fbpx

DU LỊCH CARIBBEAN PHỤC HỒI THẦN TỐC, GDP DỰ KIẾN TĂNG 47% TRONG NĂM 2021

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Trong cuối năm 2021, nền kinh tế dần hồi phục trở lại, nhưng ngành du lịch vẫn còn gặp nhiều khó khăn, do quy trình y tế khác biệt và tỷ lệ tiêm vắc xin chưa cao ở một số quốc gia. Tuy nhiên, du lịch tại Caribbean về cơ bản đang đi nhanh hơn bất kỳ khu vực nào khác trên thế giới. Theo nghiên cứu từ Hội đồng Du lịch và Lữ hành Thế giới (WTTC), đóng góp của Caribbean vào GDP của ngành dự kiến ​​sẽ tăng hơn 47% trong năm nay – mức tăng ước tính khoảng 12 tỷ USD – so với mức tăng 30,7% trên toàn cầu.

Hoạt động mạnh mẽ của khu vực này được thúc đẩy bởi khách du lịch Mỹ, khi thị trường chính của Caribbean đạt tổng cộng 4,3 triệu người trong nửa đầu năm nay, tăng 21,7% so với năm 2020. “Các công dân Mỹ không chỉ bị thu hút bởi các dịch vụ thư giãn đa dạng, lặn biển và phiêu lưu của Dominica, mà còn cả sự ổn định và tiềm năng đầu tư của quốc đảo này” Denise Charles, Bộ trưởng Bộ Du lịch, Vận tải Quốc tế và Sáng kiến ​​Hàng hải của Dominica cho biết. Bà cũng nói rằng bà hy vọng du lịch trên đảo và khu vực sẽ phát triển mạnh mẽ trong những năm tới khi dự án sân bay quốc tế do chương trình đầu tư nhập tịch của Dominica hoàn thành.

2.11-dinhcuquocte.com.vn

Bên cạnh các hạn chế đi lại được nới lỏng và tỷ lệ lây nhiễm thấp so với các khu vực khác, Caribbean là nơi có Chương trình Đầu tư Nhập tịch tốt nhất thế giới (CBI), khai thác một chiến lược tài chính sáng tạo và mạnh mẽ cho các nhà đầu tư và quốc gia đã làm thay đổi cảnh quan du lịch. Vào năm 2021, tạp chí Financial Times ’PWM đã công bố Chỉ số CBI xếp Dominica đứng đầu trong số 14 khu vực pháp lý cung cấp các chương trình đầu tư nhập tịch.

Các khoản đầu tư nước ngoài thu được từ nhánh đầu tư bất động sản của chương trình cho phép hòn đảo mở rộng sản phẩm du lịch của mình bao gồm nghỉ dưỡng cao cấp, như Kempinski, Hilton, Marriot và các khách sạn boutique như Jungle Bay và Secret Bay. Trong khi đó, lựa chọn tài trợ chính phủ của CBI củng cố hệ thống chăm sóc sức khỏe và tạo ra việc làm thúc đẩy nền kinh tế. Những đương đơn vượt qua quy trình thẩm định nghiêm ngặt của Dominica và đầu tư thành công sẽ được nhập tịch Dominica, cơ hội tham gia kinh doanh trên thị trường quốc tế và di chuyển miễn thị thực toàn cầu.

Trong khi các chương trình CBI đã phổ biến ở Trung Đông và Châu Á, năm 2020 đã chứng kiến ​​ngày càng nhiều công dân Mỹ quan tâm CBI. Theo dữ liệu được cung cấp bởi CS Global Partners cố vấn pháp lý cho các chương trình đầu tư nhập tịch, năm 2020 số công dân Mỹ quan tâm CBI tăng 42%, với mức tăng đột biến trong khoảng thời gian từ tháng 3 đến tháng 8.

Giám đốc điều hành Micha Emmett của công ty cho biết: “Nhu cầu từ khách hàng Mỹ tăng lên do khoảng cách địa lý gần với Mỹ, đồng tiền mạnh và khí hậu hải đảo dễ chịu, thoáng mát”.

MỌI THÔNG TIN CHI TIẾT VỀ NHẬP TỊCH CARIBBEAN VUI LÒNG LIÊN HỆ

VĂN PHÒNG JA & PARTNERS

Địa chỉ: Phòng 501, Tầng 05, Toà nhà LANT Building, 58 Hai Bà Trưng, Quận 01, TP.HCM, Vietnam

SĐT: 0903 70 82 86 / (028) 3823 70 28

Website: www.dinhcuquocte.com.vn

Facebook: https://www.facebook.com/jaandpartners/

LIÊN HỆ TƯ VẤN

Quý khách vui lòng điền đầy đủ thông tin, JA & Partners sẽ liên hệ tư vấn trong thời gian sớm nhất.