fbpx

ST KITTS & NEVIS ĐỒNG Ý THỎA THUẬN THƯƠNG MẠI VỚI VƯƠNG QUỐC ANH

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Các thỏa thuận thương mại mới được nhận định sẽ mang lại những lợi ích cho nhà đầu tư nước ngoài trong chương trình đầu tư định cư (Citizenship by Investment).

Thương mại giữa các nước Caribbean và Vương quốc Anh mang lại các khoản lợi nhuận đáng kể hàng năm. Thỏa thuận được ký vào ngày 22 tháng 3 năm 2019 đảm bảo quyền lợi thương mại giữa các quốc gia vùng Caribbean và Vương quốc Anh thời kỳ BREXIT.

Thỏa thuận mới được ký kết này bao gồm các điều khoản của Hiệp định Đối tác Kinh tế CARIFORUM / EU EPA và bảo vệ thương mại hàng hóa và dịch vụ giữa Vương quốc Anh và St Kitts & Nevis.

Vào thời điểm mà các nhà đầu tư đang xem St Kitts & Nevis như một khu vực đầu tư bất động sản tiềm năng, đặc biệt cho những người quan tâm đến việc sở hữu quốc tịch thứ hai của St Kitts, những hiệp định này có tầm quan trọng chiến lược. 

st kitts nevis min-dinhcuquocte.com.vn

Thủ tướng St. Kitts & Nevis gần đây đã xác nhận trong báo cáo ngân sách, rằng ông lạc quan về sự tăng trưởng trong tương lai của nền kinh tế St. Kitts & Nevis, ước tính sẽ tăng trưởng 5% mỗi năm trong vòng 2-3 năm tới.

Ngoài việc đầu tư vào các dự án bất động sản đã được phê duyệt, các nhà đầu tư nước ngoài muốn sở hữu hộ chiếu St Kitts & Nevis có thể đóng góp vào Quỹ Tăng trưởng Bền vững để phát triển các lĩnh vực chính như cơ sở hạ tầng, du lịch, giáo dục, y tế, môi trường, v.v. Khoản đóng góp không hoàn lại tối thiểu là 150,000 USD. 

Ngoài ra, nhà đầu tư có thể mua bất động sản đã được phê duyệt trị giá từ 200.000 USD (có thể bán lại trong 7 năm) hoặc từ 400.000 USD (có thể bán lại trong 5 năm).

Quan trọng, chương trình cấp quốc tịch thứ hai (Citizenship by Investment) của St Kitts & Nevis là nguồn thu chính của đất nước, do đó, việc duy trì một môi trường kinh tế ổn định, bảo vệ các thỏa thuận thương mại và hỗ trợ khuôn khổ kinh tế ở St Kitts & Nevis, sẽ tiếp tục thu hút nhiều nhà đầu tư nước ngoài hơn.

Nguồn:https://civitaspost.com/category/citizenship-by-investment/st-kitts-and-nevis-citizenship/

MỌI THÔNG TIN CHI TIẾT VỀ ĐỊNH CƯ ST KITTS & NEVIS VUI LÒNG LIÊN HỆ:

VĂN PHÒNG JA & PARTNERS

Địa chỉ: Phòng 501, Tầng 05, Toà nhà LANT Building, 58 Hai Bà Trưng, Quận 01, TP.HCM, Vietnam

SĐT: 0903 70 82 86 / (028) 3823 70 28

Website: www.dinhcuquocte.com.vn

LIÊN HỆ TƯ VẤN

Quý khách vui lòng điền đầy đủ thông tin, JA & Partners sẽ liên hệ tư vấn trong thời gian sớm nhất.