DUBLIN 8 (IRELAND) NẰM TRONG TOP 15 KHU PHỐ TUYỆT VỜI NHẤT THẾ GIỚI

Dublin 8 đã được tạp chí Time Out mệnh danh là khu phố tuyệt vời thứ 15 trên thế giới để sinh sống, xếp sau các khu vực của Amsterdam, Montreal, Sydney, Oslo và Thượng Hải.

Khu vực trải dài từ Kilmainham, Inchicore và Islandbridge đến Liberties, Merchants Quay, Coombe, Portobello và Đường South Circular đã được tạp chí coi là nơi ghi lại “bản chất và nét quyến rũ của thủ đô Dublin của Ireland”.

“Với phần lớn thành phố được xây dựng với các khách sạn và tòa nhà chọc trời, ngóc ngách này vẫn giữ được phần lớn kiến trúc ban đầu của nó. Nhưng đã có rất nhiều thay đổi tích cực trong năm qua. ” Khu vực lân cận có một số quán bar, địa điểm văn hóa, nhà máy chưng cất rượu, cửa hàng và quán cà phê.

8.10 01-Dinhcuquocte.com.vn

Trong khi đó, tạp chí đã trao vị trí hàng đầu cho Norrebro ở Copenhagen cùng với Andersonville ở Chicago, Jongno 3-ga ở Seoul, Leith ở Edinburgh và Station District ở Vilnius lọt vào top 5. Danh sách này dựa trên một cuộc khảo sát hàng năm với hơn 27.000 cư dân thành phố trên toàn cầu. Các biên tập viên địa phương sau đó đánh giá trên những gì họ đang thấy trên thực tế để chọn ra những địa điểm chiến thắng chung cuộc.

Ngoài Dublin 8, Ireland cũng có khu phố Phibsborough đã có hai lần đứng ở vị trí thứ 27 trong danh sách trong những năm gần đây. Năm 2020, Phibsborough xếp hạng cao hơn trong danh sách so với khu phố Soho của London do tạp chí này tập trung vào sự tử tế trong đại dịch.

MỌI THÔNG TIN CHI TIẾT VỀ ĐỊNH CƯ IRELAND VUI LÒNG LIÊN HỆ

VĂN PHÒNG JA & PARTNERS

Địa chỉ: Tầng 08, Toà nhà LANT Building, 58 Hai Bà Trưng, Quận 01, TP.HCM, Vietnam

SĐT: 0903 70 82 86 / (028) 3823 70 28

Website: www.dinhcuquocte.com.vn

Facebook: https://www.facebook.com/jaandpartners/

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

LIÊN HỆ TƯ VẤN

Quý khách vui lòng điền đầy đủ thông tin, JA & Partners sẽ liên hệ tư vấn trong thời gian sớm nhất.