fbpx

KẾ HOẠCH PHỤC HỒI VÀ TĂNG TRƯỞNG KINH TẾ CỦA ST KITTS & NEVIS NĂM 2022

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Thủ tướng của St Kitts & Nevis, Tiến sĩ danh dự Timothy Harris, sẽ trình bày ngân sách quốc gia cho năm tài chính 2022 vào thứ Ba, ngày 14 tháng 12. Thủ tướng lưu ý rằng: Báo cáo được nhiều người mong đợi sẽ dự báo một tầm nhìn mạnh mẽ để thoát khỏi những thất bại do đại dịch COVID-19 gây ra.

Hội nghị ngân sách hàng năm sẽ cung cấp thông tin chi tiết về việc tài trợ cho các hoạt động của các quốc gia sẽ mang lại lợi ích cho người dân St Kitts & Nevis. Những sáng kiến ​​này bao gồm cải thiện các dịch vụ chăm sóc sức khỏe, cung cấp chất lượng giáo dục, tăng cường an toàn và an ninh, và nâng cấp cơ sở hạ tầng công cộng.

Thủ tướng Harris cho biết: “Chúng ta tiếp tục chứng kiến ​​những tiến bộ không ngừng trong nền kinh tế của quốc gia. Nhiều công dân quốc đảo đã tìm được việc làm hơn. Ngành du lịch cho đến nay bị ảnh hưởng nặng nề nhất trong số các ngành đang lấy lại sức mạnh và dần hồi phục”. “Mặc dù chúng ta chưa thể hồi phục kinh tế quay trở lại thời kỳ trước COVID-19, nhưng giờ đây chúng ta có thể nhìn thấy những tiến triển tốt và niềm hy vọng về nền kinh tế. Quý cuối cùng của năm 2021 này là quý tốt nhất kể từ khi chúng ta đóng cửa biên giới vào tháng 03 năm 2020.”

14.12-dinhcuquocte.com.vn

Thủ tướng cũng trích dẫn dự đoán của Quỹ Tiền tệ Quốc tế (IMF) năm 2022 sẽ là năm có tốc độ tăng trưởng kinh tế rất cao đối với St Kitts & Nevis. Ông nói thêm rằng ngân sách năm 2022 sẽ là một công cụ quan trọng thúc đẩy tăng trưởng và giữ cho St Kitts &Nevis đi đúng hướng với những cải thiện rõ ràng về cuộc sống của công dân, bao gồm thu nhập cao hơn, nhiều việc làm hơn, nhiều cơ hội hơn và những ngôi nhà tốt hơn.

Là một quốc đảo kép với dân số chỉ 53.000 người, St Kitts & Nevis có một trong những nền kinh tế phục hồi nhanh nhất và mạnh nhất trong khu vực do quản lý thận trọng đối với đại dịch. Theo IMF, St Kitts & Nevis bước vào đại dịch với sự hỗ trợ từ chương trình Đầu tư Nhập tịch (CBI), giảm nợ công xuống dưới mức nợ khu vực.

CBI là một chương trình cho phép các nhà đầu tư nước ngoài và gia đình phụ thuộc có quốc tịch thứ hai thông qua những đóng góp cho nền kinh tế của St Kitts & Nevis. Doanh thu tạo ra được sử dụng để phát triển các sáng kiến ​​xã hội như chăm sóc sức khỏe và giáo dục, cũng như chuẩn bị ngân khố nhà nước để giải quyết các vấn đề quốc gia.

Những người nộp đơn vượt qua kiểm tra tài chính và hình sự của Đơn vị CBI sẽ được cấp quyền công dân suốt đời và có quyền sống và làm việc tại St Kitts & Nevis. Hộ chiếu St Kitts & Nevis cho phép nhà đầu tư được di chuyển tự do, miễn thị thực tới gần 160 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới, bao gồm Anh Quốc, các quốc gia thuộc Liên minh Châu Âu,…

MỌI THÔNG TIN CHI TIẾT VỀ NHẬP TỊCH ST KITTS & NEVIS VUI LÒNG LIÊN HỆ

VĂN PHÒNG JA & PARTNERS

Địa chỉ: Phòng 501, Tầng 05, Toà nhà LANT Building, 58 Hai Bà Trưng, Quận 01, TP.HCM, Vietnam

SĐT: 0903 70 82 86 / (028) 3823 70 28

Website: www.dinhcuquocte.com.vn

Facebook: https://www.facebook.com/jaandpartners/

LIÊN HỆ TƯ VẤN

Quý khách vui lòng điền đầy đủ thông tin, JA & Partners sẽ liên hệ tư vấn trong thời gian sớm nhất.