fbpx

HOẠT ĐỘNG KINH DOANH CỦA DUBLIN TĂNG VỚI TỐC ĐỘ NHANH NHẤT KỂ TỪ NĂM 2015

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Hoạt động kinh doanh phục hồi ở Dublin trong quý thứ hai, tăng với tốc độ nhanh nhất kể từ những tháng cuối năm 2015 khi các hạn chế của Covid-19 được nới lỏng và nền kinh tế đã khởi động trở lại.

Theo khảo sát mới nhất của IHS Markit Dublin Purchasing Managers Index (PMI), chỉ số kinh doanh tổng đã tăng lên 60,2 trong quý hai từ 40,4 trong ba tháng đầu năm.

Sản xuất dẫn đầu về tốc độ tăng trưởng, nhưng hoạt động lại tăng trong cả ba lĩnh vực được giám sát. 

Bên ngoài thành phố Dublin, sản lượng tăng với tốc độ mạnh hơn một chút. Các đơn đặt hàng mới ở quý thứ hai đã tăng với tốc độ cao nhất trong sáu năm, chấm dứt năm quý suy giảm và thúc đẩy sự lạc quan cho tương lai.

dublin-dinhcuquocte.com.vn

Sự mở cửa trở lại của nền kinh tế cũng dẫn đến sự gia tăng số lượng nhân viên trên khắp đất nước. Các công ty ở Dublin đã tăng số lượng nhân viên trong quý thứ hai liên tiếp, trong khi tốc độ tạo việc làm là nhanh nhất kể từ quý đầu tiên của năm 2019. Bên ngoài Dublin, tốc độ tăng trưởng rõ ràng hơn.

Andrew Harker, Giám đốc Kinh tế tại IHS Markit, cho biết: “Việc nới lỏng các hạn chế của Covid-19 đã giúp mang lại sức sống cho nền kinh tế Dublin trong suốt quý II, với sự phục hồi từ đại dịch hiện đang được tiến hành một cách nghiêm túc”. “Các công ty ở thủ đô, và trên các thành phố còn lại của Ireland, được kỳ vọng rằng xu hướng này tiếp tục và tăng trưởng bền vững có thể được đảm bảo trong suốt phần còn lại của năm 2021 và trong năm tới.”

MỌI THÔNG TIN CHI TIẾT VỀ ĐỊNH CƯ IRELAND VUI LÒNG LIÊN HỆ

VĂN PHÒNG JA & PARTNERS

Địa chỉ: Phòng 501, Tầng 05, Toà nhà LANT Building, 58 Hai Bà Trưng, Quận 01, TP.HCM, Vietnam

SĐT: 0903 70 82 86 / (028) 3823 70 28

Website: www.dinhcuquocte.com.vn

Facebook: https://www.facebook.com/jaandpartners/

LIÊN HỆ TƯ VẤN

Quý khách vui lòng điền đầy đủ thông tin, JA & Partners sẽ liên hệ tư vấn trong thời gian sớm nhất.