VÌ SAO ĐẦU TƯ ĐỊNH CƯ MỸ EB-5 TỐT CHO TƯƠNG LAI CON CÁI?

Eb5 Con Cai

Chương trình EB-5 (Employment Base Fifth) được Quốc hội Mỹ thông qua vào năm 1990 đã đã thu hút vốn đầu tư hàng tỷ USD từ các nhà đầu tư nước ngoài cho các dự án tại Mỹ. Với mức vốn đầu tư không hề nhỏ, phải qua những quy trình xét duyệt nghiêm ngặt của chính phủ Hoa Kỳ, vì sao EB-5 đến nay vẫn là chương trình được nhiều người lựa chọn để có được thẻ xanh định cư vĩnh viễn ở xứ cờ hoa? Phải chăng còn có những nguyên nhân sâu xa khác, ngoài câu chuyện thẻ xanh quen thuộc? 

VÌ SAO ĐẦU TƯ ĐỊNH CƯ MỸ EB-5 TỐT CHO TƯƠNG LAI CON CÁI?

Để trả lời những câu hỏi trên, chúng ta cần đi sâu một chút vào quyền lợi của chương trình EB-5. Nhà đầu tư các dự án thuộc EB-5 không bị vướng các yêu cầu về ngoại ngữ, trình độ học vấn hay độ tuổi. Đương đơn cùng gia đình (vợ hoặc chồng và con cái dưới 21 tuổi) sẽ được sinh sống, làm việc, đi lại tự do trên đất Mỹ. Họ được hưởng mọi quyền lợi của một thường trú nhân Mỹ, từ đó mở ra cánh cửa có được quốc tịch trong tương lai. Đây được xem là cơ hội ngàn vàng cho tương lai của gia đình, cũng như con cái họ sau này. 

VÌ SAO ĐẦU TƯ ĐỊNH CƯ MỸ EB-5 TỐT CHO TƯƠNG LAI CON CÁI?

Với những người đã lập gia đình và có con trẻ, lúc nào họ cũng muốn dành những điều tốt đẹp nhất cho con mình. Hoa Kỳ hiện là cường quốc hàng đầu thế giới, trải dài ở mọi phương diện từ khoa học, quân sự cho đến y tế, giáo dục. Gia đình được đặt chân đến xứ cờ hoa theo diện EB-5 sẽ mở ra những lối đi mới đầy tươi sáng cho con trẻ về mặt giáo dục. 

Hệ thống giáo dục ở Mỹ được đánh giá là một trong những hệ thống tốt nhất thế giới, chương trình được cập nhật thường xuyên theo hướng thực tiễn và đổi mới mỗi năm. Theo một nghiên cứu của World Education Services, phần lớn các sinh viên quốc tế ra trường đều khen ngợi bằng cấp của xứ cờ hoa, nói đây là khoản đầu tư tốt. Họ cho biết “Bằng cấp Hoa Kỳ mang lại lợi nhuận cao về xã hội và văn hóa, nâng cao khả năng hòa đồng với những người có hoàn cảnh khác nhau. Cũng như cải thiện kỹ năng giải quyết vấn đề”. 

VÌ SAO ĐẦU TƯ ĐỊNH CƯ MỸ EB-5 TỐT CHO TƯƠNG LAI CON CÁI?

Việc được học trong môi trường giáo dục tốt, có nhiều hướng phát triển từng là mơ ước của nhiều người. Với EB-5 thì điều này không còn là chuyện viển vông nữa. Chính sách con cái dưới 21 tuổi đi cùng với các lợi điểm như miễn học phí tiểu học và trung học, học phí Đại học chỉ bằng ⅓ so với du học sinh… Chi phí tiết kiệm đi cùng với nền giáo dục tuyệt vời hàng đầu thế giới. Quả thật là một nền tảng tốt cho tương lai của con trẻ sau này. 

Con cái khi được bảo lãnh qua học theo hướng EB-5 hoàn toàn có lợi, không giống với du học truyền thống. Khi đi du học truyền thống, sinh viên sẽ không được xin ở lại làm việc tại Mỹ sau khi học xong, ngoại trừ một số cơ hội hạn chế như Đào tạo thực hành tùy chọn (OTP). Lúc này EB-5 đã chứng tỏ sự tiện ích của mình, khi gia đình đương đơn có thẻ xanh được định cư tại Mỹ. Không còn cảnh lo lắng khi học xong không được ở lại Mỹ, cũng chẳng còn cảnh phải “chạy chọt” tìm người kết hôn, hay dùng những dịch vụ đầy rủi ro. Vì vậy những sinh viên nhận được visa thường trú từ chương trình đầu tư định cư EB-5 sẽ không phải đối mặt với những thách thức nhập cư đầy may rủi. Bởi họ đã được đảm bảo thường trú tại Hoa Kỳ do đi cùng đương đơn là cha mẹ. 

