fbpx

NHẬP QUỐC TỊCH DOMINICA CAM KẾT THẨM ĐỊNH HỒ SƠ CHẶT CHẼ

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

nhập quốc tịch dominica

Chương trình Đầu tư Nhập tịch Thịnh vượng chung Dominica (CBI) đảm bảo chỉ những ứng viên có tư cách đạo đức cao nhất mới có được quyền công dân của quốc gia bằng cách tiến hành kiểm tra thẩm định kỹ lưỡng. Điều này đã được nhấn mạnh trong Chỉ số CBI (CBI Index) năm 2020 gần đây, theo một nghiên cứu độc lập được thực hiện bởi các chuyên gia tại tạp chí Professional Wealth Management – ấn phẩm của Financial Times. Báo cáo thường niên là một phân tích toàn diện về tất cả các Chương trình CBI của chính phủ lập pháp trên thế giới. Theo báo cáo, Dominica đã đạt điểm tuyệt đối trong mục thẩm định hồ sơ kể từ khi Chỉ số CBI ra đời vào năm 2017.

Thẩm định hồ sơ nhập quốc tịch Dominica

nhập quốc tịch Dominica

Được thành lập vào năm 1993, Chương trình CBI của Dominica cho phép các nhà đầu tư và gia đình / người phụ thuộc sở hữu quyền công dân của quốc gia sau khi đầu tư vào quỹ chính phủ hoặc mua vào bất động sản đã được phê duyệt. Trong bốn năm liên tiếp gần đây, Chỉ số CBI đã gọi Dominica là quốc gia tốt nhất cho nhập tịch vì một số lý do, một trong số đó bao gồm sự thẩm định kỹ lưỡng và tỉ mỉ. Thẩm định hồ sơ của chương trình nhập quốc tịch Dominica bao gồm nhiều quy trình để đảm bảo rằng người nộp đơn và người phụ thuộc được kiểm tra thông tin kỹ lưỡng. Qua đó, duy trì tính toàn vẹn của chương trình. 

nhap-quoc-tich-dominica

Emmanuel Nanthan, Người đứng đầu Đơn vị CBI của Dominica, nhấn mạnh tầm quan trọng của việc thực hiện khuôn khổ thẩm định nghiêm ngặt: “Chúng tôi cố gắng duy trì vị trí dẫn đầu trong ngành di trú toàn cầu. Chúng tôi làm như vậy bằng cách thực thi một quy trình thẩm định hồ sơ chặt chẽ. Chúng tôi đã liên kết với các công ty tốt nhất trên thế giới để thực hiện thẩm định giải trình cho chúng tôi – như SR-M, Thompson Reuters và Bishops (nay là Sterling Diligence). Chúng tôi sử dụng các công ty thẩm định tốt nhất để đảm bảo kiểm tra các nhà đầu tư một cách kỹ lưỡng.

Ngoài ra, chúng tôi còn kết hợp với đối tác trong khu vực, chẳng hạn như JRCC và cộng đồng tình báo quốc tế. Chúng tôi cố gắng đảm bảo rằng nền tảng của chương trình của chúng tôi là thẩm định hồ sơ.”

Chương trình Đầu tư Nhập quốc tịch Dominica

nhập quốc tịch Dominica

Thẩm định hồ sơ là bước quan trọng để duy trì danh tiếng quốc tế của Chương trình CBI và khuyến khích sự minh bạch trong ngành di trú đầu tư. Bên cạnh phương pháp kiểm tra, Đơn vị CBI của Dominica cũng công bố tên của các công dân kinh tế của mình trên công báo hàng quý và cung cấp ngân sách chi tiết về nơi các quỹ CBI đã được đầu tư. Doanh thu tạo ra từ Chương trình đã được sử dụng để xây dựng nhà ở thích ứng với khí hậu, cách mạng hóa cơ sở hạ tầng chăm sóc sức khỏe và xây dựng sân bay quốc tế đầu tiên.

Chương trình Đầu tư Nhập tịch Dominica được chính phủ của đảo quốc này ban hành từ năm 1993, là một trong những chương trình định cư lâu đời và có uy tín nhất trên thế giới. Thông qua khoản đầu tư, đương đơn và gia đình sẽ được nhận hộ chiếu Dominica. Hộ chiếu Dominica miễn thị thực đến 137 quốc gia trên thế giới, bao gồm Liên minh Châu Âu, khối Schengen, Vương quốc Anh, Singapore, Hong Kong,…

dominica giam chi phi dau tu 02-dinhcuquocte.com.vn

Nguồn: Global Finance

MỌI THÔNG TIN CHI TIẾT VỀ NHẬP TỊCH DOMINICA VUI LÒNG LIÊN HỆ:

VĂN PHÒNG JA & PARTNERS

Địa chỉ: Phòng 501, Tầng 05, Toà nhà LANT Building, 58 Hai Bà Trưng, Quận 01, TP.HCM, Vietnam

SĐT: 0903 70 82 86 / (028) 3823 70 28

Website: www.dinhcuquocte.com.vn

Facebook: https://www.facebook.com/jaandpartners/

LIÊN HỆ TƯ VẤN

Quý khách vui lòng điền đầy đủ thông tin, JA & Partners sẽ liên hệ tư vấn trong thời gian sớm nhất.