fbpx

NHỮNG LỢI ÍCH CỦA QUỐC TỊCH GRENADA

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

quốc tịch Grenada

Khái niệm về Chương trình Đầu tư Nhập tịch (CBI) khá đơn giản: người nộp đơn (và cả người phụ thuộc) sẽ có được tấm hộ chiếu thứ hai khi đầu tư bất động sản hoặc đóng góp vào quỹ của chính phủ.

Lợi ích của quốc tịch Grenada

Các quốc gia ở Caribbean, và đặc biệt là Grenada, luôn là điểm đến phổ biến của các công dân giàu có trên toàn thế giới. Là thành viên của Khối thịnh vượng chung Anh, hộ chiếu các nước Caribbean cung cấp cho chủ sở hữu quyền di chuyển tự do trên khắp thế giới mà không cần thị thực, bao gồm cả EU và Vương quốc Anh.

Ví dụ, một công dân của Grenada có thể nộp đơn xin thị thực E2 của Hoa Kỳ và tiếp tục cư trú tại Hoa Kỳ. Hiện nay, không quốc gia Caribbean nào khác cung cấp cơ hội như vậy cho các công dân toàn cầu. Về mặt lịch sử, công dân của Grenada có quyền lợi như vậy do Hiệp ước thương mại và thương mại được ký kết sau khi Hoa Kỳ xâm lược Grenada vào năm 1983.

Grenada xử lý các đơn xin nhập tịch thông qua chương trình CBI trong vòng 03 tháng. Nếu nhà đầu tư và gia đình có nhu cầu chuyển đến Hoa Kỳ định cư, quá trình xét duyệt sẽ kéo dài từ 2-3 tháng nữa.

quoc-tich-grenada

Đề phòng rủi ro

Đề phòng rủi ro cũng là một trong những lí do khiến nhà đầu tư và gia đình quan tâm đến các chương trình cấp quốc tịch. Ví dụ, nhiều nhà đầu tư châu Phi quan tâm đến quyền công dân thứ hai của các quốc đảo Caribbean. Di chuyển miễn thị thực không phải là lý do duy nhất trong thời kỳ khó khăn hiện tại. Hộ chiếu thứ hai còn là phương án để phòng ngừa những rủi ro. Bất kể tình hình chính trị tại quê nhà và những hạn chế của COVID, những nhà đầu tư châu Phi có hộ chiếu Grenada có thể tiếp cận nền giáo dục chất lượng cao, môi trường sống an toàn và chính sách thuế ưu đãi. 

Ngoài ra, với những nhà đầu tư muốn sở hữu quốc tịch thứ 2 nhưng không muốn cư trú, quốc tịch Grenada là sự lựa chọn hoàn hảo. Nhà đầu tư không cần phải chứng minh tài sản và không bị ràng buộc thời gian sinh sống trước và sau khi cấp quốc tịch.

Chương trình nhập tịch Grenada

quoc-tich-grenada-1

Đầu tư Nhập quốc tịch Grenada (CBI) là một chương trình của Chính phủ nhằm thu hút đầu tư trực tiếp từ nước ngoài vào quốc gia bằng cách cung cấp quyền công dân thông qua khoản đầu tư vào Grenada. Chương trình được ban hành vào tháng 08/2013 thông qua đạo luật số 15 năm 2013 bởi Quốc hội Grenada.

Các lựa chọn đầu tư:

  • Đầu tư vào Quỹ Phát triển Quốc gia từ $150,000 USD (cho đương đơn chính) hoặc $200,000 USD (cho gia đình 04 thành viên).
  • Đầu tư tối thiểu $350,000 USD vào bất động sản Grenada hoặc $220,000 USD đối với bất động sản đồng sở hữu.          
MỌI THÔNG TIN CHI TIẾT VỀ NHẬP TỊCH GRENADA VUI LÒNG LIÊN HỆ

VĂN PHÒNG JA & PARTNERS

Địa chỉ: Phòng 501, Tầng 05, Toà nhà LANT Building, 58 Hai Bà Trưng, Quận 01, TP.HCM, Vietnam

SĐT: 0903 70 82 86 / (028) 3823 70 28

Website: www.dinhcuquocte.com.vn

Facebook: https://www.facebook.com/jaandpartners/

      

LIÊN HỆ TƯ VẤN

Quý khách vui lòng điền đầy đủ thông tin, JA & Partners sẽ liên hệ tư vấn trong thời gian sớm nhất.