TẠI SAO EB-5 LÀ CHƯƠNG TRÌNH ĐẦU TƯ ĐỊNH CƯ HÀNG ĐẦU HIỆN NAY?

Thị thực EB-5 mang lại những lợi ích gì cho chủ đầu tư và gia đình? Tại sao có nhiều nhà đầu tư lựa chọn chương trình này? Dưới đây là thông tin chi tiết về Chương trình EB-5 và những quyền lợi khi định cư tại Hoa Kỳ. 

Lý do EB5 là chương trình đầu tư định cư hàng đầu hiện nay?

Điều kiện đầu tư EB-5

 

Công dân nước ngoài đầu tư tối thiểu 900.000 USD vào một doanh nghiệp thương mại mới của Hoa Kỳ và tạo việc làm cho công dân Mỹ sẽ đủ điều kiện để nhận Thẻ xanh EB-5. Vợ/chồng và con cái chưa kết hôn dưới 21 tuổi của nhà đầu tư cũng đủ điều kiện nhận thị thực EB-5 với vai trò là người phụ thuộc.

Những ưu thế của chương trình EB-5

 

Thị thực EB-5 không yêu cầu về chứng chỉ ngoại ngữ, bằng cấp giáo dục, hoặc kinh nghiệm quản lý. Chương trình cũng không yêu cầu bảo lãnh từ quản lý doanh nghiệp/người sử dụng lao động. 

Khi đáp ứng các yêu cầu của Chương trình EB-5, nhà đầu tư và gia đình sẽ nhận được thường trú nhân có điều kiện, cho phép họ sống và làm việc ở bất cứ đâu tại Hoa Kỳ. Một khi nhà đầu tư đã hoàn thành các yêu cầu EB-5 và Đơn I-829 được chấp thuận, họ sẽ nhận được Thẻ xanh vĩnh viễn. Với thị thực EB-5, nhà đầu tư và gia đình sẽ được tự do sinh sống, học tập và làm việc tại bất kỳ nơi nào trên lãnh thổ Hoa Kỳ. Ngoài ra, người có thị thực EB-5 cũng sẽ không bị giới hạn bởi ngành học và ngành làm việc.

Vậy điều gì làm cho thị thực EB-5 có giá trị như vậy? Tại sao nên đầu tư vào thị thực EB-5 để trở thành thường trú nhân Hoa Kỳ? 

TẠI SAO EB-5 LÀ CHƯƠNG TRÌNH ĐẦU TƯ ĐỊNH CƯ HÀNG ĐẦU HIỆN NAY?

Dưới đây là một số lợi thế khi sống ở Hoa Kỳ:

1. “Giấc mơ Mỹ”

Từ bao lâu nay, cụm từ “giấc mơ Mỹ” đã trở nên quen thuộc với cả công dân Mỹ và những công dân nước ngoài muốn theo đuổi mơ ước. Tại Mỹ,  bất kỳ ai, không kể xuất thân, đều có thể đạt được mục tiêu và thành công của mình thông qua làm việc chăm chỉ, chấp nhận rủi ro và lòng quyết tâm.

2. Quyền tự do dân sự

Người dân Mỹ có những quyền tự do dân sự đáng mơ ước mà nhiều quốc gia khác trên thế giới chưa thể làm được. Hai trong số các quyền tự do này bao gồm tự do tôn giáo và tự do ngôn luận.

Một số quốc gia hạn chế hoặc cấm quyền tự do tôn giáo và biểu đạt ý kiến. Trong đó, những quốc gia khác thậm chí có thể đưa ra hình phạt đối với việc thực hành các nghi lễ tôn giáo hoặc phát biểu ý kiến.

3. Nền kinh tế vững mạnh

Hoa Kỳ có một nền kinh tế phát triển với tỷ lệ thất nghiệp quốc gia thấp (3,7%). Hoa Kỳ cũng có ngành công nghệ hàng đầu thế giới, thị trường bất động sản rộng lớn và lãi suất thấp kỷ lục. 

