JA & Partners

ĐẤT NƯỚC DOMINICA

Dominica là một đảo quốc trong vùng Biển Caribbean.

Dominica là một trong những đảo trẻ nhất vùng Tiểu Antilles, đây là một hòn đảo có nhiều núi non và những khu rừng mưa, nơi sinh sống của nhiều loài thực vật, động vật và chim quý hiếm. Tại một số vùng ở bờ biển phía Tây có những vùng khí hậu khô, nhưng sâu trong đất liền lượng mưa khá lớn, vẹt Sisserou là loài động vật được vẽ trên quốc kỳ Dominica.

Dominica phần lớn bao phủ bởi rừng mưa và là nơi có hồ sôi lớn thứ hai Thế Giới. Dominica cũng có rất nhiều thác nước, sông, suối. Một số loài thực vật và động vật dù đã tuyệt chủng trên các hòn đảo lân cận vẫn được tìm thấy trong những khu rừng Dominica. Trạng thái núi lửa của hòn đảo và sự thiếu vắng các bãi biển cát khiến Dominica trở thành một địa điểm lặn biển nổi tiếng. Dominica cũng là quốc gia có nhiều vùng bảo vệ, gồm cả Công viên quốc gia Cabrits.

CHƯƠNG TRÌNH ĐẦU TƯ CẤP QUỐC TỊCH DOMINICA

Dominica nằm tai phía Ðông Caribbean, trong tiếng Latin có nghîa Ià “Ngày Chủ Nhật”, cũng chính Ià ngày nhà thám hiểm Cristoforo CoIombo phát hiện ra hòn đảo này.

Dominica đẹp như tranh vẽ với những bãi biển yên tĩnh đầy cát trắng bao quanh bởi một khung cảnh của những ngọn núi xanh tuyệt đẹp và rừng mưa nhiệt đới. Hòn đảo tràn đầy ánh nắng quanh nǎm vái nhiệt độ trung bình Iuôn từ 21 đến 30 độ.

Chương trình Đầu tư Nhập tịch Dominica được chính phủ của đảo quốc này ban hành từ năm 1993, là một trong những chương trình định cư lâu đời và có uy tín nhất trên thế giới.

NHỮNG ĐẶC QUYỀN KHI SỞ HỮU HỘ CHIẾU DOMINICA

  • Hộ chiếu vĩnh viễn cho Đương đơn và các thành viên phụ thuộc, gồm vợ/chồng con cái dưới 30 tuổi và bố mẹ trên 55 tuổi;
  • Miễn thị thực đến 137 quốc gia trên thế giới, bao gồm Liên minh Châu Âu, khối Schengen, Vương quốc Anh, Singapore, Hong Kong, Hàn Quốc, Ireland...
  • Có thể xin được Thị thực nhập cảnh nhiều lần (Multiple-entry Visa) đến 10 năm vào các quốc gia lớn như Mỹ, Canada, Úc...
  • Quy trình xử lý hồ sơ nhanh chóng (từ 04 đến 06 tháng), không yêu cầu định cư tại đảo quốc, phỏng vấn hay Tiếng Anh;
  • Cho phép giữ song tịch, quy trình đăng ký hoàn toàn được bảo mật;

Tại sao chọn JA & Partners ?

JA & Partners được thành lập bởi đội ngũ với hơn 10 năm trong ngành di trú, kinh nghiệm xử lý các hồ sơ khó đặc biệt là các hồ sơ chứng mình tài sản như định cư Mỹ, Úc, Canada cũng như Châu Âu, Caribbean. Đối tác là các hãng luật trong top hàng đầu tại các nước, tỷ lệ hồ sơ thành công 100% và các tập đoàn đầu tư bất động sản có uy tín, với kinh nghiệm trên 40 năm.

Đội ngũ quản lý khách hàng chuyên nghiệp, tận tâm nhằm đảm bảo sự hài lòng với tất cả các yêu cầu của Anh/Chị, hỗ trợ và theo sát trong suốt quá trình nộp hồ sơ và sau khi Anh/Chị đã sang cư trú ở các nước.

ĐẶT LỊCH TƯ VẤN

Quý khách vui lòng điền đầy đủ thông tin, JA & Partners sẽ liên hệ tư vấn trong thời gian sớm nhất.