fbpx

MADEIRA (BỒ ĐÀO NHA) LẦN THỨ 08 ĐƯỢC BÌNH CHỌN LÀ ĐẢO DU LỊCH TỐT NHẤT CHÂU ÂU

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Madeira lần thứ 08 được bình chọn là Đảo Du lịch Tốt nhất Châu Âu tại phiên bản lần thứ 28 của Giải thưởng Du lịch Thế giới, trong đó 11 quần đảo / đảo khác đã được bình chọn.

Trích dẫn trong ghi chú, thư ký khu vực về Du lịch và Văn hóa của Madeira, Eduardo Jesus, cho rằng đây là “một thành tựu đáng kể”. Ông Eduardo Jesus nhấn mạnh số lần Madeira đã giành được giải thưởng này, góp phần “mang lại sự nhất quán hơn cho sự công nhận mà Madeira đã đạt được trên toàn thế giới trong những năm gần đây”, bao gồm “sự đảm bảo an ninh của đảo trong thời gian kiểm soát đại dịch”.

Theo ý kiến của Eduardo Jesus, việc ghi nhận giải thưởng này “sẽ khiến tất cả những người làm việc trong ngành du lịch tại Madeira vô cùng tự hào, cũng như người dân nơi đây, khi quê hương của họ liên tục được đánh giá cao trên trường quốc tế và hàng nghìn du khách công nhận là địa điểm du lịch tuyệt vời”. Ông nhấn mạnh: “Chúng tôi có lý do để hài lòng về cách mà điểm đến phản ứng với đại dịch, thông qua sự khẳng định về sự an toàn của những người sống ở đây.”

25.10-dinhcuquocte.com.vn

 

Trong ấn bản này của Giải thưởng Du lịch Thế giới – với những địa điểm du lịch ở Châu Âu được công bố – đảo Azores cũng nằm trong bảng xếp hạng các Đảo Du lịch Tốt nhất Châu Âu, bên cạnh những địa điểm ở các quốc gia khác.

Giải thưởng Du lịch Thế giới được thành lập vào năm 1993 và được trao hàng năm để công nhận, khen thưởng và tôn vinh sự xuất sắc trong tất cả các lĩnh vực chính của ngành du lịch, lữ hành và khách sạn. Madeira đã 06 lần liên tiếp được trao giải Đảo Du lịch Tốt nhất Thế giới từ năm 2015 đến năm 2020. Khu vực này đã 08 lần được bình chọn là Đảo Du lịch Tốt nhất Châu Âu, vào các năm 2013, 2014, 2016, 2017, 2018, 2019, 2020 và năm nay.

MỌI THÔNG TIN CHI TIẾT VỀ ĐỊNH CƯ BỒ ĐÀO NHA VUI LÒNG LIÊN HỆ

VĂN PHÒNG JA & PARTNERS

Địa chỉ: Phòng 501, Tầng 05, Toà nhà LANT Building, 58 Hai Bà Trưng, Quận 01, TP.HCM, Vietnam

SĐT: 0903 70 82 86 / (028) 3823 70 28

Website: www.dinhcuquocte.com.vn

Facebook: https://www.facebook.com/jaandpartners/

LIÊN HỆ TƯ VẤN

Quý khách vui lòng điền đầy đủ thông tin, JA & Partners sẽ liên hệ tư vấn trong thời gian sớm nhất.