Tổng sản phẩm nội địa (GDP) của Mỹ được ước tính cho năm 2015 là trên 18,1 ngàn tỷ USD với GDP bình quân đầu người của Hoa Kỳ là 56.421 USD. Nền kinh tế Hoa Kỳ phát triển nhờ nguồn tài nguyên thiên nhiên giàu có, hệ thống cơ sở hạ tầng phát triển đồng bộ và năng suất lao động cao.

4. Nền giáo dục hàng đầu thế giới

Một trong những lý do mà các gia đình từ khắp nơi trên thế giới gửi con đến Mỹ là vì nền giáo dục. Theo U.S. News and World Report, 8 trong số 10 “Trường đại học tốt nhất thế giới” nằm ở Hoa Kỳ. Những trường đại học nổi tiếng tại Mỹ bao gồm: Đại học Harvard, Viện Công nghệ Massachusetts, Đại học Stanford và Đại học California, Berkeley.

Đặc biệt, khi sở hữu visa EB-5, con cái của nhà đầu tư sẽ được miễn học phí tiểu học và trung học, học phí đại học chỉ bằng 1/3 so với du học sinh.

5. Hệ thống y tế

Không chỉ sở hữu nền kinh tế lớn mạnh, hệ thống giáo dục toàn diện, hệ thống y tế của Hoa Kỳ cũng là yếu tố thu hút các nhà đầu tư. Nhiều thành phố cung cấp các cơ sở y tế hiện đại sử dụng các phương pháp điều trị mới nhất và công nghệ tiên tiến. Hoa Kỳ cũng là nước đi đầu trong lĩnh vực nghiên cứu y tế.

TẠI SAO EB-5 LÀ CHƯƠNG TRÌNH ĐẦU TƯ ĐỊNH CƯ HÀNG ĐẦU HIỆN NAY?

6. Nơi sinh sống

Khi chuyển đến sống tại Hoa Kỳ, các nhà đầu tư EB-5 có thể chọn địa điểm có địa hình và khí hậu họ yêu thích. Một trong những ưu điểm của chương trình EB-5 là đương đơn và gia đình không phải sinh sống tại nơi có dự án họ đầu tư. Vì vậy, nhà đầu tư có thể mua bất động sản và sinh sống tại bất kỳ tiểu bang nào.

Với việc đi lại giữa các tiểu bang khá dễ dàng, nhà đầu tư và gia đình có thể bay đến các tiểu bang để tận hưởng đa dạng khí hậu và cảnh quan thiên nhiên. Họ có thể sống ở miền nam California để tận hưởng hơi ấm vào mùa hè và sau đó bay đến Aspen, Colorado để trượt tuyết vào mùa đông.

7. Giải trí

Hoa Kỳ là quốc gia dẫn đầu thế giới trong ngành giải trí. Ngành công nghiệp điện ảnh Hoa Kỳ không chỉ lớn nhất và lâu đời nhất trên thế giới, mà còn mang lại nhiều lợi nhuận nhất. Tuy nhiên, Hollywood không phải chỉ là thị trường dẫn đầu duy nhất trong ngành giải trí. Hoa Kỳ cũng là thị trường lớn nhất toàn cầu về âm nhạc. Không chỉ vậy, đây còn là cường quốc về các chương trình truyền hình, trò chơi điện tử và xuất bản sách.

MỌI THÔNG TIN CHI TIẾT VỀ CHƯƠNG TRÌNH EB5 VUI LÒNG LIÊN HỆ

VĂN PHÒNG JA & PARTNERS

Địa chỉ: Tầng 05, Toà nhà LANT Building, 58 Hai Bà Trưng, Quận 01, TP.HCM, Vietnam

SĐT: 0903 70 82 86 / (028) 3823 70 28

Website: www.dinhcuquocte.com.vn

Facebook: https://www.facebook.com/jaandpartners/

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Chương trình liên quan

bg-lien-he-japartners
Contact

Liên hệ với chúng tôi

Chúng tôi đã giúp nhiều người có được một tương lai mới.

Nếu bạn có nhu cầu muốn lấy thường trú nhân, hay quốc tịch thứ hai... Hãy để chúng tôi giúp bạn!


0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x