fbpx

QUỐC TỊCH CARIBBEAN LÀ SỰ LỰA CHỌN HÀNG ĐẦU CHO GIÁO DỤC QUỐC TẾ

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Là bậc cha mẹ, chúng ta đều nỗ lực, cố gắng để đảm bảo một tương lai sáng lạn cho con cái. Tuy nhiên, sự cố gắng có thể bị cản trở bởi các yếu tố kinh tế, chính trị hoặc kinh tế xã hội của quốc gia nơi chúng ta cư trú. Chính vì vậy, đầu tư vào quốc tịch thứ hai là điều nên làm để con cái của bạn có thể tiếp cận được với một nền giáo dục chất lượng cao và khả năng di chuyển đến các quốc gia trên thế giới mà không cần xin thị thực.

Đầu tư nhập tịch là gì?

Các chương trình Đầu tư Nhập tịch mang đến cơ hội nhập quốc tịch thứ hai một cách hợp pháp, đổi lại khoản đầu tư vào nền kinh tế của nước sở tại. Các chương trình như vậy cung cấp tư cách công dân mà không gây ra bất kỳ gián đoạn lớn nào đối với cuộc sống của nhà đầu tư, với điều kiện đương đơn và người phụ thuộc vượt qua tất cả các bước kiểm tra thẩm định trước, thực hiện đầu tư đủ điều kiện và cung cấp tất cả các tài liệu chính xác.

Hiện chỉ có hơn một chục quốc gia trên thế giới cung cấp quyền công dân bằng hình thức đầu tư (CBI). Có sự tập trung cao hơn các chương trình CBI ở Caribbean – khu vực được coi là cái nôi của chương trình Đầu tư Nhập tịch.

Quốc tịch thứ hai sẽ mang đến lợi ích gì cho con cái của bạn?

Quyền công dân thứ hai có thể là cơ hội để gia đình bạn được tiếp cận với dịch vụ chăm sóc sức khỏe được cung cấp theo tiêu chuẩn cao nhất. Nhiều quốc gia có chương trình Đầu tư Nhập tịch cung cấp quyền truy cập vào các hệ thống chăm sóc sức khỏe hàng đầu. Quyền công dân thứ hai có thể cấp cho con cái của bạn quyền truy cập vào một số trường học hàng đầu trên thế giới, bao gồm cả những trường học tại Vương quốc Anh.

Người nước ngoài muốn học tập tại Vương quốc Anh sẽ cần phải nộp đơn xin Thị thực Du học Anh (Visa Tier 4). Nếu bạn là công dân của Dominica hoặc St Kitts & Nevis, và bạn nộp đơn xin Thị thực Du học Anh (Visa Tier 4), thì bạn được miễn yêu cầu kiểm tra tiếng Anh. Hơn nữa, nếu bạn cư trú ở Dominica hoặc St Kitts & Nevis, và bạn nộp đơn xin Thị thực du học Anh (Visa Tier 4), thì bạn không phải trải qua xét nghiệm lao.

Hiện tại, nếu bạn đã dành 14 ngày qua (hiện diện thực tế) ở Dominica hoặc St Kitts & Nevis, bạn không phải tự cách ly trong 14 ngày vì cả Dominica và St Kitts & Nevis đều nằm trong danh sách di chuyển của Vương quốc Anh. Điều này áp dụng cho tất cả những người đến từ Dominica và St Kitts & Nevis vào Vương quốc Anh.

Giả sử con bạn đã đăng ký vào một trường đại học ở một quốc gia mà Dominica và St Kitts & Nevis có thỏa thuận du lịch miễn thị thực, thì với tư cách là cha mẹ, bạn sẽ dễ dàng hơn rất nhiều khi đến thăm con trong thời gian ngắn.

Việc sở hữu quốc tịch thứ hai cũng có thể cải thiện trải nghiệm du lịch của gia đình bạn. Thông qua CBI, bạn có thể được miễn thị thực đến các quốc gia lớn trên thế giới.

Hộ chiếu thứ hai của St Kitts & Nevis cho phép chủ sở hữu có thể di chuyển miễn thị thực đến 150 quốc gia. Tương tự, Chương trình CBI của Dominica, luôn được xếp hạng số một trên thế giới bởi Chỉ số CBI, một ấn phẩm của The Financial Times, cho phép các nhà đầu tư tiếp cận miễn thị thực tới 140 quốc gia và vùng lãnh thổ khác nhau.

Chương trình CBI bạn chọn phụ thuộc vào tình hình tài chính của bạn, quốc gia và hộ chiếu mà bạn ưa thích cho các mục tiêu tài chính của mình và tất nhiên, hoàn cảnh gia đình. Liên bang St Kitts & Nevis và Khối thịnh vượng chung Dominica cung cấp hai trong số các chương trình Đầu tư Nhập tịch được xếp hạng cao nhất, mang lại quyền công dân thứ hai cho cả gia đình thông qua một quy trình nhanh chóng và hiệu quả, với mức đầu tư tối thiểu và không yêu cầu ngoại ngữ, bằng cấp.

dominica giam chi phi dau tu 02-dinhcuquocte.com.vn

Chương trình Nhập tịch Dominica

Những người vượt qua kiểm tra thẩm định có thể nhập tịch Dominica bằng cách đóng góp tối thiểu 100.000 USD cho Quỹ đa dạng hóa kinh tế hoặc đầu tư ít nhất 200.000 USD vào bất động sản đã được chính phủ phê duyệt. Loại thứ hai bao gồm các thương hiệu khách sạn và khu nghỉ dưỡng nhằm thiết lập lĩnh vực du lịch sinh thái đang phát triển ở Dominica.

