fbpx

LISBON (BỒ ĐÀO NHA) NẰM TRONG TOP 10 THÀNH PHỐ CÓ CHẤT LƯỢNG SỐNG HÀNG ĐẦU THẾ GIỚI

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Thủ đô của Bồ Đào Nha được xếp hạng 07 trong top 10 thành phố có chất lượng cuộc sống tốt nhất trên thế giới. Và ở bảng xếp hạng này, thành phố Copenhagen của Đan Mạch đã dẫn đầu về chất lượng số.

Monocle (là tạp chí về các vấn đề toàn cầu và phong cách sống) đã tiếp tục chú ý theo dõi và đề cao các thành phố của Bồ Đào Nha. Năm 2020, thành phố Porto đã nằm trong số những thành phố nhỏ hàng đầu trên thế giới. Năm nay, thành phố Lisbon đã giành được một vị trí trong bảng xếp hạng danh giá của tạp chí đến từ nước Anh.

Monocle đã công bố bảng xếp hạng các thành phố có chất lượng cuộc sống tốt nhất, trong đó thủ đô của Bồ Đào Nha xuất hiện ở vị trí thứ 07 và lần thứ 04 xuất hiện trong bảng xếp hạng kể từ năm 2007. Thủ đô Copenhagen của Đan Mạch đứng ở vị trí đầu tiên.

Năm 2018, Lisbon đã đứng ở vị trí thứ 12. Như vậy, có thể thấy, bất chấp những hạn chế của đại dịch COVID-19, thành phố Lisbon vẫn có một sự gia tăng về chất lượng cuộc sống. Monocle nhấn mạnh rằng Lisbon luôn tràn ngập “những con người mới và những ý tưởng mới”; các kế hoạch thu nhập hợp lý do thành phố tạo ra; và cả những tuyến đường mới dành cho xe điện, chẳng hạn như tuyến 24 nối Campolide với Praça Luís of Camões.

Không gian xanh, nhiều lựa chọn thay thế sinh thái hơn, dịch vụ và các yếu tố lịch sử, kinh tế và an toàn là một phần của các tiêu chí lựa chọn.

lisbon-dinhcuquocte.com.vn

Dưới đây là top 10 thành phố đáng sống nhất trên thế giới:

1. Copenhagen, Đan Mạch

2. Zurich, Thụy Sĩ

3. Helsinki, Phần Lan

4. Stockholm, Thụy Điển

5. Tokyo, Nhật Bản

6. Vienna, Áo

7. Lisbon, Bồ Đào Nha

8. Auckland, New Zealand

9. Đài Bắc, Đài Loan

10. Sydney, Úc

MỌI THÔNG TIN CHI TIẾT VỀ ĐỊNH CƯ BỒ ĐÀO NHA VUI LÒNG LIÊN HỆ

VĂN PHÒNG JA & PARTNERS

Địa chỉ: Phòng 501, Tầng 05, Toà nhà LANT Building, 58 Hai Bà Trưng, Quận 01, TP.HCM, Vietnam

SĐT: 0903 70 82 86 / (028) 3823 70 28

Website: www.dinhcuquocte.com.vn

Facebook: https://www.facebook.com/jaandpartners/

LIÊN HỆ TƯ VẤN

Quý khách vui lòng điền đầy đủ thông tin, JA & Partners sẽ liên hệ tư vấn trong thời gian sớm nhất.