fbpx

PEI (CANADA) ĐÃ THỰC HIỆN TIÊM CHỦNG VACCINE COVID-19 CHO 60% CƯ DÂN

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Vừa qua, chính quyền Đảo Hoàng tử (PEI) đã công bố kế hoạch 5 giai đoạn trong việc phòng chống COVID-19 và mở lại biên giới. Trong đó, kế hoạch đã nhấn mạnh tầm quan trọng của việc thúc đẩy người dân đi tiêm phòng vaccine COVID-19.

Hiện tại, bất kỳ cư dân của PEI trên 12 tuổi đều có thể đặt lịch hẹn để tiêm vaccine. Chẳng bao lâu nữa, vaccine Pfizer-BioNTech sẽ được cung cấp tại các trường trung học cơ sở tại PEI với sự đồng ý của phụ huynh. “Chúng tôi đang tiến triển tốt trong việc triển khai tiêm chủng”, Giám đốc Điều dưỡng Marion Dowling của Health PEI cho biết.

60% cư dân trên 12 tuổi đã được tiêm vaccine

Theo thống kê mới nhất vào ngày 06.06, 60% dân số từ 12 tuổi trở lên đã được tiêm ít nhất 1 liều vaccine. Có nghĩa là hơn 84 nghìn người dân đã được tiêm 1 liều, và 10 nghìn cư dân PEI đã tiêm đủ 2 liều vaccine.

“Chúng tôi đang dần dần triển khai việc tiêm chủng một cách dễ dàng,” bà Dowling cho biết. “Các phòng khám của chúng tôi đang hoạt động trơn tru, việc hợp tác với các hiệu thuốc đang diễn ra tốt đẹp và cư dân PEI cũng tiếp nhận việc tiêm chủng – vì vậy đó thực sự là một tín hiệu khả quan đối với người dân PEI.”

Mục tiêu của Health PEI là tiêm chủng cho 80% dân số đủ điều kiện của PEI vào cuối tháng 6, hoặc sớm hơn. Bà Dowling cho biết: “Chúng tôi đã bắt đầu thực hiện các mũi tiêm thứ 2 cho người dân.

pei 5-dinhcuquocte.com.vn

Các hoạt động cộng đồng tại PEI dần trở lại bình thường

Với việc triển khai tiêm chủng thành công và các hạn chế được dỡ bỏ, các hoạt động cộng đồng của PEI cũng dần trở lại bình thường. Điển hình là Lễ hội Hương vị Mùa thu dự kiến ​​sẽ trở lại vào mùa thu năm nay. Đơn vị Đối tác Ẩm thực PEI dự định bắt đầu lễ hội thường niên này vào ngày 12 tháng 9. Lễ hội đã phải hoãn tổ chức vào năm 2020 vì COVID-19 và thay vào đó, chính quyền PEI đã khuyến khích mọi người nâng cao các ngành công nghiệp đánh bắt cá, nông nghiệp và nhà hàng của Đảo bằng các cách khác.

Kent Thompson, giám đốc tài chính và du lịch ẩm thực của đơn vị, cho biết đơn vị rất hào hứng nhưng thận trọng trong việc lên kế hoạch cho các sự kiện. “[Chúng tôi] chắc chắn rất vui mừng và thực sự muốn lễ hội quay trở lại như năm 2019”. Lễ hội sẽ trở lại muộn hơn thường lệ với hy vọng thu hút được và nhiều khách du lịch hơn” Thompson phát biểu thêm.

MỌI THÔNG TIN CHI TIẾT VỀ ĐỊNH CƯ CANADA VUI LÒNG LIÊN HỆ

VĂN PHÒNG JA & PARTNERS

Địa chỉ: Phòng 501, Tầng 05, Toà nhà LANT Building, 58 Hai Bà Trưng, Quận 01, TP.HCM, Vietnam

SĐT: 0903 70 82 86 / (028) 3823 70 28

Website: www.dinhcuquocte.com.vn

Facebook: https://www.facebook.com/jaandpartners/

LIÊN HỆ TƯ VẤN

Quý khách vui lòng điền đầy đủ thông tin, JA & Partners sẽ liên hệ tư vấn trong thời gian sớm nhất.