Với sự giúp đỡ của các nhà đầu tư nước ngoài, Dominica hy vọng sẽ trở thành quốc gia có khả năng chống chịu với khí hậu đầu tiên trên thế giới. Những người nộp đơn CBI thành công có thể đi du lịch miễn thị thực đến hơn 140 quốc gia, tiếp cận với dịch vụ chăm sóc sức khỏe và giáo dục tốt, đồng thời đảm bảo tương lai của gia đình họ cho các thế hệ sau.

dominica min-dinhcuquocte.com.vn

Chương trình Nhập tịch St Kitts & Nevis

Chương trình CBI của St Kitts & Nevis là chương trình lâu đời nhất trên thế giới và là một trong những chương trình thành công nhất của ngành di trú. Quyền công dân thứ hai ở quốc đảo kép là một giải pháp tuyệt vời cho các gia đình lớn để hưởng quyền lợi di chuyển miễn thị thực, đảm bảo tương lai cho con cái. Con đường nhanh nhất và đơn giản nhất để trở thành công dân thứ hai ở St Kitts & Nevis là Quỹ Tăng trưởng Bền vững, hiện đang cung cấp khuyến mãi có thời hạn. Cho đến ngày 15 tháng 1 năm 2021, các gia đình có tối đa bốn người (không bao gồm anh chị em) muốn trở thành công dân chỉ cần đầu tư 150.000 USD thay vì 195.000 USD.

beautiful st kitts min-dinhcuquocte.com.vn

Chương trình Nhập tịch Antigua & Barbuda 

Chương trình Đầu tư Nhập tịch Antigua & Barbuda mang lại nhiều lợi ích to lớn. Được thành lập vào năm 2013, chương trình cấp cho đương đơn và gia đình quyền công dân để đổi lấy một khoản đóng góp kinh tế cho quốc đảo Caribbean. Ngoài ra còn có một số lợi ích bao gồm: quyền công dân suốt đời, quyền sống và làm việc tại Antigua & Barbuda, quyền giữ hai quốc tịch, truyền lại quốc tịch cho các thế hệ sau, và du lịch miễn thị thực đến khoảng 150 quốc gia và vùng lãnh thổ.

Các lựa chọn đầu tư của Antigua & Barbuda bao gồm khoản đầu tư tối thiểu là 100,00 USD vào Quỹ Phát triển Quốc gia hoặc 150.000 USD vào Quỹ của Đại học West Indies. Các nhà đầu tư cũng có thể đầu tư vào các lựa chọn bất động sản đủ điều kiện hoặc chọn đầu tư vào một doanh nghiệp đã được Nội các Antigua & Barbuda phê duyệt trước.

nhap tich antigua barbuda 01-dinhcuquocte.com.vn

Chương trình Nhập tịch Grenada 

Grenada hấp dẫn các gia đình đông con và là chương trình CBI đầu tiên có thẩm quyền cho phép anh/chị/em. Tuy nhiên, ở Grenada, anh chị em phải là người lớn, độc thân và không có con riêng. Vợ / chồng, con cái đến 30 tuổi, cha mẹ và ông bà cũng có thể là người phụ thuộc của đơn đăng ký Grenada.

Chương trình Đầu tư Nhập tịch Grenada có hai lựa chọn đầu tư: đóng góp cho Quỹ chuyển đổi quốc gia (NTF), hoặc đầu tư vào một dự án bất động sản được Chính phủ phê duyệt. Ứng viên có thể đầu tư 350.000 USD vào bất kỳ dự án nào đã được phê duyệt trước. Tất cả những nhà đầu tư mua bất động sản từ nhà đầu tư trước đây phải duy trì bất động sản trong năm năm.

grenada min-dinhcuquocte.com.vn

MỌI THÔNG TIN CHI TIẾT VỀ ĐẦU TƯ NHẬP TỊCH VUI LÒNG LIÊN HỆ

VĂN PHÒNG JA & PARTNERS

Địa chỉ: Phòng 501, Tầng 05, Toà nhà LANT Building, 58 Hai Bà Trưng, Quận 01, TP.HCM, Vietnam

SĐT: 0903 70 82 86 / (028) 3823 70 28

Website: www.dinhcuquocte.com.vn

Facebook: https://www.facebook.com/jaandpartners/

LIÊN HỆ TƯ VẤN

Quý khách vui lòng điền đầy đủ thông tin, JA & Partners sẽ liên hệ tư vấn trong thời gian sớm nhất.