fbpx

HƯỞNG LỢI TỪ BREXIT, CHƯƠNG TRÌNH ĐẦU TƯ NHẬP TỊCH IRELAND PHÁT TRIỂN LỚN MẠNH

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Với Brexit đang diễn ra, nhiều người vẫn chưa biết kết quả cuối cùng sẽ có tác động gì đối với công dân của Anh và EU. Tuy nhiên, có một số thắc mắc được đặt ra liên quan đến các đặc quyền của Khu vực đi lại chung (CTA) giữa Vương quốc Anh và Ireland.

Chính phủ Ireland và Anh đã ký Biên bản ghi nhớ, chính thức công nhận các quyền tương hỗ mà công dân Vương quốc Anh và Ireland được hưởng trong CTA gần 100 năm và sẽ tiếp tục được hưởng sau Brexit.

Mặc dù Vương quốc Anh sẽ rời EU trong tương lai rất gần, Biên bản ghi nhớ này đảm bảo rằng các công dân Ireland có thể học tập, sinh sống, và làm việc tại Anh, và ngược lại.

ireland 2 min-dinhcuquocte.com.vn

Các quyền tương hỗ sẽ bao gồm quyền tiếp cận các phúc lợi an sinh xã hội, dịch vụ y tế và thậm chí bỏ phiếu trong các cuộc bầu cử địa phương và quốc gia.

Điều đó có nghĩa là gì?

Ireland có thể sẽ là quốc gia EU duy nhất mà công dân có thể sống và làm việc tự do ở Vương quốc Anh. Không chỉ vậy, Chương trình Đầu tư Nhập cư Ireland (IIIP) chỉ bằng một nửa chi phí Chương trình Đầu tư Định cư của Vương quốc Anh. Như vậy, có nghĩa là chúng ta có thể sẽ thấy nhu cầu về IIIP tăng lên.

Một trong những lựa chọn phổ biến của IIIP là đầu tư 1.000.000 EUR vào doanh nghiệp/dự án thỏa điều kiện được Ngân hàng Trung ương Ireland cho phép.

Ireland 3 min-dinhcuquocte.com.vn

Cơ hội để trở thành công dân châu Âu

Sau năm năm cư trú tại Ireland, quý khách có thể nộp đơn xin nhập quốc tịch. Điều thú vị và hấp dẫn nhất là người có quốc tịch Ireland sẽ có quyền đi lại tự do đến tất cả các quốc gia thuộc Liên minh Châu Âu và cả Vương quốc Anh. Hiện tại, Ireland chính là đất nước duy nhất trên thế giới có quyền lợi như vậy.

Nguồn: www.latitudeworld.com

MỌI THÔNG TIN CHI TIẾT VỀ ĐỊNH CƯ IRELAND VUI LÒNG LIÊN HỆ:

VĂN PHÒNG JA & PARTNERS

Địa chỉ: Phòng 501, Tầng 05, Toà nhà LANT Building, 58 Hai Bà Trưng, Quận 01, TP.HCM, Vietnam

SĐT: 0903 70 82 86 / (028) 3823 70 28

Website: www.dinhcuquocte.com.vn

LIÊN HỆ TƯ VẤN

Quý khách vui lòng điền đầy đủ thông tin, JA & Partners sẽ liên hệ tư vấn trong thời gian sớm nhất.