JA & Partners

CHƯƠNG TRÌNH ĐỊNH CƯ CARRIBEAN

Caribbean từ lâu đã là một địa điểm du lịch nổi tiếng thế giới. Nhiều thế hệ du khách và nhà đầu tư xem quần đảo nhiệt đới này như một thiên đường hạ giới – nơi giao thoa của nhiều nền văn hóa.

Tuy có rất nhiều chương trình đầu tư định cư ở các quốc gia trên thế giới với nhiều mức độ đầu tư và cư trú khác nhau, Ủy ban công dân quốc tế – được thành lập bởi những công dân cư trú nước ngoài, đặc biệt đánh giá cao các cơ hội cho nhà đầu tư nhập cư ở vùng biển Caribbean.

Đầu tư định cư ở Caribbean là một chương trình đầu tư độc đáo nhất thế giới. Ứng viên đủ tiêu chuẩn có khả năng đầu tư trực tiếp vào bất động sản được cấp quyền công dân trong ít nhất 90 ngày. Đây là một cơ hội rất đặc biệt và thích hợp cho những người không cần phải định cư ngay lập tức cùng với gia đình.

TẠI SAO NÊN CHỌN CARRIBEAN

CHƯƠNG TRÌNH ĐẦU TƯ CẤP QUỐC TỊCH ST.KITTS & NEVIS

Liên bang St. Kitss & Nevis là một đảo quốc thuộc vùng Caribbean, nổi tiếng với những bải biễn tuyệt đẹp, chào đón hơn 600,000 khách du lịch mỗi năm và đóng góp hơn $1,5 tỷ USD vào thu nhập hằng năm của quốc gia.

Từ St. Kitts & Nevis có thể kết nối dễ dàng đến những thành phố lớn trên thế giới như Miami (03 giờ bay), New York (04 giờ bay), Toronto (05 giờ bay) và Luân Đôn (08 giờ bay).

Chương trình Đầu tư Nhập Quốc tịch được chính phủ ban hành từ năm 1984 cho phép nhà đầu tư được nhận Hộ chiếu St. Kitts & Nevis

ĐẶC QUYỀN CỦA QUỐC TỊCH ST.KITTS & NEVIS

  • Quyền công dân được cấp cho 03 thế hệ bao gồm con cái phụ thuộc dưới 30 tuổi và bố mẹ trên 55 tuổi;
  • Miễn thị thực đến 154 quốc gia trên thế giới bao gồm 26 quốc gia trong khối Schengen, Anh Quốc, Hàn Quốc, Hong Kong
  • Quyền công dân được chuyển giao qua nhiều thế hệ;
  • Không yêu cầu ngôn ngữ, trình độ quản lý, không yêu cầu cư trú tối thiểu cả trước và sau khi được cấp Quốc tịch;
  • Cho phép giữ song tịch và không yêu cầu đóng thuế thu nhập toàn cầu

CÁC HÌNH THỨC ĐẦU TƯ

Đóng góp vào Quỹ Phát triển Bền vững của St. Kitts & Nevis (SGF)

  • $150,000 USD đối với Đương đơn độc thân
  • $195,000 USD đối với gia đình 04 thành viên
  • Bổ sung 10,000 USD cho mỗi thành viên phụ thuộc đi cùng hồ sơ

Đóng góp vào Quỹ Phát triển Bền vững của St. Kitts & Nevis (SGF)

Nhà đầu tư có thể chọn hình thức đầu tư vào các dự án bất động sản đã được chính phủ chấp thuận với số tiền tối thiểu là $200,000 USD.

Đóng góp vào Quỹ Phát triển Bền vững của St. Kitts & Nevis (SGF)

Khoảng 6-9 tháng từ ngày hồ sơ được nộp hoàn chỉnh đến chính phủ St. Kitts & Nevis

Tại sao chọn JA & Partners ?

JA & Partners được thành lập bởi đội ngũ với hơn 10 năm trong ngành di trú, kinh nghiệm xử lý các hồ sơ khó đặc biệt là các hồ sơ chứng mình tài sản như định cư Mỹ, Úc, Canada cũng như Châu Âu, Caribbean. Đối tác là các hãng luật trong top hàng đầu tại các nước, tỷ lệ hồ sơ thành công 100% và các tập đoàn đầu tư bất động sản có uy tín, với kinh nghiệm trên 40 năm.

Đội ngũ quản lý khách hàng chuyên nghiệp, tận tâm nhằm đảm bảo sự hài lòng với tất cả các yêu cầu của Anh/Chị, hỗ trợ và theo sát trong suốt quá trình nộp hồ sơ và sau khi Anh/Chị đã sang cư trú ở các nước.

ĐẶT LỊCH TƯ VẤN

Quý khách vui lòng điền đầy đủ thông tin, JA & Partners sẽ liên hệ tư vấn trong thời gian sớm nhất.