David Hirson Min-Dinhcuquocte.com.vn

HÃNG LUẬT DAVID HIRSON & PARTNERS

David Hirson & Partners đã có hơn 30 năm kinh nghiệm thụ lý hồ sơ EB-5. Nhóm chuyên gia EB-5 của công ty đứng đầu bởi Luật sư David Hirson, được công nhận trên toàn nước Mỹ là chuyên gia trong lĩnh vực đầu tư định cư EB-5. Tham gia vào chương trình EB-5 từ khi chương trình bắt đầu vào năm 1991, Luật sư David Hirson đã nộp thành công và mang lại thẻ xanh cho những nhà đầu tư EB-5 đầu tiên.

David Hirson 3 Min-Dinhcuquocte.com.vn

Một số thành tích của David Hirson:

  • 2006 – 2014: Siêu luật sư ở Nam California, Luật sư xuất sắc nhất của Hoa Kỳ, Luật sư nhập cư tốt nhất tại Hoa Kỳ do Best of U.S bình chọn 2006 – 2014.
  • 2007 – 2014: Được công nhận là một trong 50 Luật sư Hàng đầu tại Quận Cam
  • 2007 – 2014: Luật sư hàng đầu của Orange Coast
  • Công ty Luật Nhập cư EB-5 của năm 2012 do Artisan Business Group, Inc bình chọn.
  • Nằm trong top 100 Luật sư Nhập cư hàng đầu ở Bang California, bình chọn bởi Hiệp hội Luật sư Hoa Kỳ

Các luật sư tại David Hirson & Partners thường xuyên được mời đến các hội nghị thương mại, hội nghị nhà đầu tư, các dự án và các trường đại học để trình bày các chủ đề về visa đầu tư EB-5 với tư cách những chuyên gia.

David Hirson 2 Min-Dinhcuquocte.com.vn

Ngoài đội ngũ luật sư, đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản với kiến thức phong phú tại David Hirson & Partners còn có thể xử lý một cách nhanh chóng và chuẩn xác hồ sơ chứng minh nguồn tiền và hồ sơ dự án, những mấu chốt cho sự đủ điều kiện đối với visa EB-5.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *