nevis, nhà đầu tư và gia đình sẽ nhận được hộ chiếu chỉ sau 06 – 08 tháng ngay tại quốc gia sở tại, mà không cần phải cư trú tại St Kitts & Nevis. Đây cũng là một trong những chương trình lấy quốc tịch có mức đầu tư phải chăng nhất thế giới. Với gia đình 04 thành viên, mức đầu tư là 195.000 USD đóng góp vào quỹ của chính phủ.

MỌI THÔNG TIN CHI TIẾT VỀ NHẬP TỊCH ST KITTS & NEVIS VUI LÒNG LIÊN HỆ

VĂN PHÒNG JA & PARTNERS

Địa chỉ: Phòng 501, Tầng 05, Toà nhà LANT Building, 58 Hai Bà Trưng, Quận 01, TP.HCM, Vietnam

SĐT: 0903 70 82 86 / (028) 3823 70 28

Website: www.dinhcuquocte.com.vn

Facebook: https://www.facebook.com/jaandpartners/

LIÊN HỆ TƯ VẤN

Quý khách vui lòng điền đầy đủ thông tin, JA & Partners sẽ liên hệ tư vấn trong thời gian sớm nhất.