JA & Partners

ĐẦU TƯ CẤP QUỐC TỊCH GRENADA - LẤY VISA E2 MỸ

Grenada là một trong những quốc đảo tráng lệ nhất vùng Caribbean, nơi đây nổi tiếng với những bãi biển được đánh giá là đẹp nhất thế giới và là thiên đường nghỉ dưỡng du lịch của nhiều khách quốc tế. Hộ chiếu Grenada miễn thị thực đến 143 quốc gia bao gồm cả khu vực Schengen, khối EU, Vương quốc Anh, Trung Quốc, Singapore và Nga. Đặc biệt, Grenada là một trong 03 quốc gia trên thế giới và là đảo quốc duy nhất tại Caribbean được miễn thị thực đến Trung Quốc, giúp ích rất nhiều cho các nhà đầu tư trong việc di chuyển và giao thương.

Grenada là quốc gia có Hiệp định đầu tư song phương (visa đầu tư E2) với Mỹ. Công dân Grenada sở hữu thị thực E2 được phép cư trú và điều hành kinh doanh tại Mỹ, đồng thời con cái được hưởng nền giáo dục miễn phí và những quyền lợi nhất định tại quốc gia này.

CHƯƠNG TRÌNH ĐẦU TƯ NHẬN QUỐC TỊCH GRENADA

CÁC HÌNH THỨC ĐẦU TƯ

  • Đầu tư vào Quỹ Phát triển Quốc gia từ $150,000 USD (cho đương đơn chính) hoặc $200,000 USD (cho gia đình 04 thành viên)
  • Đầu tư tối thiểu $350,000 USD vào bất động sản Grenada hoặc $220,000 USD đối với bất động sản đồng sở hữu

VÌ SAO GRENADA ĐƯỢC NHIỀU NHÀ ĐẦU TƯ LỰA CHỌN?

  • Con đường gián tiếp đến Mỹ định cư với mức đầu tư thấp và thời gian xử lý nhanh
  • Không yêu cầu chứng minh tài sản
  • Không yêu cầu hay ràng buộc thời gian sinh sống trước và sau khi cấp quốc tịch
  • Thời gian xử lý hồ sơ nhanh, trong vòng 3-4 tháng
  • Quy trình đăng ký được bảo mật

Tại sao chọn JA & Partners ?

JA & Partners được thành lập bởi đội ngũ với hơn 10 năm trong ngành di trú, kinh nghiệm xử lý các hồ sơ khó đặc biệt là các hồ sơ chứng mình tài sản như định cư Mỹ, Úc, Canada cũng như Châu Âu, Caribbean. Đối tác là các hãng luật trong top hàng đầu tại các nước, tỷ lệ hồ sơ thành công 100% và các tập đoàn đầu tư bất động sản có uy tín, với kinh nghiệm trên 40 năm.

Đội ngũ quản lý khách hàng chuyên nghiệp, tận tâm nhằm đảm bảo sự hài lòng với tất cả các yêu cầu của Anh/Chị, hỗ trợ và theo sát trong suốt quá trình nộp hồ sơ và sau khi Anh/Chị đã sang cư trú ở các nước.

ĐẶT LỊCH TƯ VẤN

Quý khách vui lòng điền đầy đủ thông tin, JA & Partners sẽ liên hệ tư vấn trong thời gian sớm nhất.