VÌ SAO ĐẦU TƯ ĐỊNH CƯ MỸ EB-5 TỐT CHO TƯƠNG LAI CON CÁI?

Ngoài ra, Mỹ là nơi tập trung các tập đoàn lớn của thế giới như Coca Cola, Apple, Google… Mọi quy trình tuyển dụng đều công khai và công bằng, chú trọng vào năng lực của ứng viên. Chỉ cần có năng lực tốt, cơ hội làm việc cho các tập đoàn lớn nằm trong tầm tay với các sinh viên mới tốt nghiệp. Có thể nói đầu tư vào chương trình EB-5 được xem là cơ hội tốt cho tương lai của con cái mà mỗi bậc cha mẹ nào cũng muốn thực hiện. 

VÌ SAO ĐẦU TƯ ĐỊNH CƯ MỸ EB-5 TỐT CHO TƯƠNG LAI CON CÁI?

JA & PARTNERS từ khi vận hành đã chứng kiến nhiều câu chuyện đầu tư định cư vì ngày mai của con cái. Chúng tôi hiểu những trăn trở, băn khoăn, những kỳ vọng và hy vọng từ các bậc cha mẹ. JA & PARTNERS hy vọng rằng qua bài viết này, đọc giả sẽ hiểu thêm về những lợi ích mà chương trình EB-5 mang lại. 

Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong ngành di trú từ những người sáng lập, JA & PARTNERS không chỉ là cầu nối giúp quý anh chị tìm hiểu thêm về định cư EB-5, mà còn là chiếc thuyền đưa ước mơ vì ngày mai của con cái và cả gia đình ra biển lớn đến được Hoa Kỳ. Nếu cần tư vấn cũng như có mong muốn đầu tư vào chương trình này, đừng ngần ngại liên hệ với JA & PARTNERS. 

Lý do chọn đầu tư định cư Mỹ EB-5 ngay lúc này?

1. Có thẻ xanh vĩnh viễn Mỹ cho cả gia đình
2. Con trẻ được tiếp cận nền giáo dục hàng đầu thế giới
3. Hưởng các phúc lợi an sinh, xã hội của Hoa Kỳ
4. Không bị ràng buộc nơi kinh doanh, được tiếp tục công việc và tài sản tại Việt Nam

JA & PARTNERS sẽ luôn đồng hành cùng bạn trên con đường “Định cư an toàn – Tiếp cận tinh hoa” với chương trình EB-5 Mỹ. Hãy liên hệ với chúng tôi nếu quý anh chị quan tâm về EB-5.

Tại sao chọn JA & PARTNERS?​

  1. Kinh nghiệm hơn 10 năm trong ngành với thành tích xử lý thành công 100% trên 1000 bộ hồ sơ.
  2. Đảm bảo làm việc trực tiếp với đại diện chính quyền tỉnh bang để xử lý và theo sát toàn bộ cho hồ sơ khách hàng.
  3. Cam kết mang lại dịch vụ trọn gói và đảm bảo an toàn tuyệt đối cho hồ sơ của gia đình quý khách.
  4. Có mối quan hệ mật thiết với các chính quyền các bang và tiêu chí luôn làm việc với đội ngũ luật sư nằm trong top hàng đầu thế giới.

VĂN PHÒNG JA & PARTNERS

Địa chỉ: Tầng 08, Toà nhà LANT Building, 58 Hai Bà Trưng, Quận 01, TP.HCM, Vietnam SĐT: 0903 70 82 86 / (028) 3823 70 28 Website: www.dinhcuquocte.com.vnFacebook: fb.com/jaandpartners/

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Chương trình liên quan

bg-lien-he-japartners
Contact

Liên hệ với chúng tôi

Chúng tôi đã giúp nhiều người có được một tương lai mới.

Nếu bạn có nhu cầu muốn lấy thường trú nhân, hay quốc tịch thứ hai... Hãy để chúng tôi giúp bạn!


0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x